Trên tay smartphone pin chờ 2 tháng của Philips tại Thegioididong
Philips W6610 được trang bị pin dung lượng lên đến 5.300 mAh cho thời gian chờ lên đến 2 tháng.
W6610 là mẫu smartphone chạy Android gây được ấn tượng mạnh tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Philips cách đây vài ngày. Máy thuộc phân khúc tầm trung nhưng có cấu hình khá tốt, màn hình hình 5 inch độ phân giải 960 x 540 pixel, chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,3GHz, RAM 1GB, camera chính 8 MP hỗ trợ quay phim 2k có đèn flash Led trợ sáng. Được biết model này có giá 4,99 triệu đồng.
Ưu điểm nổi bật nhất trên Philips W6610 nằm ở pin dung lượng cao, lên đến 5.300 mAh, cao hơn nhiều khi so với Galaxy Note 3 (3.200 mAh) của Samsung và vượt trội hơn hẳn đối thủ cùng tầm giá Asus Zenfone 5 (2.110 mAh). Thậm chí model P780 của Lenovo được đánh giá là có dung lượng pin cao (4.000 mAh) phải ngậm ngùi xếp sau W6610 khi đọ "pin trâu" với W6610.
Hình ảnh trên tay Philips W6610 tại Thegioididong:

Philips W6610 được trang bị màn hình 5 inch công nghệ LCD IPS với độ phân giải qHD

Mặt trước với camera 2 MP

Ba phím cảm ứng quen thuộc trên Android

Mặt sau với camera 8 "chấm" và đèn flash led trợ sáng

Máy có thiết kế nguyên khối không thể tháo rời pin

Cạnh phải với nút nguồn và phím gạt nhanh giúp kích hoạt chế độ tiết kiệm pin

Phím tăng giảm âm lượng ở cạnh trái

Giắc cắm tai nghe 3.5mm được đặt ở đỉnh máy

Cổng sạc microUSB ở cạnh dưới của máy

W6610 hỗ trợ 2 sim tiện lợi hơn cho người dùng

Màn hình của W6610 hỗ trợ cảm ứng ngay khi người dùng đeo găng tay

Philips W6610 có giá 4,99 triệu đồng, tuy nhiên chưa rõ thời gian bán ra của sản phẩm này
Thegioididong
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.