Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tai nghe không dây Honor Magic Earbuds trình làng: Thiết kế hoàn toàn mới, hỗ trợ tính năng chống ồn khi gọi điện, pin sử dụng 13 giờ, giá khoảng 3.2 triệu

Chris 25/02
Honor Magic Earbuds
Honor Magic Earbuds

Thị trường tai nghe không dây đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, nhiều công ty công nghệ đã liên tục tung ra những mẫu tai nghe mới để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Honor mới đây đã chính thức gia nhập vào thị trường tai nghe không dây và cho ra mắt Honor Magic Earbuds.

Tai nghe không dây mới của Honor có thiết kế hoàn toàn khác so với tai nghe FreeBuds của Huawei, thay vì tân trang sản phẩm hiện có, Honor đã tung ra thị trường một mẫu tai nghe khác biệt và hoàn toàn mới.

Honor Magic Earbuds
Honor Magic Earbuds

Honor Magic Earbuds sở hữu màng loa 10 nm, hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.0 và cung cấp cấu hình A2DP 1.3, HFP 1.6, AVRCP 1.5. Mỗi bên củ tai được tích hợp viên pin 37 mAh và chỉ nặng 5.4 gram, vỏ sạc đi kèm có trọng lượng 51 gram cùng trang viên pin 410 mAh để sạc cho tai nghe.

Honor tuyên bố Magic Earbuds có thể phát nhạc liên tục trong 3.5 giờ và tăng lên 13 giờ nhờ vỏ sạc đi kèm. Tai nghe được trang bị đầu sạc USB-C và có thể nạp đầy vỏ sạc trong khoảng 1.5 giờ. Mỗi bên củ tai nghe đều trang bị ba micro hỗ trợ khử tiếng ồn khi gọi điện, nhưng lại không hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động khi nghe nhạc.

Honor Magic Earbuds
Honor Magic Earbuds có hai tùy chọn màu gồm Pearl White và Robin Agg Blue

Honor Magic Earbuds cũng sở hữu một vài tính năng thông minh như cho phép ghép nối nhanh với các thiết bị chạy EMUI 10. Tai nghe cũng hỗ trợ người dùng phát hoặc tạm dừng chơi nhạc khi lấy hoặc đặt tai nghe vào vỏ sạc, nhưng tính năng này chỉ khả dụng đối với người dùng EMUI 10.

Honor Magic Earbuds cũng có trình điều khiển cảm ứng để phát, tạm dừng, chuyển qua bài hát tiếp theo hoặc quay lại bài hát trước đó. Tính năng này hoạt động được trên tất cả các mẫu smartphone hiện hành.

Honor Magic Earbuds có hai tùy chọn màu gồm Pearl White và Robin Agg Blue, sẽ được bán ra vào tháng 4 với giá khởi điểm 129 Euro (khoảng 3.2 triệu đồng).

Bạn có dự định mua Honor Magic Earbuds không?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Lộ diện mẫu tai nghe trùm đầu AirPods X của Apple, giá chát hơn AirPods Pro rất nhiều, ra mắt cùng với iPhone 9 cũng nên

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.163 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy