Lenovo Ideapad S145 15IWL i7 8565U/8GB/512GB/MX110/Win10 (81MV00TAVN)
Giá sản phẩm 18.790.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm ngay 2,5 triệu
Chuột không dây
Balo Laptop Lenovo
Cơ hội trúng 450 suất học bổng trị giá 4.5 tỷ đồng (áp dụng từ 01/08 - 31/10) Xem chi tiết
Mua kèm Office 365 Personal ưu đãi giảm 600.000đ
Mua Loa kéo với giá giảm 15% (Loa mua kèm không áp dụng khuyến mãi khác) (click xem chi tiết)
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  13 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Pin bao lâu ad
   Chào anh. Xin lỗi để anh đợi lâu !
   Dạ theo em kiểm tra  pin máy có 2 cell , thời gian sử dụng khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút . Tuy nhiên tùy theo tác vụ trên máy , độ sáng màn hình , độ lớn âm thanh ,.... mà thời gian sử dụng có thể chênh lệch nhau anh nhé 
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
  • chào bạn, thẻ mình hiện tại còn số dư hạn mức là 14 triệu thì có thể mua trả góp 6 tháng được ạ hay phải đủ tổng số tiền trả góp như trên
   Chào anh
   Dạ với sản phẩm có giá trên 10 triêu thì hạn mức trong thẻ là 3 triệu thì có thể trả góp được rồi ạ. Dạ không biết thẻ của anh là thẻ Credit hay Debit/ATM thông thường của ngân hàng nào ạ để bên em hỗ trợ tư vấn giúp anh nhé. 
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
   @Dương Tiến: Thế sao trên website không cho chọn trả trước bao nhiêu vậy ạ, mình có goi lên tổng đài hỏi cũng nói k được trả trước ạ. Mình là thẻ TP BANK Debit ạ
   Dạ với thẻ Debit thì không thể mua trả góp các sản phẩm bên em với hình thức trả góp qua thẻ tín dụng được ạ. Anh cần dùng thẻ Credit mới có thể mua trả góp anh nhé. Mong anh thông cảm ạ.
   Xin gửi thông tin đến anh ạ.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
  • Cho em hỏi là bên mình có hỗ trợ góp bên ngân hàng MB hay ÁC KHÔNG Ạ
   Chào anh ! 
   Dạ không biết anh muốn mua trả góp qua công ty tài chính hay muốn mua trả góp qua thẻ vậy ạ.
   Mong sớm nhận được phản hồi từ anh !
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
   @Quang Nghĩa: dạ trả góp bên công ty tài chính ạ không biết bên mình có hỗ trợ góp mcredit hay acs k ạ
   Dạ không có rồi anh nhé. Bên em chỉ có Home Credit, HD Saison , Fe Credit ạ. 
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
  • Sản phẩm còn hàng ở hà đông, hà nội không em ơi? Anh muốn mua trả góp với FE thì giá cả thế nào??
   Chào anh 
   Dạ rất tiếc theo em kiểm tra thì khu vực này đã tạm hết hàng ạ, nhưng bên em có hỗ trợ chuyển hàng đến nơi gần anh nhất để tiện cho anh ra xem và mua hàng ạ, anh vui lòng cho em xin số điện thoại cụ thể để bên em có thể chuyển hàng đến ạ. 
   Dạ để tham gia trả góp cần có CMND (đủ 20 - 60 tuổi) Bằng lái xe/Hộ khẩu (photo nguyên cuốn có công chứng không quá 3 tháng). Không biết anh muốn trả trước bao nhiêu, góp trong bao nhiêu tháng, lãi suất bao nhiêu để bên em có thể hỗ trợ tư vấn giúp... Xem tiếp ▾
   Chào anh 
   Dạ rất tiếc theo em kiểm tra thì khu vực này đã tạm hết hàng ạ, nhưng bên em có hỗ trợ chuyển hàng đến nơi gần anh nhất để tiện cho anh ra xem và mua hàng ạ, anh vui lòng cho em xin số điện thoại cụ thể để bên em có thể chuyển hàng đến ạ. 
   Dạ để tham gia trả góp cần có CMND (đủ 20 - 60 tuổi) Bằng lái xe/Hộ khẩu (photo nguyên cuốn có công chứng không quá 3 tháng). Không biết anh muốn trả trước bao nhiêu, góp trong bao nhiêu tháng, lãi suất bao nhiêu để bên em có thể hỗ trợ tư vấn giúp anh chính xác được không ạ? 
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  • Sản phẩm trả góp 0% có đc giảm thêm 30% tại trung tâm TGDD mới mở không shop
   Chào anh,
   Dạ rất tiếc khuyến mãi giảm giá khai trương không áp dụng kèm trả góp lãi suất 0% và trả góp qua thẻ tín dụng anh nha.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng15 ngày trước
  • Em trả góp qua thẻ, thẻ em còn số dư có thể chi tiêu 5 triệu, hạn mức tối đa 10 triệu. Em có mua trả góp qua thẻ được không anh/chị?
   Chào anh 
   Dạ có thể mua trả góp nhưng anh phải trả trước ở siêu thị số tiền khá là cao khoảng 13-14 triệu tùy anh chọn ạ, vì hạn mức trong thẻ anh khá thấp ạ, anh vui lòng vào website 
   B1:Chọn ngân hàng ạ
   B2: Chọn loại thẻ 
   B3:Chọn gói trả gói phù hợp ạ.
   Nếu anh có thắc mắc hay quan tâm đến sản phẩm anh vui lòng cho em xin số điện thoại để bên em có thể hỗ trợ chi tiết thêm cho anh. 
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng16 ngày trước
  • Em trả góp qua thẻ tín dụng thì có được giảm 2t5 như khuyến mãi kia không ạ
   Dạ chào anh
   Dạ hiện sản phẩm thì trả góp qua thẻ tín dụng là trả góp có lãi suất ạ, do vậy khuyến mãi giảm giá sản phẩm còn 16.290.000đ vẫn được áp dụng anh nha. Mình có thể tham khảo và thao tác đặt hàng ngay trên website anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng23 ngày trước
   @Minh Phương: em mua trả góp thẻ ngân hàng 12 tháng thì em phải trả bao nhiêu để em đem máy về ạ
   Dạ chỉ cần hạn mức của anh đủ là anh có thể tham gia mua trả góp được rồi ạ, không biêt hạn mức trong thẻ của anh hiện có là bao nhiêu ạ.
   Mong sớm nhận được phản hồi từ anh !
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng23 ngày trước
  • Mình tính thực tế lãi suất 6 tháng home credit là 11,84 % 1 năm chứ không phải 0 % như phía home credit đưa ra. Đã là 0% thì không có chênh lệch. Các bạn nên để ý trường hợp này.
   Chào anh !
   Dạ gói trả góp nào cũng có chênh lệch là do có phí thu hộ 11.000đ/tháng, gói bảo hiểm vay góp 65.500đ/tháng anh nhé, nên gói 0% của Home Credit chênh lệch 458.000đ anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
   Mình có lần thương lượng không đăng ký có bảo hiểm vay trả góp ở thế giới di động và được nhân viên đồng ý. Phí thu hộ thì mình cũng trả qua momo luôn như vậy k mất nữa.
   Dạ nếu vậy anh có cần bên em hỗ trợ thêm cho anh thông tin gì không ạ.
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng25 ngày trước
  • Xin chào TGDĐ. Lúc đầu tháng mình có mua Latop này nhưng ko thấy Nv bên ĐMX tư vấn là có các chương trình khuyến mãi như trên. M có hỏi thì NV chỉ nói được tặng balo thôi, nhưng hiện tại m xem lại thông tin trên trang web thì thấy có rất nhiều gói k.mãi. Mong sau này Nv sẽ làm việc tận tình hơn, nếu lúc trước m biết có c.trình giảm 40% khi mua kèm đồng hồ thời trang thì m có thể đã mua được 1 cái. rất tiếc. M chia sẻ thông tin này để sau có ai mua thì Nv nên tư vấn hết cho người tiêu dùng biết ... Xem tiếp ▾
   Xin chào TGDĐ. Lúc đầu tháng mình có mua Latop này nhưng ko thấy Nv bên ĐMX tư vấn là có các chương trình khuyến mãi như trên. M có hỏi thì NV chỉ nói được tặng balo thôi, nhưng hiện tại m xem lại thông tin trên trang web thì thấy có rất nhiều gói k.mãi. Mong sau này Nv sẽ làm việc tận tình hơn, nếu lúc trước m biết có c.trình giảm 40% khi mua kèm đồng hồ thời trang thì m có thể đã mua được 1 cái. rất tiếc. M chia sẻ thông tin này để sau có ai mua thì Nv nên tư vấn hết cho người tiêu dùng biết các chương trình k,mãi của hãng. Xin cảm ơn
   Chào anh
   Dạ trường hợp này mong anh thông cảm ạ, vì chương trình khuyến mãi bên em chỉ diễn ra từng đợt thôi nên cũng không thể thông tin trước cho mình được, thành thật mong anh thông cảm 
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng26 ngày trước
   Xin chào. M mua máy vào ngày 10.8. Theo thông tin trên web thì M nghĩ chương trình này đã có rồi nhưng Nv ko tư vấn cho người mua. M chỉ góp ý như vậy để sau này nếu có chương trình k.mãi gì của hãng thì người mua có thể biết và sử dụng được tốt hơn. Xin cảm ơn.!
   Dạ bên em nhận góp ý của mình và sẽ chuyển đến bộ phận liên quan hỗ trợ ạ. Dạ nếu mình cần hỗ trợ gì thêm mình có thể phản hồi lại bên dưới để bên em hỗ trợ cho mình ạ
   Thân gửi đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng26 ngày trước
  • E trả trc 30% và lãi 0% có được giảm gì k ạ
   Chào anh.
   Dạ với HOME CREDIT, muốn trả trước khoảng 5.637.000₫ (30%) góp trong vòng 6 tháng, góp mỗi tháng 2.268.500₫ với lãi suất 0%, cùng giấy tờ CMND và Bằng lái xe / hộ khẩu anh nha. Vì đây là gói lãi suất 0% nên sẽ không áp dụng khuyến mãi Giảm ngay 2.5 triệu (đã trừ vào giá) anh nhé. Nếu được cho em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ làm hồ sơ online giúp mình ạ.
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng28 ngày trước
  • 12»