Tin tức nổi bật

Hotsale phụ kiện tại Thế Giới Di Động, cáp điện thoại giảm đến 49% quá hấp dẫn, cơ hội săn hàng sale chính là lúc này

Săn hàng giảm giá chưa bao giờ sướng như bây giờ, mua phụ kiện điện thoại online được giao đến tận tay bạn. Càng hấp dẫn thêm phụ kiện khi mua tại Thế GIới Di Động lại được giảm giá đến 49% khi mua online ngay bây giờ. Mời các bạn xem tiếp bài viết bên dưới để xem thêm chi tiết.

24/10 | 1.224 người đã đọc
Hotsale cuối tuần, laptop HP giảm giá khủng đến 30% khi mua online tại Thế Giới Di Động, không sắm bây giờ thì chờ khi nào nữa nè

Laptop HP đã rẻ nay còn rẻ hơn với chương trình giảm giá hơn 30% giá trị sản phẩm. Mời các bạn cùng xem qua top những laptop giảm giá nhiều nhất tháng 10 này nhé. Khuyến mãi khủng cùng nhiều ưu đãi thế không mua thì uổng phí quá.

24/10 | 1.317 người đã đọc
Nhân dịp hotsale cuối tuần, hàng loạt sản phẩm iPhone ưu đãi ngon lành, hạ giá đến 2 triệu, bạn còn chờ gì nữa mà không xem liền

Dịp cuối tuần, Apple tung hotsale giảm giá hấp dẫn cho iPhone, nhanh tay sở hữu ngay cho mình một chiếc thật xịn với giá hời nè. Từ ngày 24/10/2020 khi đến Thế Giới Di Động trên toàn quốc sắm iPhone bạn có thể nhận các phần quà giá trị đến 2 triệu. Thông tin chi tiết mời bạn xem thêm bên dưới.

16/10 | 27.652 người đã đọc
THẢO LUẬN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HOTSALE THÁNG 7
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
13.608 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...