Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tiếp nối thế hệ Galaxy M, Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy M42 và M12s: Khả năng tích hợp pin 'trâu', trang bị camera chính 64MP

Galaxy M31
Ảnh minh họa. Nguồn: Sammobile

Kể từ vài năm trở lại đây, Samsung đã đẩy mạnh phát triển mảng sản xuất điện thoại thông minh với việc cho ra mắt rất nhiều thiết bị trong dòng Galaxy M, đặc biệt ở các thị trường tiềm năng như là Ấn Độ.

Một số dự đoán cho rằng Samsung sẽ ngưng phát triển dòng máy này trong năm nay. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất của SamMobile, hãng hiện có thêm hai mẫu máy mới thuộc dòng Galaxy M và có thể sẽ ra mắt trong những tháng tới. Đó là: Galaxy M42 và Galaxy M12s.

Cũng theo báo cáo, cách đặt tên này dựa trên số model của máy lần lượt là SM-M425F và SM-M127F. Ngoài ra, báo cáo cũng cung cấp một số thông số kĩ thuật như: Galaxy M42 được trang bị camera với độ phân giải 64 MP và bộ nhớ trong 128 GB. Tuy nhiên, lại không có bất cứ thông số nào về chiếc Galaxy M12s.

Galaxy M31
Ảnh minh họa. Nguồn: Sammobile

Dựa trên số model và tên gọi, hai mẫu máy này sẽ thuộc phân khúc điện thoại tầm trung. Ngoài những điều này, không có thêm bất kỳ thông tin nào được tiết lộ.

Như vậy, chúng ta cần phải chờ đợi thêm những cập nhật mới từ Samsung để có những thông tin chính xác nhất.

Bạn mong đợi cấu hình của Galaxy M42 và M12s sẽ như thế nào, cùng để lại bình luận ở mục bên dưới nhé!

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Trên tay Samsung Galaxy M51: Viên pin khủng 7.000 mAh xài 2 ngày, giá chưa tới 10 triệu có khiến các Samfan say mê

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.040 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy