Cộng đồng Facebook Việt hoang mang đổi tên vì sợ bị khóa tài khoản
Cộng đồng Facebook Việt gần đây tỏ ra hoang mang trước thông tin phải đổi tên thật thay vì dùng nickname để tránh bị khóa tài khoản.
Theo đó, Facebook yêu cầu người dùng phải dùng tên thật khi đăng ký tài khoản. Đây được xem là điều kiện được áp dụng trên phạm vi toàn thế giới và nếu không thực hiện, người dùng có thể bị khoá tài khoản cá nhân, thậm chí có thể bị khóa vĩnh viễn.
Trả lời báo chí, ông Huỳnh Kim Tước, cố vấn Facebook tại Việt Nam cho biết, "người dùng cần đăng ký bằng tên thật, có thể mở ngoặc thêm biệt danh để tránh trường hợp bị khóa một cách đáng tiếc". Trước thông tin này, cộng đồng người dùng Facebook Việt, đặc biệt là giới nghệ sĩ nổi tiếng, hot teen cũng nhanh chóng thay đổi tên Facebook để tránh phiền toái.
Cụ thể tài khoản sẽ bị khóa, khi tài khoản đó bị nhiều “báo cáo” (report) về một vấn đề gì đó, Facebook sẽ khóa tài khoản và yêu cầu người dùng xuất trình một số giấy tờ cá nhân như chứng minh thư hay hộ chiếu chẳng hạn để xác nhận.

Hot girl Quỳnh Anh Shyn "khoe" chiến tích sau khi lấy lại được tài khoản bị khóa

Sau đó quay về với tên thật "Phí Quỳnh Anh"

Khả Ngân vui mừng khi lấy lại được Facebook

Và tên thật của hot girl này là Trần Thị Kim Ngân

Phở đặc biệt cũng phải đổi tên thật trên Facebook sau khi bị khóa tài khoản

Thegioididong (Tổng hợp)

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.