Người kế thừa Moto X có tên mới
Motorola đang chuẩn bị cho một phiên bản thừa kế của Moto X ra mắt năm ngoái được gọi là Moto X+1. Theo @evleaks, chiếc điện thoại này sẽ có tên mã là Victara, và sẽ được bán bởi tất cả bốn nhà mạng di động lớn ở Mỹ là Verizon, AT & T, Sprint và T-Mobile.

Thông báo từ @evleaks
Tuần trước, Motorola đã công bố điện thoại thông minh đầu tiên của mình trong năm 2014 là Moto E, đó là một chiếc điện thoại giá cả phải chăng với giá chỉ 129 USD (~2.6 triệu VND). Trong khi đó Moto X+1 sẽ đắt hơn vì đây được coi là thế hệ điện thoại hàng đầu tiếp theo của Motorola.
Thật không may, chi tiết về các tính năng của thiết bị này hoàn toàn mất tích vào thời điểm này, không biết chiếc điện thoại mới sẽ có thiết kế tương tự như của Moto X hay không?

Moto Victara sẽ thế nào?
Mảng điên thoại của Motorola đang trong quá trình được mua lại bởi Lenovo với giá gần 3 tỷ USD. Nhưng điều này không thay đổi chiến lược phần mềm của Motorola, do đó điện thoại thông minh sắp tới của hãng vẫn sẽ chạy gần như là phiên bản Android mặc định.



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.