Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Vinaphone TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 24/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
AccuWeather - Dự báo thời tiết

AccuWeather - Dự báo thời tiết

App thời tiết

1563 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Quan sát thời tiết theo thời gian thực 
    • Tóm tắt về dự báo thời tiết 
    • Dự báo các thời gian ngắn hạn, cục bộ
    • Bản đồ hoạt ảnh vệ tinh và radar

Hàng ngày có hơn khoảng 1,5 tỷ người trên toàn thế giới tin dùng ứng dụng AccuWeather để theo dõi thời tiết trong ngày/tuần tiện lên kế hoạch sinh hoạt, đảm bảo tiến độ kinh doanh và chuẩn bị những vật dụng phòng dự cần thiết. Ứng dụng có khả năng cung cấp các bản tin dự báo thời tiết lên đến 2,7 triệu khu vực, địa điểm trên toàn thế giới. Bạn sẽ luôn được cập nhật thời tiết theo từng phút mọi lúc, mọi nơi.

feature

I. Thông tin ứng dụng

II. 4 tính năng chính của ứng dụng

1. Theo dõi tình hình thời tiết theo thời gian thực

Hiển thị trực tiếp tình trạng thời tiết với các chỉ số về nhiệt độ, RealFeel, độ ẩm, gió hay khí áp theo thời gian thực tại địa điểm thực (nếu bạn cho phép ứng dụng truy cập vị trí) ngay trang chủ khi mở ứng dụng lên.

Xem thời tiết theo thời gian thực

2. Dự báo nhiệt độ, RealFeel và lượng mưa theo giờ 

Ứng dụng hỗ trợ xem dự báo nhiệt độ, lượng mưa cụ thể theo khoảng thời gian cách nhau 1 tiếng trong ngày và đặc biệt là tính năng RealFeel của AccuWeather sẽ phân tích nhiều yếu tố thời tiết để quyết định nhiệt độ hiện tại. 

Dự báo theo giờ

3. Dự báo chi tiết thời tiết những ngày tiếp theo 

AccuWeather cho phép bạn xem dự báo nhiệt độ ẩm và tỷ lệ lượng mưa, điểm sương, tầm nhìn, chỉ số UV, tốc độ và hướng gió, thời gian mặt trời lặn chi tiết cho cả ngày và đêm trước 15 ngày. Nếu bạn muốn xem thêm những ngày tiếp theo và ẩn hết quảng cáo thì có thể nâng cấp lên Platinum (89.000đ) nha. 

Dự báo theo ngày

4. Bản đồ hoạt ảnh vệ tinh và radar

Radar cho tất cả các khu vực ở Bắc Mỹ và châu Âu và vệ tinh trên toàn thế giới sẽ được hiển thị trên bản đồ Google Maps. Bản chụp snapshot của bản đồ cho các khu vực người dùng đã lưu giờ đây cũng được hỗ trợ để xem thời tiết hiện tại, cảnh báo bão,... bằng hình ảnh và video ngắn sống động với thiết kế Material Design của Google. 

Thiết kế mới lạ này cho ra màu sắc và các đường hiển thị rõ ràng cùng với những biểu tượng hiện đại, mang lại trải nghiệm kỹ thuật số hấp dẫn hơn, trực quan hơn và dễ đọc hơn bao giờ hết.

Bản đồ thời tiết từ vệ tinh

Với ứng dụng AccuWeather, thời tiết giờ đây nằm trong lòng bàn tay của bạn. AccuWeather giúp bạn chuẩn bị tốt cho những biến đổi thời tiết và nhiệt độ ngày hôm nay với công nghệ theo dõi thời tiết hiện đại, giao diện sống động, thao tác lại đơn giản dễ dàng. Tải và trải nghiệm ngay nhé! 

1563 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá AccuWeather - Dự báo thời tiết

Nhập thông tin
 Anh  Chị
Thảo luận về AccuWeather - Dự báo thời tiết
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...