Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
AirVisual Air Quality Forecast: Theo dõi, dự báo chất lượng không khí

AirVisual Air Quality Forecast: Theo dõi, dự báo chất lượng không khí

App thời tiết

155 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Cập nhập chất lượng không khí theo thời gian thực
  • Dự báo ô nhiễm không khí trong vòng 7 ngày 
  • Gợi ý phương án bảo vệ sức khỏe
  • Hoạt động trên nhiều nền tảng: điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh
  • Hiển thị bản đồ không khí trên toàn thế giới

Hiện nay, trong bối cảnh môi trường và không khí đang ngày càng trở nên ô nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. AirVisual Quality là ứng dụng hỗ trợ bạn cập nhật các tin tức về tình trạng ô nhiễm không khí cùng với những gợi ý phương án bảo vệ sức khỏe từ đó bạn có biện pháp bảo vệ sức khỏe mình cho phù hợp.

I. Thông tin ứng dụng

 • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.4 trở lên, WatchOS 3.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS ~158 MB, Android ~25 MB
 • Loại ứng dụng: Thời tiết
 • Nhà phát hành: IQAir

II. Những tính năng nổi bật của ứng dụng AirVisual Air Quality Forecast

1. Dữ liệu chất lượng không khí được hiển thị trực quan

Chất lượng không khí được hiển thị dưới dạng con số và màu sắc. Bạn sẽ biết được chất lượng không khí khu vực mình đang sống có tốt hay không. Dữ liệu bao gồm chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm và tốc độ gió. Dữ liệu hiển thị tình trạng chất lượng không khí của bạn trong vòng 24 giờ.

 Dữ liệu chất lượng không khí được hiển thị trực quan

2. Nồng độ bụi mịn PM 2.5

Bụi mịn PM 2.5 đang ngày càng nhiều hơn và nó tác động trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Trong biểu đồ của Air Visual có cả dữ liệu nồng độ bụi PM 2.5 trong không khí. Dựa vào chỉ số này bạn có thể lựa chọn những cách để bảo vệ hệ hô hấp của mình khỏi sức công phá của bụi

 Nồng độ bụi mịn PM 2.5

3. Hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau

Ứng dụng AirVisual được thiết kế để hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn dễ dàng theo dõi và kiểm tra chất lượng không khí ở trong nhà cũng như ngoài trời mọi lúc mọi nơi.

Hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau

4. Dự báo chất lượng không khí trong vòng 7 ngày

AirVisual Quality cung cấp cho bạn báo cáo dự báo chất lượng không khí ở khu vực của bạn và trên toàn thế giới trong vòng 7 ngày. Bạn sẽ biết được tình hình thay đổi của chất lượng không khí từ đó có kế hoạch bảo vệ sức khỏe phù hợp.

Dự báo chất lượng không khí trong vòng 7 ngày

5. Những gợi ý bảo vệ sức khỏe

Tại mục Health Recommendation (tạm dịch là khuyến nghị bảo vệ sức khỏe), AirVisual sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên để bảo vệ sức khỏe mình trong tình trạng chất lượng không khí. Những lời khuyên sẽ được cụ thể hóa dưới dạng những hình ảnh để bạn có thể dễ dàng hình dung và thực hiện theo.

Những gợi ý bảo vệ sức khỏe

6. Bản đồ tình trạng không khí toàn cầu

Bản đồ chất lượng không khí cho bạn biết tình hình không khí giữa các khu vực xung quanh. Không phải tất cả mọi nơi đều có chất lượng không khí như nhau. Dựa vào bản đồ này, bạn có thể lên kế hoạch di chuyển hoặc du lịch và tránh đi các khu vực bị ô nhiễm nặng nề. Tại Airvisual, bạn có thể xem bản đồ thông qua dạng bản đồ phẳng và dạng quả địa cầu.

Bản đồ tình trạng không khí toàn cầu

Biểu đồ chất lượng không khí cho bạn góc nhìn về sự thay đổi chất lượng theo giờ và theo ngày. Dựa vào biểu đồ này, bạn sẽ lựa chọn được khoảng thời gian di chuyển sao cho hạn chế được sự ảnh hưởng của ô nhiễm đến sức khỏe nhất.

Biểu đồ chất lượng

7. Thiết lập cảnh báo

Bạn có thể thiết lập cảnh báo khi nào không khí tốt hay xấu. Những cảnh báo này sẽ nhắc nhở đồng thời hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ bản thân của mình.

Thiết lập cảnh báo

AirVisual Air Quality Forecast là một ứng dụng giúp bạn cập nhật được tình hình chất lượng không khí để từ đó có các biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân hợp lí. Hãy cùng tải về và trải nghiệm AirVisual Air Quality Forecast thôi nào các bạn ơi

155 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá AirVisual Air Quality Forecast: Theo dõi, dự báo chất lượng không khí

Thảo luận về AirVisual Air Quality Forecast: Theo dõi, dự báo chất lượng không khí