Samsung sắp có smartphone tiên phong viền kim loại
Nhiều người đã cho rằng Samsung đã hết ý tưởng và chỉ mãi trung thành với bộ vỏ nhựa truyền thống nhưng có lẽ trong thời gian tới đây, suy nghĩ đó sẽ biến mất khi mà một dòng smartphone mới của hãng smartphone lớn nhất thế giới ra mắt.
Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì Samsung đã lên kế hoạch sản xuất một dòng smartphone mới có tên gọi là Galaxy Alpha. Dòng điện thoại này sẽ thoả mãn những mong đợi bấy lâu của người dùng về một thiết bị có vỏ ngoài cao cấp hơn nhờ viền kim loại độc đáo thay vì bằng nhựa.

Galaxy Alpha sẽ thay đổi cách suy nghĩ từ người dùng
Bộ vỏ mới này cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu thời trang cũng như thể hiện nét đẳng cấp cho thiết bị. Tuy nhiên nguồn tin này cũng lưu ý rằng Galaxy Alpha không phải là dòng thiết bị Galaxy F đã được đồn đại bấy lâu nay mà là dòng sản phẩm hoàn toàn mới, vậy nên những kiểu dáng hay thiết kế bị rò rỉ từ trước tới nay của Galaxy F sẽ không hề liên quan đến Alpha.
Dĩ nhiên Samsung vẫn chưa chịu hé lộ bất cứ thông tin nào về mặt cấu hình của thiết bị này nhưng thời gian ra mắt của nó sẽ đến khá bất ngờ và không còn quá lâu nữa.

Một dòng sản phẩm Galaxy hoàn toàn mới
Nếu bạn đã bắt đầu thấy hứng thú với Galaxy Alpha, hãy tiếp tục theo dõi những tin tức mới nhất từ sản phẩm này tại Thegioididong.com.
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.