Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 trang web tạo font chữ Instagram đẹp, cực chất

Bạn muốn phần tiểu sử trên trang cá nhân Instagram của mình nổi bật hơn với các font chữ cực chất và độc đáo. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn 5 trang web tạo font chữ Instagram đẹp, cực chất trên máy tính.

Tiêu chíGiao diện đơn giản, dễ sử dụngBổ sung thêm nhiều biểu tượng cảm xúcCó xuất hiện kèm quảng cáo
Meta Tags  
Instagram Fonts √  √
Instagram Fonts Generator √ √ 
Fonts for Instagram √ √ √
Sprezz Keyboard √  

1. Meta Tags

Meta Tags cung cấp rất nhiều kiểu chữ mới lạ để người dùng tham khảo và sử dụng cho Instagram. Điểm nổi bật của Meta Tags đó là bạn được xem trước nội dung mình viết hiển thị như thế nào trước khi muốn sử dụng chúng. 

Bạn chỉ cần nhập nội dung mà bạn muốn tạo font chữ mới vào phần EDIT TEXT ở góc trên bên trái màn hình, sau đó sẽ tự động hiển thị các kiểu chữ mới ở phía bên dưới. Cuối cùng là chọn kiểu chữ mới mà bạn muốn sử dụng sau đó là copy và paste vào phần tiểu sử trên Instagram của bạn.

Meta Tags

Meta Tags

Để sử dụng Meta Tags bạn có thể truy cập vào https://metatags.io/font-generator?

2. Instagram Fonts

Instagram Fonts thì đơn giản hơn khi bạn chỉ cần nhập nội dung vào ô trống ở giữa phía trên màn hình, sau đó trang web tự động thay đổi kiểu chữ theo nhiều font mới lạ hơn và hiển thị ở phía dưới ô mà bạn vừa nhập nội dung. Bạn chỉ cần chọn kiểu chữ mới mà bạn muốn sử dụng sau đó là copy và paste vào phần tiểu sử trên Instagram của bạn.

Điểm nổi bật của Instagram Fonts là có cả những kiểu chữ có biểu tượng cảm xúc. 

Instagram Fonts

Instagram Fonts

Để sử dụng Instagram Fonts bạn có thể truy cập vào https://igfonts.io/

3. Instagram Fonts Generator 

Cách hoạt động của Instagram Fonts Generator cũng tương tự như Instagram Fonts, bao gồm cả kiểu chữ mà trang web tạo sau đó với những biểu tượng cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên khác với Instagram Fonts, Instagram Fonts Generator không xuất hiện bất kì quảng cáo nào trong quá trình sử dụng.

Bạn chỉ cần nhập nội dung mà bạn muốn tạo font chữ vào ô trống ở giữa màn hình, sau đó sẽ hiển thị các kiểu chữ mới ở phía bên dưới. Cuối cùng là chọn kiểu chữ mới mà bạn muốn sử dụng sau đó là copy và paste vào phần tiểu sử trên Instagram của bạn.

Instagram Fonts Generator

Instagram Fonts Generator

Để sử dụng Instagram Fonts Generator bạn có thể truy cập vào https://www.fonts.social/

4. Font for Instagram

Giao diện của Fonts for Instagram thì khác hơn so với 2 trang trên khi mà chữ tạo kiểu hiển thị ở bên phải màn hình.

Điểm nổi bật của Font fot Instagram là kiểu chữ thú vị hơn với nhiều phong cách nghệ thuật kèm theo đó là những biểu tượng cảm xúc khác nhau.

Bạn chỉ cần nhập nội dung mà bạn muốn tạo font chữ vào ô trống ở bên trái màn hình, sau đó sẽ hiển thị các kiểu chữ mới ở phía bên phải. Cuối cùng là chọn kiểu chữ mới mà bạn muốn sử dụng sau đó là copy và paste vào phần tiểu sử trên Instagram của bạn.

Fonts for Instagram

Fonts for Instagram

Để sử dụng Font for Instagram bạn có thể truy cập vào https://lingojam.com/FontsForInstagram

5. Sprezz Keyboard

Sprezz có ứng dụng cho iOS hoặc bản trực tuyến trên web nếu bạn muốn dùng ngay. Bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới tại phần Try Fonts Online rồi nhập nội dung mà bạn muốn tạo font chữ mới, sau đó sẽ hiển thị kết quả kiểu chữ nghệ thuật mới để bạn lựa chọn. Cuối cùng là chọn kiểu chữ mới mà bạn muốn sử dụng sau đó là copy và paste vào phần tiểu sử trên Instagram của bạn.

Spezz Keyboard

Spezz Keyboard

Để sử dụng Sprezz Keyboard bạn có thể truy cập vào https://sprezzkeyboard.com/ hoặc tải ứng dụng Sprezz Keyboard cho iOS tại đây

Bài viết trên đây đã chỉ ra cho các bạn 5 trang web tạo font chữ Instagram đẹp, cực chất. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thể làm nổi bật hơn cho phần tiểu sử trên trang cá nhân Instagram của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Lương Mạnh Dương
Theo mình thấy ở Việt Nam cũng có khá nhiều trang có thể tạo được các chức năng tương tự các bạn có thể tham khảo tại kituaz.com/tao-font-chu Cá nhân mình thấy khá ok
Trả lời - Thích (0) - 247 ngày trước
Nguyễn Ngọc Linh
✨Linh x LinhVyy👑
Trả lời - Thích (3) - 350 ngày trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...