iPad Mini 7.9 inch Wifi Cellular 64GB (2019)
Giá sản phẩm 14.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm ngay 500.000đ
Mua kèm Office 365 Personal ưu đãi giảm 600.000đ
Tặng 2 suất mua Đồng hồ thời trang giảm 40% (không áp dụng thêm khuyến mãi khác) (click xem chi tiết)
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  119 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • Ad cho hỏi mình muốn gốp ngân hàng Fe, mà với CMND vs bằng lái xe có được ko ạ
   Chào anh  
   Mình có thể cho em biết mức trả trước và số tháng mình muốn góp để bên em hỗ trợ tư vấn gói trả góp và hồ sơ cho mình tham khảo anh nha. 
   Mong nhận được tin từ anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
   @Kim Thy: không trả trước vs góp 6th như trên đó chi
   Dạ với gói mua trả góp trên thì anh cần ghé trực tiếp siêu thị để làm hồ sơ mua trả góp anh nhé.
   Thông tin đến anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
  • Khu vực Đồng Xoài Bình Phước có hỗ trợ trả trước 0₫ không ạ ?
   Dạ chào chị 
   Dạ có ạ. Mình có thể mang giấy tờ là CMND bản gốc từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi kèm hộ khẩu đến siêu thị 1082 Phú Riềng Đỏ, P.Tân Thiện, Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước  đang là siêu thị sẵn hàng để được kiểm tra và hỗ trợ tư vấn với trả góp trả trước 0đ chị nhé. Mình có thể tham khảo ạ.
   Thông tin đến chị. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 ngày trước
   @Minh Phương: Còn nếu em muốn trả trước 10% nhưng góp trong 6 tháng có được không ạ? Vì em thấy ở trên bảng góp 6 tháng không có!
   Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
   Dạ hiện sản phẩm này không hỗ trợ trả góp trả trước 10% mà chỉ hỗ trợ trả trước từ 20% - 70% giá trị sản phẩm hoặc nếu mình có CMND và sổ Hộ khẩu làm hồ sơ trả góp thì có thể lựa chọn trả trước 0đ nhé, nếu có thêm Hóa đơn điện (nước/cáp/internet) thì sẽ đc ưu đãi trả với gói lãi suất thấp hơn đó ạ. Chị đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong ... Xem tiếp ▾
   Dạ hiện sản phẩm này không hỗ trợ trả góp trả trước 10% mà chỉ hỗ trợ trả trước từ 20% - 70% giá trị sản phẩm hoặc nếu mình có CMND và sổ Hộ khẩu làm hồ sơ trả góp thì có thể lựa chọn trả trước 0đ nhé, nếu có thêm Hóa đơn điện (nước/cáp/internet) thì sẽ đc ưu đãi trả với gói lãi suất thấp hơn đó ạ. Chị đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu và muốn trả góp trong vòng bao nhiêu tháng để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho chị nhé.
   Mong phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 ngày trước
   Hiện tại có đủ CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet.. muốn trả trước 2tr và góp trong 6 tháng ạ!
   Hiện công ty tài chính FE Credit đang cung cấp gói trả góp trả trước 0đ (0%) ,số tiền góp mỗi tháng 2.584.500₫ ,số tháng góp là 6 tháng ,lãi suất 0% với điều kiện đủ 20-60 tuổi có CMND hộ khẩu. Nếu quan tâm chị vui lòng ghé siêu thị để làm hồ sơ trả góp giúp em nha
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 ngày trước
  • hộ khấu pho to công chứng hay hổ khẩu gốc
   Dạ chào anh
   Dạ ngoài CMND bản gốc từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi thì mình có hộ khẩu gốc thì anh vui lòng sử dụng hộ khẩu gốc anh nha. Mình yên tâm là bên em sẽ không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào của mình đâu ạ.
   Thông tin đến anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 ngày trước
   nhà xa có họ khấu photo công chứng thôi
   Dạ với sổ hộ khẩu mình có thể sử dụng bản gốc hoặc bản photo nguyên cuốn có công chứng không quá 3 tháng anh nhé! 
   Thông tin đến anh! 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 ngày trước
  • em mua trả góp em chỉ có CMND vs Bằng Lái Xe. có cần thêm cái gì nữa không ạ
   Chào anh.
   Dạ anh có thể góp sản phẩm với CMND và Bằng lái xe anh nha, dạ không biết anh có thể trả trước bao nhiêu và góp trong bao nhiêu tháng bên em sẽ hỗ trợ gói trả góp phù hợp nhất với anh ạ
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng16 ngày trước
  • Em mua trả góp cần nhưng j ạ
   Chào anh  
   Dạ khi trả góp sản phẩm thì điều kiện cần có là đủ 20 đến đủ 60 tuổi có CMND Hộ khẩu hoặc Bằng lái xe anh nha.  
   Thông tin đến anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng18 ngày trước
  • T mua ipad air 3 còn bảo hành muốn mua bản mini5 thì như nào
   Chào anh,
   Dạ trường hợp này thì nếu sản phẩm anh mua mới tại Thegioididong.com hoặc DienmayXANH.com, còn bảo hành, không bị trầy xước cấn móp, ngấm chất lỏng, còn giữ nguyên tình trạng ban đầu, không bị lỗi do người dùng, còn đủ phụ kiện và khuyến mãi kèm theo thì bên em có chính sách thu mua với giá 80% giá sản phẩm trên hóa đơn (trong tháng đầu tiên, các tháng sau mỗi tháng cộng thêm 5% phí). Nếu sản phẩm của anh đủ các điều kiện trên, anh vui lòng cung cấp thông tin số điện thoại mua hàng để ... Xem tiếp ▾
   Chào anh,
   Dạ trường hợp này thì nếu sản phẩm anh mua mới tại Thegioididong.com hoặc DienmayXANH.com, còn bảo hành, không bị trầy xước cấn móp, ngấm chất lỏng, còn giữ nguyên tình trạng ban đầu, không bị lỗi do người dùng, còn đủ phụ kiện và khuyến mãi kèm theo thì bên em có chính sách thu mua với giá 80% giá sản phẩm trên hóa đơn (trong tháng đầu tiên, các tháng sau mỗi tháng cộng thêm 5% phí). Nếu sản phẩm của anh đủ các điều kiện trên, anh vui lòng cung cấp thông tin số điện thoại mua hàng để bên em kiểm tra các thông tin tham khảo đến mình ạ.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng19 ngày trước
   @Phi Phụng: kiểm tra giúp tôi. Nguyễn quốc hưng. xxxx551302
   Dạ bên em thu lại sản phẩm và hoàn lại khoảng 4.897.000 ₫ cần bù 10.093.000 ₫ anh nha. Tuy nhiên, mình vui lòng mang máy cùng đầy đủ phụ kiện và quà (nếu có) ra siêu thị gần nhất để bên em kiểm tra và hỗ trợ báo giá chính xác giúp anh nhé
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng19 ngày trước
  • Máy này phù ninh phú thọ có ko ạ
   Chào anh  
   Xin lỗi vì đã để mình đợi lâu ạ. 
   Dạ sản phẩm hiện đang tạm hết hàng tại khu vực Phú Thọ - Huyện Phù Ninh của mình. Anh có thể để lại số điện thoại bên em sẽ hỗ trợ mình đặt sản phẩm và chuyển hàng về siêu thị ở khu vực gần mình anh nha. Mình sẽ nhận hàng trong 2 - 7 ngày anh nha. 
   Mong nhận được tin từ anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng21 ngày trước
  • Với trả góp 0% qua thẻ visa của vidb thì phí tính sao shop? Có phé tính cụ thể để dễ hình dung dc ko?
   Chào anh
   Dạ để mua trả góp sản phầm này qua thẻ tín dụng thì hạn mức thẻ phải hỗ trợ thanh toán 100% giá trị sản phẩm hoặc mình có thể tuỳ chọn thanh toán với hạn mức thẻ hỗ trợ, số tiền còn lại thanh toán bằng tiền mặt anh nhé. Không biết thẻ của mình đang có hạn mức là bao nhiêu vậy ạ?
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng22 ngày trước
  • Cho e hỏi trả góp 10% lải suất thẳng ak chênh lệch vr giá 610 nghìn đồng ak
   Dạ em chào chị.
   Dạ với lãi suất 0% thì vẫn có tiền chênh lệch chị nha,đó là phí thu hộ và bảo hiểm hằng tháng đó ạ. Với bảo hiểm thì mình có  thể mua hoặc không mua chị nhé. Tuy nhiên mình nên mua để có tỉ lệ duyệt cao hơn chị nha.
   Thông tin đến chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng27 ngày trước
  • Trả góp bằng giá gốc, không phải giá giảm hả ad
   Chào anh,
   Dạ khuyến mãi Giảm ngay 500.000đ (áp dụng đặt và nhận hàng từ 9 - 15/3) (đã trừ vào giá) đang có áp dụng cho sản phẩm Máy tính bảng iPad Mini 7.9 inch Wifi Cellular 64GB (2019) có hỗ trợ với mua trả góp tuy nhiên sẽ không áp dụng cho các gói trả góp lãi suất 0% ạ. Nếu có thêm thông tin nào cần giải đáp anh có thể để lại phía bên dưới để bên em hỗ trợ mình kịp thời, anh nhé.
   Xin thông tin đến anh ! 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng27 ngày trước
  • 1234...12»