Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
AUTO CHESS VNG - Cờ nhân phẩm

AUTO CHESS VNG - Cờ nhân phẩm

Game chiến thuật

748 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho AUTO CHESS VNG - Cờ nhân phẩm

Auto Chess là một thể loại cờ mới, đòi hỏi kỹ năng tính toán cực cao cũng như yếu tố nhân phẩm thượng thừa qua các quân cờ mang kỹ năng của các heroes của Dota. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì đã tạo nên độ hot của Auto Chess nhé

I.Thông tin Game

  • Thể loại: Auto Battler
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: MultiPlayer
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: VNG
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 4/1/2019
  • Giá game: Miễn Phí

II. Gameplay

Bàn cờ & quân cờ: Cũng giống như bàn cờ vua có kích thước 8x8, các quân cờ là những Heroes trong Dota, các quân cờ có thể được sắp xếp theo ý của người chơi để tạo nên tính chiến lược nhằm mục đích chiến thắng người chơi khác. Nhà phát hành ngày càng nâng cấp hiệu ứng hình ảnh để tạo sự thú vị không ngừng với các bàn chơi đầy hiệu ứng và những kỹ năng từ những quân cờ.

Điểm đặc biệt ở chổ là người chơi có thể tùy biến sắp xếp vị trí các quân cờ khởi đầu để tạo nên tính chiến thuật sâu sắc. Các quân cờ sẽ hiểu ý người chơi và tiến lên tấn công kẻ địch theo vị trí người chơi đã định cho chúng từ trước.

các loại map trong Auto Chess

Có thể nâng cấp level của quân cờ bằng cách ghép 3 quân giống nhau, cùng sao để thăng cấp sao cứ 3 tướng 1 sao sẽ được 1 tướng 2 sao, 3 tướng 2 sao sẽ nâng lên 3 sao (level cờ cao nhất)

Tộc/ hệ: Mỗi loại cờ sẽ có các tộc và hệ khác nhau/ Buff khác nhau, nhiệm vụ của bạn là ghép các quân cờ có cùng tộc để đa dạng buff nhằm tăng khả năng chiến thắng của mình.

cách nâng level tướng

Tài nguyên/ Tiền: Số lượng và chất lượng quân cờ ảnh hưởng rất lớn đến cục diện trận đấu, để quân cờ đạt tới ngưỡng sức bạn mong muốn cần cân nhắc roll/ quay tướng qua mỗi round. Cần tính toán để sử dụng tiền, lợi tức đạt được sau mỗi round khi đã tích đủ tiền để sử dụng hợp lí. (Tối đa lợi tức là 5 Gold khi dành đủ 50 Gold, 3 Gold khi đạt chuỗi thắng 7 trận).

Trong quá trính chơi, người chơi sẽ sử dụng lượng vàng tích lũy được để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau: roll tướng để ra đủ đội hình bạn muốn để kích hoạt full buff hoặc tăng cấp sao tăng sức mạnh cho vị tướng chủ lực của đội hình; dùng vàng để nâng level để có thêm nhiều quân cờ xuất hiện trên bàn chơi hơn (tối đa 10 quân) hoặc tăng tỉ lệ ra các quân cờ có sức mạnh (type 4, 5 hay hệ tím, hệ cam) - sẽ xuất hiện khi level bạn đủ cao.

lợi tức vàng thu được trong game

Level bàn cờ: số lượng tướng xuất hiện trên bàn cờ phụ thuộc vào level hiện tại của bạn (VD: lv 5 có 5 tướng xuất hiện) tương ứng với level hiện tại sẽ xuất hiện tướng theo tỉ lệ cố định, level 10 sẽ có tỉ lệ ra tướng tốt nhất, những quân cờ mạnh sẽ xuất hiện nhiều nhất. Hãy dùng tài nguyên hợp lí nhé!

khi để quá số lượng tướng so với lv sẽ báo lỗi

Ghép trang bị: trong trờ chơi sẽ xuất hiện những vòng rơi ra các mảnh đồ nhỏ, một món đồ lớn được ghép bởi 2 mảnh nhỏ, mỗi món đồ lớn có các hiệu ứng đặc biệt riêng. Bạn sẽ phải nắm rõ những thuộc tính của từng món đồ để tạo nên tính đột biến trong game

Sử dụng các món đồ rơi ra từ các bãi quái hay khi hạ gục người chơi khác để ghép thành trang bị lớn để giúp cho quân cờ có sức mạnh hơn.

Xem bảng hướng dẫn ghép đồ tài link này

bảng hướng dẫn ghép trang bị

Cờ hay do tay kỳ thủ – Trong Auto Chess Mobile sự may mắn hay đen đủi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy sử dụng tư duy chiến thuật để thay đổi số phận, hãy quan sát và chọn cho mình một đội hình mạnh nhất, sẵn sàng xoay bài khi không được may mắn, hoặc làm người chơi may mắn rút ra những chủ lực sớm là một điểm lôi cuốn của game.

Mỗi round đấu, hệ thống sẽ ghép cặp bạn với một người chơi trong ván đấu, đối thủ sẽ xoay tua trong các round, chiến thắng mọi người chơi qua các round và giữ điểm là còn đường ngắn nhất để đạt tới thắng lợi.

sau khi hạ gục hết tất cả người chơi và chiến thắng

III. Đồ Hoạ - Âm Thanh

Mua bàn cờ Auto Chess

Hệ thống hình ảnh bản đồ/ sàn chơi được đầu tư khá bài bản, các sàn chơi với hiệu ứng đặc trưng riêng biệt, phù hợp cho các game thủ thay đổi “phong thủy” - tiếp cận thiên cơ.

Hình ảnh của các quân cờ được nhà phát hành hết sức trau chuốt ở từng chi tiết ngay từ khâu nhún nhảy khi các quân cờ còn trên kệ thể hiện sự hừng hực, sẵn sàng lao vào cuộc chiến.

Mỗi quân cờ/ quân tướng có một kỹ năng riêng biệt, từ cách đánh thường cho đến tuyệt chiêu hoàn toàn khác nhau. Người chơi sẽ tận dụng những vị tướng có tuyệt chiêu phù hợp với đội hình để cân nhắc đưa lên bàn cờ.

Khi giao tranh, nhà phát hành đã thể hiện, gột tả được những trận chiến khốc liệt, qua từng chiêu thức, đòn đánh mà các vị tướng sử dụng cho nhau, cách các quân cờ ngã gục khi đã hết máu.

Hình ảnh Pet (nhân vật tượng trưng người chơi trong ván đấu) với tạo hình đẹp, bắt mắt và hiệu ứng thay đổi tùy theo nhân phẩm (khi quay Pet), các loại pet với độ hiếm càng cao thì hiệu ứng càng thêm lộng lẫy, kích thích người chơi quay thật nhiều lần cho đến khi đạt được pet mong muốn.

Hiệu ứng âm thanh trong game cũng được đầu tư khá công phu, từ từng loại tướng với câu thoại riêng cũng như 1 câu thoại riêng được tạo nên thật sự chân thực

Tiếng va đập kim loại từ những thanh gươm, tiếng sấm nổ, tiếng thác nước,... từ các tuyệt chiêu của các quân cờ tạo nên một trận chiến cực kỳ khốc liệt với những màn trao đổi chiêu thức hấp dẫn

IV. Hệ điều hành

Android 4.1 trở lên

iOS 9.0 trở lên

Auto Chess là trò chơi có thể gây nghiện, đòi hỏi sự tính toán từ khâu đội hình cho tới bố cục các bộ tộc, bạn thuộc kiểu cờ thủ nào? Chơi cầu may, dùng nhân phẩm để giành chiến thắng hay tính toán từng bước để xoay ra nhiều đội hình mới lạ? Hãy cùng chia sẻ đội hình mạnh nhất của mình để cùng nhau tham khảo nhé!

748 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho AUTO CHESS VNG - Cờ nhân phẩm

Hãy là người đầu tiên đánh giá AUTO CHESS VNG - Cờ nhân phẩm

Thảo luận về AUTO CHESS VNG - Cờ nhân phẩm

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...