Sau LG và Samsung, đến lượt Microsoft giảm giá Nokia X
Mới đây, LG và Samsung đã lần lượt giảm giá nhiều mẫu smartphone, lần này tới lượt Nokia X được Microsoft hạ giá bán.

Giá bán hiện tại của Nokia X
Theo đó, giá bán hiện tại của Nokia X là 2.250.000 đồng, giảm 300.000 so với mức giá trước đây. Đây là lần giảm giá đầu tiên của chiếc smartphone này kể từ khi ra mắt. Trước đó, bản nâng cấp Nokia X+ đã được giảm giá bán bằng với Nokia X nên việc smartphone này giảm giá cũng là điều dễ dàng đoán được.

Smartphone chạy Android đầu tiên của Nokia
Nokia X sở hữu màn hình 4 inch độ phân giải 400x800 pixels, vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1GHz và 512MB RAM. Bên cạnh đó máy còn được trang bị dung lượng lưu trữ 4GB, camera 3MP không hỗ trợ đèn flash và chạy hệ điều hành Android 4.1 với giao diện riêng của Nokia.
Thegioididong.com



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.