Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

6 bí quyết học tiếng Anh miễn phí trên ứng dụng Cake hiệu quả

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tăng khả năng tiếng anh của mình, thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 6 cách học tiếng anh miễn phí trên ứng dụng Cake, giúp bạn có thể học một cách hiệu quả hơn.

6 cách học tiếng anh miễn phí trên ứng dụng Cake hiệu quả

6 cách học tiếng anh miễn phí trên ứng dụng Cake hiệu quả

Lưu ý

Bài hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn 6 bí quyế học tiếng anh miễn phí trên ứng dụng Cake, bài viết này được thực hiện trên điện thoại với nền tảng iOS~10.3.1. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự bài hướng dẫn trên điện thoại Android, Ipad.

1. Học đặt câu theo mẫu

Học đặt câu theo mẫu sẽ giúp bạn tiếp cận tiếng Anh theo từng bước. Đầu tiên bạn hãy nghe cách phát âm chuẩn từng từ của mẫu câu chính trong bài, sau đó lặp lại cho quen và tiếp đến là nghe cách nói của người bản xứ, sau đó thì đặt một câu tương tự. Điều này giúp bạn ghi nhớ cụm từ và phản ứng nhanh hơn.

Học 1 câu theo 2 cách trên ứng dụng Cake

Học 1 câu theo 2 cách trên ứng dụng Cake

2. Đọc và phát hiện lỗi sai câu mẫu

Ứng dụng sẽ phát đoạn audio mẫu cho bạn nghe, có phụ đề rõ ràng ở dưới để bạn luyện đọc. Bấm vào biểu tượng loa để nghe nếu như bạn muốn chúng lặp lại. Sau khi luyện tập nói câu mẫu đó bạn hãy bật mic để ghi âm ứng dụng sẻ phân tích và đánh giá mức độ chính xác phát âm của bạn, đúng sẽ hiển thị chữ màu xanh, sai sẽ là chữ màu đỏ bị gạch.

Nhờ vậy bạn sẽ biết từ nào bạn đã đúng và từ nào còn sai để luyện tập tiếp và không mấy chốc bạn sẽ phát âm tiếng Anh như người bản xứ.

Đọc và phát hiện lỗi sai của câu mẫu

Đọc và phát hiện lỗi sai của câu mẫu

3. Luyện đọc theo đoạn 

Nếu bạn là người mất gốc, hay không biết phải sử dụng từ vựng như thế nào, thì việc luyện đọc theo từng đoạn ngắn sẽ giúp bạn cảm thấy việc học tiếng Anh đơn giản và thú vị hơn. Chỉ cần lặp lại những đoạn đơn giản được cung cấp, bạn sẽ có thể vừa học được từ vừng, cách phát âm, và cách sử dụng những từ đó trong giao tiếp. 

Luyện đọc theo đoạn hội thoại

Luyện đọc theo đoạn hội thoại

4. Luyện nói theo hội thoại

Luyện nói theo hội thoại là một phương pháp học tiếng anh giúp tăng khả năng phản xạ khi giao tiếp, ngữ điệu, cũng như khả năng sử dụng ngôn ngữ.

Việc của bạn chỉ là lắng nghe, sau đó lặp lại theo tông giọng và ngữ điệu của từng câu trong đoạn hội thoại. Nếu bạn kiên trì, sẽ nhanh thôi khả năng giao tiếp và ngữ điệu trong phát âm của bạn sẽ phát triển một cách đáng

Luyện nói theo đoạn hội thoại

Luyện nói theo đoạn hội thoại

5. Luyện nghe và đọc phụ đề

Khi nghe một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ chúng ta sẽ không thể nắm bắt được toàn bộ nội dung, vì thế phụ đề là một giải pháp giúp bạn hình dung được từ ngữ được sử dụng trong đoạn hội thoại.

Việc luyện nghe và đọc phụ đề sẽ giúp bạn biết được cách đọc chính xác của một từ là như thế nào. Bạn chỉ cần nghe từng đoạn ngắn, sau đó nhìn phụ đề nếu không hiểu hết được nội dung, nghe lại một lần nữa, cùng lúc đó hãy đọc phụ đề và nếu được thì có thể phát âm theo. 

Luyện nghe và đọc phụ đề trên ứng dụng Cake

Luyện nghe và đọc phụ đề trên ứng dụng Cake

6. Luyện nghe với video của người bản địa

Có rất nhiều video của người bản xứ trên ứng dụng Cake, bạn chỉ cần nhấp để chọn nội dung muốn học ví dụ như chủ đề “ cách nói thông dụng về giá cả trong tiếng anh” .

Luyện nghe với video của người bản xứ giúp bạn biết được cách áp dụng từ vựng cho từng ngữ cảnh cụ thể, đồng thời nghe được nhiều thể loại giọng hơn như giọng anh Mỹ, anh Anh, Canada, giúp kỹ năng nghe của bạn trở nên nhạy bén hơn.

Các video của người bản xứ trên ứng dụng Cake

Các video của người bản xứ trên ứng dụng Cake

Như vậy, Thế giới di động đã giới thiệu cho bạn 6 bí quyết học tiếng anh trên ứng dụng Cake. Hy vọng bạn học tiếng anh hiệu quả hơn. Đừng quên chia sẻ với mọi người hoặc để lại bình luận nếu thấy hữu ích nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...