Snapdragon 805 cũng chỉ ngang Huawei Kirin
Không lâu sau khi để lộ thông tin, dòng chip xử lý mới của Huawei là Kirin 920 cũng đã tiếp tục khoe sức mạnh của mình và chứng tỏ nó không hề kém cạnh so với Snapdragon 805 của Qualcomm.
Dòng chip 8 nhân mới này của Huawei có bốn lõi Cortex-A7 và bốn lõi Cortex-A15 hoạt động theo kiểu big.LITTLE, tuy nhiên Huawei không nói rõ rằng chip xử lý này có thể hoạt đồng cả 8 lõi cùng lúc hay chỉ từng bộ bốn lõi.

Chip 8 nhân mới của Huawei
Ngoài ra nó cũng trang bị một bộ xử lý đồ hoạ Mali-T628 mới với bộ nhớ kênh đôi DDR3 800MHz RAM, có mạng 4G LTE, hỗ trợ độ phân giải 2560x1600 và camera 32MP. Nhìn chung, đây là một dòng chíp ấn tượng.
Nhưng không chỉ có thông số mạnh mẽ, dòng chip mới này của Huawei cũng ghi được tới 37.363 điểm trong AnTuTu chỉ hơi thấp hơn một chút so với Snapdragon 805 (37.780 điểm). Điểm chuẩn này được đo trên một thiết bị Huawei có mã là H300 chỉ chạy chip Kirin 920 với xung nhịp 1.3GHz màn hình hiển thị độ phân giải 1080p, RAM 2GB, và chạy Android 4.4.2.

Kết quả ấn tượng
Nếu chip mới của Huawei đươc tăng tốc và bổ sung thêm RAM thì có lẽ sức mạnh của nó còn được nâng lên đáng kể hơn.

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.