Chỉ cần một smartphone Sony cao cấp mỗi năm là đủ
Có vẻ như Sony có thể sẽ từ bỏ chu kỳ ra mắt smartphone hàng đầu cứ mỗi 6 tháng một lần từ năm 2015 tới đây.
Theo Calum MacDougall, Giám đốc tiếp thị của Xperia thì chu kỳ ra mắt smartphone 6 tháng của hãng "không phải là một chiến lược bền vững trong dài hạn" khi ông nói chuyện với tờ Trusted Reviews.

Gần đây, một báo cáo từ DigiTimes cũng nói rằng Sony Mobile sẽ sửa đổi chính sách này và có kế hoạch để khởi động chỉ có một điện thoại Sony Xperia hàng đầu mỗi năm. Nguồn tin này cũng cho rằng một phân khúc cao cấp đã trưởng thành và lãnh đạo công ty cần phải thay đổi lộ trình trước đây.

Chỉ nên có một smartphone cao cấp mỗi năm
Việc chỉ ra mắt một thiết bị cao cấp mỗi năm sẽ giúp điện thoại Sony nhận cải tiến phần mềm nhanh hơn và cũng có nghĩa là các thiết bị của hãng sẽ không bị mất giá nhanh như hiện nay. Tuy nhiên, mặt trái của kế hoạch này là nếu Sony không có phần cứng hàng đầu lúc khởi động thiết bị mới, họ có thể bị bỏ lại phía sau bởi các dòng điện thoại cao cấp từ các thương hiệu khác.
Thegioididong (Theo XperiaBlog)

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.