Samsung tiếp tục ra mắt smartphone giá rẻ Galaxy Ace 4
Samsung vừa tung ra loạt smartphone giá rẻ mới chạy Android 4.4 KitKat và một trong số đó là thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy Ace.
Người kế nhiệm dòng Galaxy Ace đó chính là Ace 4 tuy nhiên bạn sẽ thất vọng bởi thông số kỹ thuật không được nâng cấp đáng kể so với dòng Ace 3.

Galaxy Ace 4
Galaxy Ace 4 có thông số kỹ thuật khá giống với người tiền nhiệm tuy nhiên thiết bị chạy Android 4.4 KitKat. Thực tế, Ace 4 có 2 phiên bản, một hỗ trợ 3G và một vừa hỗ trợ 3G vừa 4G.

Thông số kỹ thuật
Sự khác biệt giữa 2 phiên bản đó là bộ vi xử lý nhanh hơn, trong khi bản 4G chạy chip lõi kép tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB, pin dung lượng 1800mAh thì bản 3G chạy vi xử lý lõi kép tốc độ 1GHz, RAM chỉ 512MB và pin dung lượng 1500mAh. Bản 3G có kích thước 121.4 x 62.9 x 10.8 mm, nặng 123.8g, phiên bản LTE dày và nặng hơn một chút.

Camera 5MP
Màn hình của máy rộng 4 inch độ phân giải 480 x 800 px, tương tự như Ace 3, camera 5MP với đèn flash mặt sau. Máy có bộ nhớ trong 4GB, khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ bộ nhớ lên đến 64GB.

Màn hình 4 inch
Dự kiến Samsung sẽ tung bộ đôi Ace 4 ra thị trường vào tháng tới và mức giá của máy vẫn còn là một con số bí ẩn.
Thegioididong (theo phonearena)
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.