Lenovo Tab E10 TB-X104L Đen
Giá sản phẩm 3.590.000₫ 3.490.000₫
Mã giảm giá (Hủy) Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
Khuyến mãi tiền (Chọn lại)
Tổng tiền sau giảm
Chi tiết khuyến mãi
Giảm giá 100.000₫
Tặng 2 suất mua Đồng hồ thời trang giảm 40% (không áp dụng thêm khuyến mãi khác) (click xem chi tiết)
Mua kèm Microsoft 365 Personal ưu đãi giảm 600.000đ
Sử dụng mã giảm giá Mã giảm giá không sử dụng cho gói trả góp 0%, 1%
  Lưu ý: Số tiền thực tế có thể chênh lệch đến 10.000đ/tháng

  Ưu đãi cho khách hàng

  • Thẻ thành viên ACS
  • Sinh viên
  • Công chức nhà nước
  Liên hệ các công ty tài chính
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  99 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
  Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
  • em ở khu vực vân trung việt yên băc giang của hàn thế giới di động ở đó còn loại máy này không ạ
   Chào anh,
   Dạ sản phẩm không còn hàng tại khu vực Huyện Việt Yên rồi ạ, nếu quan tâm anh có thể cho em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ giao hàng từ 2 - 7 ngày (trừ Thứ 7 và CN) giúp anh nha
   Mong nhận phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  • Muốn trả góp qua thẻ tính dụng thì làm sao vậy ad
   Chào anh
   Dạ với sản phẩm này mua trả góp qua Thẻ tín dụng thì mình cần có thẻ Credit có hạn mức đủ để thanh toán 100% giá trị sản phẩm qua thẻ nhé. Anh quan tâm thì vui lòng cho em biết thẻ tín dụng mình đang sử dụng là thẻ Credit hay Debit/ATM thông thường, loại thẻ Visa, Mastercard hay JCB của Ngân hàng nào, hạn mức thanh toán trong thẻ là bao nhiêu để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn cho anh ạ.
   Mong phản hồi từ anh.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 ngày trước
   @Trần Thanh Thiên: ATM dc ko ad
   Dạ với thẻ ATM chưa hỗ trợ anh nha, mong anh thông cảm. Không biết em có thể tư vấn mình góp sản phẩm qua hình thức khác là qua công ty tài chính không ạ.
   Mong tin từ anh. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng7 ngày trước
  • Zi ở my xuyên soc trăg co gop goi zi ko ak
   Chào chị!
   Dạ vẫn được chị nha, chị vui lòng đến trực tiếp siêu thị 01 Tỉnh Lộ 8, ấp Thạnh Lợi, TT.Mỹ Xuyên, H.Mỹ Xuyên, T.Sóc Trăng  để được hỗ trợ chị nha,
   Thông tin đến chị
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • 10% thi sao

   Chào chị!

   Dạ hiện tại Lenovo Tab E10 TB-X104L Đen bên em có công ty tài chính HOME Credit hỗ trợ trả trước 369.000₫ (10%), góp mỗi tháng 693.500₫, số tháng góp là 6 tháng, lãi suất 3,30% với điều kiện đủ 20-60 tuổi có CMND Bằng lái xe / hộ khẩu. Nếu chị đồng ý với gói trả góp này có thể cho em xin thông tin số điện thoại để bên em tư vấn hỗ trợ chị được không ạ?
   Mong nhận được phản hồi từ chị.

   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Zi tra trc 20% thi gop sao ak
   Chào chị 
   Với thông tin chị cung cấp em xin tư vấn gói trả góp lãi suất 3.30% của công tài chính Home Credit để chị tham khảo chị nhé: số tiền trả trước là 738.000₫ (20%) số tiền trả hàng tháng là 617.500₫ và chị sẽ trả trong vòng 6 tháng. Thủ tục chỉ cần CMND  (từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi) và Bằng lái xe/Hộ khẩu. Nếu chị quan tâm và phù hợp với gói trả góp trên, chị vui lòng để lại số điện thoại bên em sẽ có nhân viên hỗ trợ chị làm hồ sơ online chị nhé. 
   Xin thông tin đến chị. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Co gop 6thag ko ak
   Dạ chào chị 
   Dạ với FeCredit đang chỉ hỗ trợ góp 0đ trong 12 tháng chị nha, mong chị thông cảm là trong 6 tháng công ty tài chính chưa hỗ trợ ạ. Mình có thể tham khảo chị nhé.
   Thông tin đến chị. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Zi la Fe co tra trc 0 dog ak
   Chào chị
   Dạ sản phẩm Lenovo Tab E10 TB-X104L Đen bên em có hỗ trợ trả góp trả trước 0đ chị nha. Hiện tại công ty tài chính Fe Credit hỗ trợ gói trả góp lãi suất 2.17% với mức trả trước khoảng 0₫ (0%) trong vòng 12 tháng mỗi tháng góp khoảng 418.000₫ . Điều kiện cần có là đủ 20 đến đủ 60 tuổi. CMND Hộ Khẩu Hóa đơn điện .Nếu đồng ý với gói trả góp trên thì mình vui lòng ra siêu thị gần nhất để được nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ trả góp chị nha. Chị có thể để lại thông tin quận/huyện/thành phố mình... Xem tiếp ▾
   Chào chị
   Dạ sản phẩm Lenovo Tab E10 TB-X104L Đen bên em có hỗ trợ trả góp trả trước 0đ chị nha. Hiện tại công ty tài chính Fe Credit hỗ trợ gói trả góp lãi suất 2.17% với mức trả trước khoảng 0₫ (0%) trong vòng 12 tháng mỗi tháng góp khoảng 418.000₫ . Điều kiện cần có là đủ 20 đến đủ 60 tuổi. CMND Hộ Khẩu Hóa đơn điện .Nếu đồng ý với gói trả góp trên thì mình vui lòng ra siêu thị gần nhất để được nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ trả góp chị nha. Chị có thể để lại thông tin quận/huyện/thành phố mình đang sống để em hỗ trợ kiểm tra siêu thị có hàng gần mình nhất để mình tiện ghé làm hồ sơ chị nha.
   Mong nhận được tin từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Zi sao mih di the gioi di dong o soc trang người ta bat mih tra truoc 30% ko ak
   Dạ chào chị 
   Dạ hiện trả trước 1.107.000₫ (30%) sẽ được ưu đãi lãi suất 0% của HomeCredit chị nha, đây là gói tốt nhất của sản phẩm nên  bên em giới thiệu mình tham khảo đó ạ. Mình có nhu cầu góp gói 0đ thì mình sẽ trao đổi với nhân viên công ty tài chính FeCredit để được hỗ trợ ạ.
   Thông tin đến chị. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • O soc trang co tra truoc 0 dong khog ak
   Dạ chào chị 
   Dạ sản phẩm hỗ trợ trả trước 0đ trên toàn hệ thống ạ. Giấy tờ yêu cầu sẽ là CMND bản gốc từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi kèm hộ khẩu chị nha. Không biết mình có 2 giấy tờ này không ạ.
   Mong tin từ chị. 
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • Ở soc trăng co may tinh ban nào tầm 3_4triêu mà mua khog trả trườc gop hang thag khog ak
   Chào chị
   Dạ với sản phẩm trên có hỗ trợ trả góp trả trước 0đ đó ạ. Chị cần đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi, có CMND và sổ Hộ khẩu là có thể trả góp rồi đó ạ, nếu có thêm Hóa đơn điện(cáp/nước/internet) sẽ được ưu đãi trả với lãi suất thấp hơn chị nhé. Chị đủ điều kiện trên thì vui lòng cung cấp thông tin khu vực mình đang sinh sống cụ thể (phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố) để bên em hỗ trợ kiểm tra tình trạng hàng hiện tại ở khu vực của chị ạ.
   Mong phản hồi từ chị.
   Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  • 1234...10»