iPad Pro 11 inch Wifi 64GB (2018)
Giá sản phẩm 21.990.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Phiếu mua hàng trị giá 1 triệu
Mua kèm Office 365 Personal ưu đãi giảm 600.000đ
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Giảm thêm 3% (660.000₫) cho khách mua online trả góp qua thẻ tín dụng có sinh nhật trong tháng 11 Xem chi tiết
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  67 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • cho em hỏi ,e chưa có bằng lái thế có mua đc hay không vậy?
   Dạ chào chị 
   Trường hợp này thì nếu mình chưa có bằng lái xe, không biết là chị có giấy tờ là CMND bản gốc từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi kèm hộ khẩu không ạ.
   Mong tin từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 ngày trước
  • gói 0% lãi suất là gói của ngân hàng nào vậy ạ , em đã có 2 lần mua bên FE , và nếu em muốn làm thủ tục lại bên FE thì có khó khăn gì không ạ . và em trả trước 50% góp 6 tháng thì góp mỗi tháng và lãi bao nhiêu ạ
   Chào anh
   Dạ trường hợp này tùy vào chính sách của công ty tài chính nữa ạ, nên mình cứ thử đăng ký xem sao nhé. Nhưng mình nên đăng ký hồ sơ với công ty tài chính khác để tỷ lệ duyệt cao hơn nha, nhưng nếu mình muốn trả góp bên Fe Credit thì em sẽ tư vấn mình gói trả góp bên Fe Credit ạ. Nếu đủ điều kiện thì mình có thể tham khảo gói trả góp lãi suất 2.77% của Fe Credit, trả trước 50% (10.995.000₫), góp trong 6 tháng, mỗi tháng phải trả  2.255.500₫ ạ, giấy tờ cần có là CMND Bằng lái xe / hộ... Xem tiếp ▾
   Chào anh
   Dạ trường hợp này tùy vào chính sách của công ty tài chính nữa ạ, nên mình cứ thử đăng ký xem sao nhé. Nhưng mình nên đăng ký hồ sơ với công ty tài chính khác để tỷ lệ duyệt cao hơn nha, nhưng nếu mình muốn trả góp bên Fe Credit thì em sẽ tư vấn mình gói trả góp bên Fe Credit ạ. Nếu đủ điều kiện thì mình có thể tham khảo gói trả góp lãi suất 2.77% của Fe Credit, trả trước 50% (10.995.000₫), góp trong 6 tháng, mỗi tháng phải trả  2.255.500₫ ạ, giấy tờ cần có là CMND Bằng lái xe / hộ khẩu. Nếu mình quan tâm thì vui lòng để lại số điện thoại để bên em hỗ trợ mình làm hồ sơ Online ạ. 
   Mong nhận phản hồi từ anh
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng12 ngày trước
  • sao không thấy có homecredit thế nhỉ ?
   Chào anh 
   Dạ Home Credit chưa hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng anh nha, nếu mình trả góp với công ty tài chính thì sẽ có hỗ trợ trả góp với Home Credit đó ạ, không biết mình muốn trả góp qua thẻ tín dụng hay trả góp với công ty tài chính ạ?
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Cho em hỏi là nếu dùng MasterCard của BIDV để trả góp thì trong tài khoản có cần phải đủ số tiền của sản phẩm trả góp không hay chỉ cần có đủ khoản tiền trả góp mỗi tháng là được rồi ạ?
   Chào anh !
   Trường hợp này với sản phẩm trên 10 triệu anh có thể chọn thanh toán 1 khoảng tiền mặt tại siêu thị trước, số còn lại chia đều góp trong 6, 9 hoặc 12 tháng tùy anh ạ, anh muốn trả trước tại siêu thị bao nhiêu và thẻ anh hạn mức là bao nhiêu ạ.
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Hộ khẩu công chứng hay hộ khẩu gốc ạ
   Chào anh, xin lỗi vì để anh chờ lâu
   Dạ mình có thể sử dụng hộ khẩu gốc hoặc hộ khẩu photo nguyên cuốn có công chứng không quá 3 tháng vẫn được ạ.
   Dạ để tham gia trả góp cần có CMND (đủ 20 - 60 tuổi) Bằng lái xe/Hộ khẩu (photo nguyên cuốn có công chứng không quá 3 tháng). Không biết anh muốn trả góp với công ty tài chính nào, trả trước bao nhiêu, góp trong bao nhiêu tháng, lãi suất bao nhiêu để bên em có thể hỗ trợ tư vấn giúp anh chính xác được không ạ? 
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • 19 tủoi được ko trã góp 0% k ạ
   Chào anh.
   Dạ trường hợp này thì anh vui lòng ghé siêu thị để mua trả góp bên công ty tài chính HDSaison (hỗ trợ trả góp từ 19 tuổi) anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • bên mình có khuyến mãi gì khi mua trã góp con này k ad
   Chào anh 
   Dạ trả góp lãi suất 0% thì sản phẩm chỉ được khuyến mãi Mua kèm Office 365 Personal ưu đãi giảm 600.000đ thôi anh nhé. Trường hợp anh trả góp lãi suất thường thì mới được giảm thêm 500.000đ ạ.
   Xin gửi thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
  • Em mới làm thẻ visa xong của VCB em có thể trã góp máy ipad pro 2018 64gb ko ạ
   Chào anh.
   Dạ trường hợp này thì không biết anh đang dùng loại thẻ CREDIT hay là DEBIT/ thẻ ATM thông thường vậy ạ?
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
   @Hồ Ngọc Thiện: cho em hỏi thẻ này là thẻ gì ạ @@
   Chào anh, 
   Dạ rất tiếc thẻ của anh là thẻ ghi nợ nên bên em không thể hỗ trợ anh trả góp qua thẻ tín dụng được ạ. Mong anh thông cảm. Anh vui lòng tham khảo những gói trả góp bên công ty tài chính giúp em anh nhé.
   Thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
  • em k có bằng lái mẹ e cũng k có chỉ có chứng minh e vs mẹ e xún mua trã góp trã trc 50% e có đc mua ipad pro 2018 ko ạ
   Chào anh
   Dạ trường hợp này người đứng tên trả góp có CMND và hộ khẩu thì có thể hỗ trợ trả góp được anh nha. Dạ anh có thể cung cấp cho em thông tin về số tháng góp và đã có những giấy tờ gì để bên em tư vấn gói trả góp phù hợp được không ạ?
   Mong nhận được phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
  • Cho em hỏi em sinh năm 2000 e muốn mua trã góp máy ipad pro 2018 64gb giá hiện tại 21.950.000d e trã trước từ 40-> 50% trã trong 6 tháng e có bằng lái xe và chứng minh.thì em có được mua sản phẩm này ko ạ. Mong ad phản hồi . THÂN!
   Chào anh 
   Dạ rất tiếc anh chưa đủ tuổi làm hồ sơ trả góp ạ, anh có thể nhờ người thân đủ 20-60 tuổi làm hồ sơ trả góp giúp anh ạ. 
   Với thông tin anh cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 0% của công tài chính Home Credit để anh tham khảo anh nhé: số tiền trả trước là 10.995.000₫ (50%) số tiền trả hàng tháng là 1.898.000₫ và anh sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu. 
   Xin thông tin đến anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
  • 1234...7»