Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

2/11: Đầu tuần tải 5 game Android mới, có House Flipper giúp bạn tự tay sửa chữa và thiết kế một ngôi nhà hoàn chỉnh

Dương Lê 02/11/20
có game House Flipper giúp bạn có thể tự tay sửa chữa một ngôi nhà hoàn chỉnh cho mình

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Zombies Don't Drive

Sau một thời gian dài, bạn cuối cùng cũng tìm thấy một chuyến đi, quá tệ là nó không có phanh. Lái xe qua vô số làn sóng zombie và đánh càng nhiều thây ma trong số chúng càng tốt. Thu thập tiền mặt để nâng cấp xe hơi và vũ khí.

Tải Zombies Don't Drive tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. Goblin Raiders

Lấy bối cảnh thời trung cổ, Goblin Raiders là tựa game dựa trên vật lý, hài hước với cơ chế gameplay độc đáo và gây nghiện, kết hợp cả chiến lược và kỹ năng. Bầy yêu tinh sẽ cố gắng mở rộng các bức tường lâu đài của bạn. Làm bất cứ điều gì để ngăn chặn chúng leo lên tới đỉnh tháp. Đập đầu vào đá, thả chất độc vào chúng, đốt lửa, bắn chúng bằng mũi tên, thổi chúng vào lò rèn - tiêu diệt chúng theo bất cứ cách nào bạn thích, sự lựa chọn là của bạn!

Tải Goblin Raiders tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

3. Mutiny: Pirate Survival RPG

Mutiny: Pirate Survival RPG

Mutiny: Pirate Survival RPG thuộc thể loại nhập vai với các yếu tố sinh tồn. Trong game bạn vào vai thuyền trưởng cướp biển nhưng sau một cuộc binh biến, bạn thức dậy trên một hòn đảo ở Caribbean, không thức ăn, không vũ khí, bên cạnh chỉ còn lại vài thủy thủ đoàn trung thành mà thôi. Giờ đây, bạn sẽ gầy dựng lại đế chế của mình.

Tải Mutiny: Pirate Survival RPG tại đây | Hỗ trợ Android 7.0 trở lên.

4. House Flipper: Home Design, Renovation Games

House Flipper là tựa game giả lập mô phỏng giúp bạn có thể tự tay sửa chữa một ngôi nhà hoàn chỉnh cho mình. Bao gồm rất nhiều hạng mục như thiết kế, chọn vật liệu, rồi thi công… Game mô phỏng chi tiết khi bạn thi công bất cứ hạng mục nào hoặc lắp đặt các thiết bị mới.

Tải House Flipper: Home Design, Renovation Games tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Smashing Zoo

Smashing Zoo là trò chơi đập bóng mới nhất và độc đáo nhất mà bạn từng thử sức. Thay vì sử dụng súng cao su, chất nổ hoặc quả bóng phá hủy, bạn được trang bị súng bắn ra nhiều quả bóng đập hình động vật khác nhau.

Đánh trúng mục tiêu và phá gạch bằng súng của bạn. Bắn những con vật đang bay để phá hủy những viên gạch bằng chuyển động nổ. Cố gắng trở thành người đàn ông phá hủy tốt nhất và bất bại.

Tải Smashing Zoo tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 26/10: Đầu tuần tải 7 game Android mới, có Illusion Connect sở hữu thiết kế phong cách truyện tranh cực kỳ đẹp mắt

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.630 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy