HP 15s du0040TX i7 8565U/8GB/1TB/ MX130/Win10 (6ZF62PA)
Giá sản phẩm 18.290.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Tai nghe Bluetooth Kanen K9
Chuột không dây
Balo Laptop HP-Compaq
Mua kèm Office 365 Personal ưu đãi giảm 600.000đ
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  23 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Mình muốn mua trả góp gói 0 đồng nhưng thời hạn trả góp là 8 tháng có được không ạ? Hay bắt buộc phải trả trong 6 tháng?
   Chào chị
   Dạ mình có thể góp trong 8 tháng chị nha. Hiện tại công ty tài chính Fe Credit hỗ trợ gói trả góp lãi suất 0% với mức trả trước khoảng 0₫ (0%) trong vòng 8 tháng mỗi tháng góp khoảng 2.387.000₫ . Điều kiện cần có là đủ 20 đến đủ 60 tuổi. CMND Hộ khẩu/ Bằng lái xe. Nếu đồng ý với gói trả góp trên thì mình vui lòng ra siêu thị gần nhất để được nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ trả góp chị nha. Chị có thể để lại thông tin quận/huyện/thành phố mình đang sống để em hỗ trợ kiểm tra siêu thị có... Xem tiếp ▾
   Chào chị
   Dạ mình có thể góp trong 8 tháng chị nha. Hiện tại công ty tài chính Fe Credit hỗ trợ gói trả góp lãi suất 0% với mức trả trước khoảng 0₫ (0%) trong vòng 8 tháng mỗi tháng góp khoảng 2.387.000₫ . Điều kiện cần có là đủ 20 đến đủ 60 tuổi. CMND Hộ khẩu/ Bằng lái xe. Nếu đồng ý với gói trả góp trên thì mình vui lòng ra siêu thị gần nhất để được nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ trả góp chị nha. Chị có thể để lại thông tin quận/huyện/thành phố mình đang sống để em hỗ trợ kiểm tra siêu thị có hàng gần mình nhất để mình tiện ghé làm hồ sơ chị nha.
   Mong nhận được tin từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • Cho mình hỏi, mình quên ở nghệ an. Giờ muốn mua máy này, Mà CMND đang ở quê làm biển số xe mới mua. Mình còn bản CMND photo công chứng và sổ hộ khẩu có đk ko? Vì cần tới 14 ngày để có biển mà do công việc m nhf cần gấp á
   Chào anh
   Dạ về vấn đề này thì không biết anh muốn mua trả góp qua công ty tài chính hay mua trả góp qua thẻ tín dụng vậy ạ?
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
   Qua cty tài chính bạn nhé@Trần Thanh Luân:
   Dạ để làm hồ sơ trả góp qua công ty tài chính anh cần có CMND bản gốc mới được hỗ trợ nha anh.Mong anh thông cảm
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Minh mới mua trả góp máy HP này đc 3 tháng. Giờ mình muốn trả lại được k?
   Chào chị.
   Nếu sản phẩm mua mới bên em, còn thời gian bảo hành và không có lỗi do người sử dụng thì bên em hỗ trợ thu lại sản phẩm và hoàn tiền lại cho chị khoảng 80% đối với tháng đầu tiên sử dụng, từ tháng thứ 2-12, mồi tháng trừ thêm 5%, nếu chị đáp ứng đủ điều kiện trên chị có thể cho em xin số điện thoại đã đặt mua sản phẩm (không che số) để bên em hỗ trợ kiểm tra giúp mình ạ. 
   Mong nhận phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
  • Mình muốn trả góp theo gói trả trước 0đ. Có đk k ạ
   Dạ chào anh
   Dạ được ạ. Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 0% của công tài chính FeCredit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 0đ số tiền trả hàng tháng là 3.151.000₫ và anh sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe hoặc CMND (đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi) và Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ anh làm hồ sơ online anh nhé.... Xem tiếp ▾
   Dạ chào anh
   Dạ được ạ. Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 0% của công tài chính FeCredit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 0đ số tiền trả hàng tháng là 3.151.000₫ và anh sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe hoặc CMND (đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi) và Hộ khẩu. Nếu anh quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, anh vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ anh làm hồ sơ online anh nhé.
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
   @Minh Phương: cần phải shk à mình có bằng lái xe có đk k
   Dạ với gói trả góp trên anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi và có CMND và Bằng lái xe vẫn mua trả góp được đó ạ. Nếu đủ điều kiện, giấy tờ và quan tâm gói trả góp trên thì mình có thể để lại thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại để bên em hỗ trợ mình làm hồ sơ trả góp online nhé.
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
  • cho mình hỏi thêm là làm thủ tục trả góp thì mình cần những giấy tờ nào? Đối với sp này có trả trước phí không? Nếu có thì khoảng bao nhiêu?
   Chào anh,
   Dạ mình tham khảo trả trước khoảng 5.487.000₫ (30%) góp trong vòng 6 tháng, góp mỗi tháng khoảng 2.208.500₫ Home Credit với lãi suất 0%, cùng giấy tờ CMND và Bằng lái xe / hộ khẩu ạ. Nếu được cho em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ làm hồ sơ online giúp mình được không ạ?
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
   @Nguyễn Tấn Phong: mình có thể hướng dẫn qua mail cungkhoa011297@gmail.com được không ạ? Vì mình bận nên có thể không nghe điện thoại được, ngoài góp 6 tháng thì mình góp lâu hơn được không và phí khoảng bao nhiêu nếu góp trong 12 tháng? Giấy tờ mình xác nhận lại là CMND (photo) + bằng lái (Photo) hoặc hộ khẩu (photo) đúng không ạ?
   Dạ hiện rất tiếc bên em không hỗ trợ qua mail được anh nha. Mình chỉ có thể tham khảo phản hồi bên em tại đây thôi ạ. Mình có thể góp sản phẩm trong 12 được tuy nhiên sẽ là có lãi suất anh nhé. Anh trả trước khoảng 5.487.000₫ (30%), trả mỗi tháng 1.401.000₫ ạ. Đây là gói lãi suất 1.91% của HomeCredit anh nha. Với giấy tờ góp sẽ là CMND bản gốc từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi kèm bằng lái xe gốc hoặc hộ khẩu gốc ạ. Mình yên tâm là bên em sẽ không giữ lại giấy tờ của mình anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
  • nếu mình trả góp trực tiếp, không có thẻ tín dụng hay thông qua công ty tài chính thì có được không và chi tiết trả góp có giống như trên không? Cảm ơn
   Dạ em chào anh.
   Dạ vơi mình góp trực tiếp thì gói góp vẫn giống như web hiển thị cho mình đó anh nha. Nên mình yên tâm ạ. Mình nên làm hồ sơ online để tiện lợi cho mình hơn đó anh nha. Dạ mình vui lòng cho em xin thông tin là mình muốn mua góp trong bao nhiêu tháng, trả trước bao nhiêu % để bên em tư vấn hỗ trợ ạ. 
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
  • Laptop Dell Vostro 3480 i5 8265U/8GB/1TB/Win10 (70187708) Với cái này cái nào dùng tốt hơn cho đồ họa lẫn Autocard 2d,3d a?
   Chào bạn!
   Dạ mình kiểm tra thì Laptop HP 15s du0040TX i7 8565U/8GB/1TB/ MX130/Win10 (6ZF62PA) sử dụng CPU Intel Core i7 Coffee Lake, 8565U và Card đồ họa rời, NVIDIA Geforce MX130, 2GB có hiệu năng mạnh hơn nên sẽ cho khả năng sử dụng các tác vụ năng hay sử dụng phần mềm AutoCAD 2D,3D tốt hơn bạn nhé.
   Xin thông tin đến bạn.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
  • cho hoi san pham tui mua roi` nhung trong 3 ngay tui ko thich va muon ban lai cho cua hang duoc ko? a
   Dạ chào anh
   Trường hợp này thì nếu sản phẩm anh mua mới tại Thegioididong.com, còn hạn bảo hành và không có lỗi từ người dùng thì bên em có chính sách thu mua với giá 80% giá sản phẩm trên hóa đơn (trong tháng đầu tiên, các tháng sau mỗi tháng cộng thêm 5% phí). Nếu sản phẩm của anh đủ các điều kiện trên, anh vui lòng cung cấp thông tin giá mua sản phẩm để bên em kiểm tra các thông tin giúp mình và phản hồi đến anh được cụ thể hơn anh nhé
   Mong phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 tháng trước
  • Cho em hỏi trả góp mà không có dịnh vụ bảo hiểm được không ạ
   Chào anh  
   Dạ mình có thể mua trả góp không áp dụng bảo hiểm vẫn được ạ, không biết mình muốn trả trước bao nhiêu, góp trong mấy tháng để bên em có thông tin cho mình tham khảo ạ 
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 tháng trước
  • Cho mình hỏi thí dụ mình đăng ký hợp đồng mua trả góp ở siêu thị gần nhất xong rồi mà siêu thị đó không có sản phẩm này thì mình lấy máy thế nào ạ ?
   Chào anh
   Dạ trường hợp này bên em sẽ hỗ trợ chuyển hàng từ khu vực khác có hàng về cho mình anh nha. Nếu quan tâm sản phẩm anh có thể cho bên em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ đặt hàng cho mình anh nha. 
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 tháng trước
  • 123»