Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

9 cách thu hút người theo dõi trên mạng xã hội TikTok

Bạn đã đăng tải video của mình lên trang mạng xã hội Tik Tok và mong muốn lượt theo dõi được tăng lên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên điều này sẽ rất khó nếu video của bạn thiếu một trong các cách dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.

mạng xã hội

Tik Tok là một ứng dụng trang mạng xã hội được yêu thích và lượt tải lên đến hơn 6 triệu lượt tải, ứng dụng hỗ trợ người dùng sáng tạo và chia sẻ clip ngắn cùng âm nhạc cực chất bắt được xu hướng thời thượng.

1. Tạo nội dung khác biệt cho riêng bạn và cập nhật video mới mỗi ngày.

Bạn sẽ không thể thu hút người khác truy cập và theo dõi nếu bạn đăng cùng nội dung, chủ đề với người khác. Bạn nên tạo sự khác biệt và mang tính cá nhân, phong cách của riêng bạn.

Tạo nội dung khác biệt

2. Kết hợp các ca khúc mới vào video.

Bạn có thể tìm hiểu các ca khúc mới nhất, nhiều người quan tâm để tạo xu hướng và truyền cảm hứng để họ xem video của bạn. Bạn có thể kéo qua phần For You trên Tik Tok để biết được bài hát mà người khác dùng nhiều nhất.

Kết hợp với các ca khúc mới

3. Thực hiện video cùng với bạn bè hoặc người thân.

Việc hợp tác với người khác tham gia trên video Tik Tok của bạn sẽ là một trong các cách để bạn có thể thu hút người theo dõi và video của bạn sẽ đến với nhiều người xem mới.

Thực hiện video tik tok cùng bạn bè

4. Xem và lấy kinh nghiệm học hỏi từ các video nổi tiếng triệu view.

Điều cần làm là bạn cần đặt câu hỏi “Tại sao người khác có thể tăng lượng theo dõi lên con số hàng nghìn chỉ qua 24 giờ. Để biết được điều này bạn cần theo dõi, quan tâm đến cách người nổi tiếng hay các Top người có lượng theo dõi nhiều nhất đăng video và chất lượng video, chủ đề, âm nhạc, chất riêng của họ.

Tham khảo video từ người nổi tiếng

5. Tạo hashtags và bắt trend theo các xu hướng hiện nay.

Xu hướng luôn được thay đổi hằng ngày, nên bạn cần cập nhật nó và biến xu hướng thành chất riêng của bạn. Hashtags của Tik Tok sẽ hiển thị các xu hướng thịnh hành nên bạn cần tận dụng điều này để tạo nên phong cách riêng, chất nhận rủi ro và đăng tải video.

Tạo hashtags và bắt trend

6. Tạo background bắt mắt người xem, linh động kiểu dáng.

Với một background (hình nền) nhiều màu sắc, thay đổi kiểu bạn sẽ nhận được sự quan tầm từ nhiều người và từ đây bạn sẽ nhận được nhiều lượt theo dõi hơn. Ngoài ra đây cũng là một trong cách để tạo nên sự khác biệt của riêng bạn.

Tạo background bắt mắt

7. Muốn có được nhiều người theo dõi, thì bạn phải theo dõi người khác trước hoặc tương tác với họ.

Theo dõi người khác cũng là một trong các cách mà bạn có thể làm để tăng lượt theo dõi của mình lên một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng “mạng lưới” tương tác của mình với người khác và tăng lượng theo dõi lên đáng kể.

Theo dõi người khác

8. Nâng cao kỹ năng chụp/chỉnh sửa hình ảnh hoặc video của bạn.

Công việc không thể người khác biết đến bạn và theo dõi bạn là video của bạn cần phải chuyên nghiệp, nên bạn cần nắm vững kiến thức về nhiếp ảnh, nâng cao khả năng sử dụng máy ảnh, điện thoại để chụp ảnh.

Nâng cao kĩ năng chụp ảnh

9. Chia sẻ các đoạn video, profile của bạn lên các trang mạng xã hội khác.

Bạn sẽ nhận lại được nhiều lượt theo dõi nếu bạn chia sẻ profile của mình lên các trang mạng xã hội khác, điều này sẽ giúp nhiều người đang theo dõi bạn trên các trang mãng xã hội khác biết đến bạn trên Tik Tok và tăng lượt xem video cũng như lượt theo dõi lên một cách nhanh chóng.

Chia sẻ profile đến các trang mạng xã hội

Hy vọng qua bài viết cách thu hút người theo dõi trên mạng xã hội TikTok bạn sẽ nhận được nhiều lượt theo dõi và tạo nên hình ảnh của riêng bạn trên Tik Tok. Nếu có thắc mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ bại viết đến người thân, bạn bè cùng tham khảo mẹo này nhé. Chúc các bạn thành công.

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Âu Thanh Phụng
Nếu lỡ vi phạm nguyên tắc cộng đồng và bị TikTok chặn đăng bài thì mất khoảng bao lâu để đăng bài lại? Hay là sẽ không đăng video được nửa?
Trả lời - Thích (0) - 418 ngày trước
Nghĩa Tùng QTV
Chào anh, 
Dạ bên em không chuyển về TikTok nên em không có thông tin cụ thể để hỗ trợ anh trong vấn đề này được. Mong anh thông cảm.
Thông tin đến anh.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...