Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game hành động nhập vai với những màn chặt chém cực đã trong bối tối Shadow Knight

Dương Lê 07/11/20
7 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game hành động nhập vai với những màn chặt chém cực đã trong bối tối Shadow Knight
Hình ảnh trong game Shadow Knight Premium: Phiêu lưu tử thần

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. VLSM Calculator

VLSM Calculator

VLSM Calculator hỗ trợ tính toán và phân chia mạng con (subnet) IPv4. Có thể nói đây là công cụ tuyệt vời dành cho sinh viên networking cũng như các quản trị viên mạng đang làm việc hướng tới các chứng chỉ của họ, chẳng hạn như CCNA, CCDA, CCNP, CCIE, v.v.

Tải VLSM Calculator tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

2. QR/Barcode Scanner PRO

QR/Barcode Scanner PRO

Để quét bất kỳ mã nào, chỉ cần mở ứng dụng và căn chỉnh mã. QR/Barcode Scanner Pro sẽ tự động nhận dạng bất kỳ mã QR hoặc mã vạch. Khi quét mã, nếu nó có chứa văn bản, bạn sẽ thấy ngay lập tức hoặc nếu nó có một URL, bạn có thể duyệt trang web bằng cách nhấn nút duyệt.

Tải QR/Barcode Scanner Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

3. Railways

Từ nhà sản xuất của Traffix, Railways là tựa game mô phỏng với các đoàn tàu, hành khách và đường ray. Mục tiêu của bạn là di chuyển các đoàn tàu một cách thông minh giữa các đường ray để đón hành khách và tránh các sự cố va chạm. Nhiệm vụ của bạn hoàn thành khi đón được tất cả hành khách.

Tải Railways tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

4. Tô màu Diorama (Paid): Sách tô màu thư giãn

Đây là thế giới nhỏ của riêng bạn. Mang đến màu sắc cho thế giới của bạn và giải tỏa căng thẳng bằng cách tô màu... Gặp những động vật, cặp đôi dễ thương, hay thậm chí là những chuyến phiêu lưu.

Tải Tô màu Diorama (Paid): Sách tô màu thư giãn tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Shadow Knight Premium: Phiêu lưu tử thần

Để cứu thế giới Harmonia khỏi các cuộc chiến tranh bóng tối, với tư cách là một Hiệp sĩ bóng đêm, hãy chiến đấu với những con quái vật man rợ, lũ kẻ thù độc ác để đánh bại những kẻ bất tử của Bóng tối và mang lại ánh sáng cho Harmonia. Bạn có đủ sức trở thành Shadow Knight mạnh mẽ đó chứ?

Tải Shadow Knight Premium: Phiêu lưu tử thần tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

6. Mellow Dark - Icon Pack

Mellow Dark - Icon Pack

Mellow Dark có hơn 3.200 biểu tượng tùy chỉnh, hỗ trợ lịch động và hình nền động Muzei, có rất nhiều hình nền đẹp lưu trữ trên dịch vụ đám mây và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Mellow Dark - Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

7. Olmo - Premium Icon Pack

Olmo - Premium Icon Pack

Olmo có hơn 4.500 biểu tượng tùy chỉnh, hơn 300 hình nền lưu trữ trên dịch vụ đám mây và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Olmo - Premium Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 2/11: Đầu tuần tải 5 game Android mới, có House Flipper giúp bạn tự tay sửa chữa và thiết kế một ngôi nhà hoàn chỉnh

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
3.642 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy