3 ứng dụng xem điểm, tra cứu kết quả học tập của học sinh online

Sau quãng thời gian dài nghỉ dịch, tất cả học sinh trên cả nước đều đã đi học trở lại. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 ứng dụng giúp phụ huynh có thể xem điểm, kết quả học tập của con em mình dễ dàng trên điện thoại. Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin nhé.

 3 ứng dụng giúp phụ huynh có thể xem điểm, kết quả học tập

3 ứng dụng trong bài viết này được gợi ý từ bảng xếp hạng lượt tải từ Google Play và App Store và theo đề xuất của Biên tập viên.

1. Vietschool

VietSchool là một ứng dụng Giáo dục giúp cho các nhà trường cũng như các bậc phụ huynh Việt Nam dễ dàng tra cứu, theo dõi và quản lý thông tin học sinh một cách thuận tiện nhất. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ giáo viên và nhà trường cập nhập điểm số cũng như hạnh kiểm của các em học sinh vô cùng nhanh chóng.

VietSchool

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Vietschool

  • Cập nhật thông báo khi học sinh có điểm mới, có thời khoá biểu mới.
  • Nhắn tin dễ dàng với giáo viên ngay trên ứng dụng.
  • Tra cứu được nhiều thông tin như: bảng điểm, thời khoá biểu,...

Bạn có thể tải ngay ứng dụng tại đây:

2. VnEdu Connect

VnEdu Connect là ứng dụng sổ liên lạc điện tử đến từ VNPT, giúp phụ huynh có thể cập nhật tình hình học tập của con em mình qua việc xem bảng điểm hay thời khoá biểu của học sinh. Thông qua những thông tin luôn được cập nhật từ giáo viên, phụ huynh sẽ dễ dàng theo dõi và nắm bắt quá trình học tập của học sinh.

VnEdu Connect

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng VnEdu

  • Nhận thông báo nhanh chóng khi học sinh có điểm mới, ngày nghỉ học đột xuất.
  • Nhắn tin và trao đổi với giáo viên, nhà trường dễ dàng ngay trên ứng dụng.
  • Một số tính năng khác: đăng kí nghỉ phép không cần đến trường, thanh toán học phí.

Bạn có thể tải ngay ứng dụng tại đây:

3. Pino

PINO là ứng dụng sổ liên lạc điện tử giúp kết nối giữa phụ huynh và nhà trường. Với mạng lưới hơn 2,700 trường học liên kết, PINO có thể giúp phụ huynh kết nối được với hầu hết các trường học tại Việt Nam.  Phụ huynh có thể theo dõi việc học tập của con em mình một cách toàn diện với nhiều thông tin như: bảng điểm, học phí, đánh giá học sinh,... để dễ dàng theo dõi và nắm bắt quá trình học tập của học sinh.

Pino

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Pino

  • Xem bảng điểm học sinh dễ dàng.
  • Xem các đánh giá, nhận xét về học sinh.
  • Mạng lưới hơn 2,700 trường học liên kết khắp Việt Nam.

Bạn có thể tải ngay ứng dụng tại đây:

Như vậy, Thế Giới Di Động đã giới thiệu cho bạn 3 ứng dụng giúp xem điểm, tra cứu kết quả học tập của học sinh online. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ và để lại bình luận nhé. Cũng đừng quên tải về và trải nghiệm ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất nha.

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com