Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung có thể sẽ trang bị màn hình tỷ lệ 20:9 cho Galaxy S11

Hình minh họa
Hình minh họa

Mới đây, Galaxy Club đã phát hiện ra một chiếc Galaxy S11 (hiện đã ra mắt với tên gọi chính thức là Samsung Galaxy S20) đang được thử nghiệm trên trang web chấm điểm trình duyệt HTML5Test, và nó đã tiết lộ thêm những thông tin thú vị về chiếc điện thoại sắp ra mắt này của Samsung.

Samsung Galaxy S11 sẽ có tỷ lệ màn hình 20:9
Samsung Galaxy S11 sẽ có tỷ lệ màn hình 20:9

Cụ thể, theo trang điểm chuẩn thì Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình tỷ lệ 20:9, cao hơn một chút so với tỷ lệ 19:9 trên các flagship 2019 đã ra mắt của hãng.

Và điều đó đồng nghĩa là mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S10 khả năng cao sẽ có thiết kế viền bezel mỏng hơn và được gia tăng kích thước màn hình. Được biết, trong năm nay Samsung đã ra mắt một vài smartphone tầm trung với tỷ lệ màn hình 20:9 bao gồm Galaxy A70A80.

Bộ đôi Galaxy A70 và Galaxy A80 sở hữu màn hình tỷ lệ 20:9
Bộ đôi Galaxy A70 và Galaxy A80 sở hữu màn hình tỷ lệ 20:9

Ngoài ra, nguồn tin ngày hôm nay cũng cho thấy Galaxy S11 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 mới nhất của Google khi xuất xưởng.

Và nếu bạn đang thắc mắc về tên mã SM-G416U trong trang điểm chuẩn thì lưu ý rằng, Samsung thường hay sử dụng tên mã SM-G4xx trong nhiều năm qua để ngụy trang cho các thiết bị flagship của hãng trong khi thử nghiệm.

Công ty Hàn Quốc cũng thường thay thế hai chữ số đầu tiên trong khi vẫn giữ chữ số cuối cùng và chữ cái trong tên mã của thiết bị. Điều này cho thấy kết quả điểm chuẩn có thể thuộc về thiết bị có tên mã SM-G986U và đây dự kiến sẽ là phiên bản 5G của Galaxy S11.

Các bạn thích tỷ lệ màn hình nào hơn? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung đã đem tính năng này của Galaxy Note 10 lên dòng Galaxy Note cũ và các thiết bị Galaxy khác

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
10.866 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy