Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
AhaMove: Ứng dụng giao hàng tận nhà

AhaMove: Ứng dụng giao hàng tận nhà

App bản đồ và dẫn đường, công cụ, mua sắm

342 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp lên đơn hàng ngay tại nhà
  • Đa dạng hình thức giao hàng: Siêu tốc, giao gần, siêu rẻ, mua hộ, đồng giá 25k,...
  • Đa dạng loại xe chuyên chở giao hàng: xe ba gác, xe tải 500 kg, 1000 kg
  • Quản lý đơn hàng: thông tin tài xế giao, tình trạng giao hàng
  • Nhiều dịch vụ hỗ trợ khác: quay đầu đơn hàng, thêm điểm dừng, quay lại lấy hàng thêm, hỗ trợ tài xế,...
  • Đánh giá, chấm điểm giao hàng
  • Tích điểm thăng hạng thành viên lên bạc, vàng, bạc kim, kim cương và nhận các ưu đãi hấp dẫn.

AhaMove là ứng dụng giao hàng tận nhà tiện lợi và chuyên nghiệp trong nội thành Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh, với nhiều hình thức giao hàng, đa dạng loại xe chuyên chở và nhiều dịch hỗ trợ ưu đãi hấp dẫn. Ứng dụng hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS. Thật thoải mái khi bạn chỉ cần ngồi ở nhà và ấn nút, tất cả việc còn lại hãy để AhaMove lo.

Ứng dụng AhaMove

I. Thông tin ứng dụng:

II. 5 Điểm nổi bật của ứng dụng

1. Đa dạng hình thức giao hàng và đa dạng loại xe chuyên chở

Một khi người dùng lên đơn hàng mới, ứng dụng sẽ cho phép lựa chọn nhiều hình thức giao hàng gồm giao siêu tốc, giao gần, siêu rẻ, giao trong vòng 4 giờ, giao hàng liên tỉnh, giao đồng giá 25k và nhờ mua đồ hộ. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp đa dạng phương tiện chuyên chở như xe ba gác, xe tải 500kg, xe tải 1000kg,... Bằng cách đề ra nhiều lựa chọn như vậy giúp khách hàng tiết kiệm và tối ưu chi phí giao hàng nhất có thể.

  Đa dạng hình thức giao hàng và đa dạng loại xe chuyên chở

2. Nhiều dịch vụ hỗ trợ khi giao hàng

Không chỉ dừng lại ở các hình thức giao hàng và phương tiện vận tải, AhaMove còn chu đáo luôn cả ở phần hỗ trợ khi giao hàng. Ứng dụng đưa ra nhiều dịch vụ như quay lại điểm lấy hàng, hỗ trợ giao hàng tận tay, thêm điểm dừng, hỗ trợ tài xế,...  

Dịch vụ hỗ trợ

3. Giá cả rõ ràng: hiển thị giá chuyến đi ngay trên ứng dụng

AhaMove luôn mặc định hiển thị tất cả giá chuyến đi ngay khi bạn nhập địa chỉ giao và nhận vào. Đây là một tính năng nhỏ nhưng rất được lòng người dùng vì nó minh bạch giá cả và giúp người dùng lượng trước được khoảng tiền mình cầu bỏ ra là bao nhiêu.

Hiển thị giá chuyến đi trên ứng dụng

4. Quản lý tài khoản, tích điểm và thăng hạng thành viên

Ứng với mỗi đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận được một số điểm thưởng nhất định tuỳ vào quãng đường giao hàng, khi đủ điểm thưởng thành viên sẽ được thăng hạng bạc, vàng, bạch kim, kim cương. Thứ hạng càng cao thì càng có nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn cũng có thể kiểm tra phần Ưu đãi để săn mã giảm giá và các hoạt động khuyến mãi định kỳ thường xuyên. 

thành viên tích điểm và thăng hạng

5. Mời bạn bè để nhận tiền thưởng

Không chỉ là cánh tay phải đắc lực của người dùng trong lĩnh vực giao - nhận hàng, AhaMove còn ưu ái dành tặng khách hàng cả “kho" khuyến mãi bất tận. Với chính sách thưởng mới nhất dành cho người giới thiệu, mỗi khi giới thiệu 1 khách mới sử dụng AhaMove bằng mã giới thiệu của mình và người đó hoàn thành 3 đơn hàng trong vòng 7 ngày, bạn sẽ ẵm ngay 150,000VNĐ vào tài khoản để đặt giao hàng. 

Mời bạn bè và nhận thưởng

Với những tính năng thú vị trên AhaMove xứng đáng đứng trong top 16 ứng dụng thuộc lĩnh vực năng suất. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng về trải nghiệm giao hàng hay thôi bạn nhé!

342 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá AhaMove: Ứng dụng giao hàng tận nhà

Thảo luận về AhaMove: Ứng dụng giao hàng tận nhà