
Trong một động thái mới nhất, Apple tuyên bố chính thức cấm cửa những ứng dụng gây nhầm lẫn cho người dùng trên App Store, nhằm mục đích nâng cao chất lượng trên kho ứng dụng của mình.
Theo đó, lệnh cấm sẽ áp dụng cho các ứng dụng bao gồm nội dung và dịch vụ mà nó không thực sự cung cấp. Vì vậy những ứng dụng chống virus giả mạo không thực sự hiệu quả chắc chắn nằm trong danh sách này.
Apple cho biết đã gỡ bỏ một số ứng dụng này khỏi App Store nhưng hướng dẫn mới khiến cho lệnh cấm trở nên rõ ràng hơn để chúng không thể được duyệt ngay từ đầu.
Ngoài ra, các nguyên tắc mới cũng bao gồm các điều khoản dành cho ARKit và Face ID. Apple muốn các ứng dụng ARKit mà bạn thấy trong App Store không chỉ là ứng dụng một lần với các đối tượng đơn lẻ mà còn cần phải cung cấp những trải nghiệm thực tế tăng cường hấp dẫn. Đối với Face ID, Apple cho biết thêm rằng nó phải cung cấp một phương pháp mở khóa thay thế cho trẻ em dưới 13 tuổi.
Xem thêm:
- Không khó để tìm mua bộ sạc không dây chất lượng cho iPhone 8 và iPhone X
- Apple đã phát triển Face ID trong nhiều năm, thử nghiệm với nhiều người tại nhiều Quốc gia khác nhau
- Đeo khẩu trang thì chắc không mở khóa được iPhone X, vậy còn đeo kính?
Theo: Theverge
Đóng góp bởi Dương Lê



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.