Asus lại nhá hàng smartwatch cực rẻ với thiết kế độc đáo
Asus đã tiết lộ một hình ảnh quảng cáo mới cung cấp một cái nhìn thoáng qua về chiếc smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của công ty.
Theo các báo cáo trước, Asus rất có thể sẽ công bố thiết bị đeo mới tại IFA 2014 vào ngày 3/9. Hình ảnh phác thảo mới này cũng cho thấy một chiếc đồng hồ cùng với ngày phát hành nói trên và một câu nói nhiều ẩn ý của Asus: "Thời gian biến đổi và chúng tôi thay đổi."

Ảnh quảng cáo mới của đồng hồ Asus
Như bạn thấy ở trên, smartwatch Asus có vẻ như hơi cong, với "vỏ trơn tru", và thậm chí là có cả một "camera phía trước." Theo các chuyên gia, thiết bị này chắc chắn sẽ rất thú vị so với các đồng hồ thông minh khác.
Quay lại hồi tháng 7, Chủ tịch Asus Jonney Shih cũng cho biết smartwatch đầu tiên của công ty sẽ có một thiết kế đặc biệt, và hình dạng cong sẽ là một phần của những gì đặc biệt đó.

Asus sẽ tung smartwatch tại IFA 2014
Asus đang có kế hoạch bán smartwatch này với giá chỉ 149 USD, hoặc thậm chí là 99 (~2 triệu VND) nhằm cạnh tranh với các smartwatch hiện đại có giá trên 200 USD (~4 triệu VND) của nhiều hãng khác.
Thegioididong (Theo PhoneArena)
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.