ZTE sắp ra mắt Grand S II Dual mạnh hơn cả Galaxy Note 3
Điểm chuẩn “hàng khủng” mới ZTE Grand S II Dual đã bị rò rỉ và theo đó, thiết bị mới của ZTE có điểm hiệu suất còn cao hơn cả Galaxy Note 3.
Sự tồn tại của smartphone mới ZTE Grand S II Dual đã được xác nhận từ cơ sở dữ liệu AnTuTu. Chiếc điện thoại này là sự kế thừa của ZTE Grand S và tất cả những thông tin hiện có chỉ là số điểm chuẩn.
ZTE Grand S II Dual – kế nhiệm Grand S
ZTE Grand S II Dual đã có một số điểm rất cao, lên đến 33.357 điểm. Người tiền nhiệm của nó chạy trên vi xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro vì vậy từ kết quả cho thấy, Grand S II Dual sẽ chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 800.
Điểm chuẩn của thiết bị mới
Nếu kết quả của Grand S II Dual là chính xác, nó đã đánh bại cả Samsung Galaxy Note III, số điểm mà Grand S II Dual vượt qua là khoảng 2.200 điểm. Đây thực sự là một thiết bị ấn tượng đến từ nhà sản xuất ZTE.
ZTE Grand S
Hiện tại, Grand S có một màn hình 5 inch full HD, máy ảnh sau 13MP với độ mỏng chỉ 6.9 mm. Hi vọng phiên bản kế nhiệm sẽ còn “khủng” hơn cả về hiệu suất, màn hình cũng như giữ được độ mỏng vốn có.

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.