;

Giao hàng

I. Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi miễn phí từ 30 phút - 2 tiếng

1. Phạm vi áp dụng

Những khu vực tỉnh thành có hệ thống siêu thị Thegioididong.com.

2. Thời gian nhận hàng

Thegioididong nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ các siêu thị có hàng đến điểm giao là 20 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng (đối với đơn hàng sim số có giá dưới 100.000 sẽ tính phí giao hoặc chuyển là 20.000đ).

Thời gian đặt hàng từ 7h30 –17h00.

Giá trị khách hàng Giao trong vòng 30 phút hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ siêu thị có hàng gần nhất với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 5 km).
Giá trị khách hàng Giao hàng trong 1 tiếng (khoảng cách 10 km).
Giá trị khách hàng Giao hàng trong 2 tiếng (khoảng cách từ 10 km đến 20 km).

Thời gian đặt hàng từ 17h00 – 7h30 sáng hôm sau : Giao trước 9 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu.

3. Được lựa chọn sản phẩm tại nhà (2 mẫu):

Nếu có sự băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy để nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ đem hơn 2 sản phẩm theo yêu cầu của bạn đến tận nơi tư vấn.

II. Chuyển hàng toàn quốc miễn phí

Thegioididong.com chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc miễn phí. Thời gian vận chuyển tối đa 3 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 5 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

(đối với đơn hàng sim số có giá dưới 100.000 sẽ tính phí giao hoặc chuyển là 20.000đ)

III. Chính sách giao hàng đối với phụ kiện chính hãng

+ Khu vực TP. Hồ Chí Minh : Giao hàng từ 1-3 ngày

+ Khu vực tỉnh: Giao hàng từ 2-7 ngày

Lưu ý: Đối với khách hàng ở tỉnh hoặc cách siêu thị Thế Giới Di Động 330 Cộng Hoà trên 20 Km.  Khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm tại siêu thị gần nhất hoặc thanh toán Online

Trải nghiệm dịch vụ mua sắm hoàn hảo

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 1800.1060. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ từ 7h30 đến 22h.

Nhân viên tư vấn giao hàng sẽ kiểm tra thật kỹ và lựa chọn một số sản phẩm mà Quý khách đang quan tâm để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn.

Trong vòng 2 - 4 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ có mặt tại nơi Quý khách yêu cầu.

Quý khách có thể lựa chọn nhiều hơn 1 sản phẩm.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp Quý khách khám phá kỹ hơn những tính năng ưu việt của từng sản phầm để Quý khách có được lựa chọn tốt nhất.

Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý. 

Khi Quý khách hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, Quý khách có thể thanh toán ngay bằng các thẻ quốc tế, nội địa mà không cần phải ra ngân hàng rút tiền mặt trước.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào Quý khách cần được phục vụ với chất lượng 5 sao hoàn hảo.

Cập nhật lần cuối: 16/01/2017

Có 17.799 Thảo luận về chủ đề này

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
bBinh
minh muonua tg tu van đi
Trả lời 4 giờ trước 📱
ANAnh NguyễnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh! 
Hiện tại nếu có vấn đề gì thắc mắc về sản phẩm hay chính sách, vui lòng để lại phản hồi rõ ràng và đầy đủ ngay bên dưới để có thể được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng từ em ạ!
Mong sớm nhận được phản hồi từ anh!
Trả lời 4 giờ trước
nNga
cho e hỏi nếu đặt hàng con samsung j7 2015 thành công( trong chương trình khuyến mãi) thì đến ngảy lấy hàng thì có cần đem theo giấy tờ gì ko
Trả lời 6 giờ trước 📱
GLGia LinhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh,
Nếu anh đã đặt Samsung Galaxy J7 2015 thì khi đến nhận hàng, anh cần mang tin nhắn xác nhận để mua hàng với giá ưu đãi anh nhé.
Thông tin đến anh.
Trả lời 6 giờ trước
nnga
@Gia Linh: dịp 30/4-1/5 thì có chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm nữa ko Qtv
Trả lời 5 giờ trước 📱
TTTrần ThànhQUẢN TRỊ VIÊN
Hiện bên em chưa có thông tin đến thời gian này ạ, anh có thể cập nhật web vào thời gian này để có thông tin cụ thể nhất ạ.
Thông tin đến anh!
Trả lời 5 giờ trước
TTrang
Thế giới di động mở cửa từ mấy giờ và đóng cửa mấy giờ ạ
Trả lời 8 giờ trước 📱
NTNhất TuyểnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào chị Trang,
Thegioididong.com làm việc từ 8h sáng đến 22h đêm chị nha. Chị có thể đến siêu thị vào giờ đó để được hỗ trợ nhé. Chị có thể Thông tin Chị đang quan tâm và Vui lòng Thông tin khu vực đang sống để bên mình kiểm tra siêu thị còn hàng giúp nhé. 
Mong phản hồi từ chị.
Trả lời 8 giờ trước
nNghĩa
cho e hỏi nếu e đã điền đầy đủ thông tin vào phần mua online giảm giá của samsung j7 2015 mà e mún đến tận siêu thị để lấy thì mình phải đi trong ngày mà mình đang kí hả Qtv
Trả lời 1 ngày trước 📱
PHPhượng HằngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh Nghĩa,
Để mua Online Samsung Galaxy J7 4.020.000₫, chị chọn "MUA NGAY GIÁ 4.020.000Đ", chọn địa chỉ nhận hàng, sau đó Nhắn tin 5.000đ xác nhận mua hàng là được nhé. Anh nhận hàng trong vòng 48h kể từ lúc đơn hàng xác nhận thành công nhé.
Thông tin đến ah!
Chào anh Nghĩa,
Để mua Online Samsung Galaxy J7 4.020.000₫, chị chọn "MUA NGAY GIÁ 4.020.000Đ", chọn địa chỉ nhận hàng, sau đó Nhắn tin 5.000đ xác nhận mua hàng là được nhé. Anh nhận hàng trong vòng 48h kể từ lúc đơn hàng xác nhận thành công nhé.
Thông tin đến ah!
Trả lời 1 ngày trước
TvTrung Việt
Cho e hỏi choi fifa online 3 con này dc k ạ ! Cần tư vấn
Trả lời (1) 1 ngày trước 📱
HTHoàng TrungQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin cho mình là bạn cần tìm thông tin về sản phẩm nào để mình có thể hỗ trợ cho bạn tốt hơn nhé . 
Thân chào bạn !
Trả lời 1 ngày trước
tkTran Thi Kieu

cho em hoi em muon mua tra gop dien thoai sam sung j7 gop 4 thang nhieu tien ạ

Trả lời 1 ngày trước 📱
GLGia LinhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào chị, 
Hiện Thegioididong.com có kinh doanh Samsung Galaxy J7 2015, J7 2016 và J7 Prime, chị đang quan tâm đến sản phẩm nào ạ? Và chị có thể vui lòng cung cấp thêm các giấy tờ chị có như CMND, hộ khẩu/giấy phép lái xe, hóa đơn điện/nước/cáp/net (1 trong 3 tháng gần nhất) (nếu có thì lãi suất sẽ ưu đãi hơn) để bên em tư vấn giúp chị nhé.
Mong phản hồi của chị. 
Trả lời 1 ngày trước
lLộc
Qtv cho e hỏi nếu e muống mua online samsung j7 2015 (trong chương trình khuyến mãi giãm giá) nhưng e mún đến tận sieu thị để mua thì làm sao vậy
Trả lời 1 ngày trước 📱
NTNhất TuyểnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh Lộc,
Anh có thể nhấp vào cột MUA NGAY GIÁ 4.020.000₫ và sau đó điền đầy đủ Thông tin mua hàng, anh nhấp vào cột nhận hàng tại siêu thị => chọn siêu thị anh tới nhận máy là được anh nhé. 
Chúc anh mua được Sản phẩm ưng ý ạ.
Trả lời 1 ngày trước
TTrí
Thế giới di động này ở TP nào vậy
Trả lời 1 ngày trước 📱
LHLan HươngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn
Thegioididong.com có mặt trên nhiều tỉnh thành phố khắp cả nước ạ.
Thông tin đến anh ạ. 
Trả lời 1 ngày trước
QQuang
Mình muốn mua cho e gái ở Hà Nội. Nhưng mình trả bằng chuyển khoản có được k?
Trả lời 1 ngày trước 📱
TTTrần ThànhQUẢN TRỊ VIÊN

Chào anh.

Dạ với trường hợp này thì bên em chưa hỗ trợ chuyển khoảng, anh có thể  trả bằng ATM có internet banking hoặc dùng thẻ visa, master để thanh toán online và chọn địa chị giao cho anh với các sản phẩm có hỗ trợ giao anh nha. Anh có thể để lại thông tin sản phẩm anh cần mua  và số điện thoại bên em hỗ trợ mua cho ạ.
Thông tin đến anh!

Trả lời 1 ngày trước
HlHoi Le
Hôm nay ngày 18/2/2017, khách hàng đã coc tiền và nhận điện thoại sam sung A7 năm 2017, xin hỏi cửa hàng TGDD nào đã có hàng
Trả lời 1 ngày trước
VHViệt HoàngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh, 
Trường hợp này anh vui lòng cho em biết khu vực ( tỉnh , quận , huyện ) bên em sẽ kiểm tra xem còn hàng không giúp anh nhé .
Mong sớm nhận được phản hồi từ anh.
Trả lời 1 ngày trước
1234...802»

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...