Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bảo Bối Đại Chiến - Đỉnh cao chiến thuật đấu Pokémon

Bảo Bối Đại Chiến - Đỉnh cao chiến thuật đấu Pokémon

Game chiến thuật, cờ, bài

103 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Bảo Bối Đại Chiến - Đỉnh cao chiến thuật đấu Pokémon)

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Mang đến cho người chơi một hệ thống bảo bối huyền thoại khổng lồ với hơn 1000 thần thú cấp S hoàn toàn miễn phí.
  • Không ngừng trải nghiệm sức mạnh cùng sự tiến hóa của bảo bối trong trận đại chiến khốc liệt.
  • Hoàn toàn tự do trong việc lựa chọn nhà huấn luyện.
  • Xây dựng nhiều chiến thuật đa dạng xoay quanh 18 hệ tương khắc lẫn nhau.
  • Cùng vô vàn tính năng và hoạt động hấp dẫn như: Siêu cấp Quân Đoàn - 30 vs 30, Dã ngoại săn thần thú,...

Bảo bối đại chiến là một tựa game không thể bỏ lỡ cho các fan Pokémon bởi lối chơi chiến thuật kết hợp đa dạng bảo bối cùng cốt truyện manga/anime chuẩn nguyên tác. Đây chính là một tựa game chiến thuật bom tấn, không chỉ mang đến cho bạn cảm giác căng thẳng khi đối đầu với các nhà huấn luyện khác, mà còn có thể đắm chìm trong ký ức tuổi thơ với những bảo bối Pokémon quen thuộc.

Bảo bối đại chiến

Bảo bối đại chiến

I. Thông tin game

 • Thể loại: Chiến thuật, Thẻ bài
 • Đồ họa: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: Từ 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Phan Gia Thai
 • Nền tảng: Android: 4.1 trở lên ,iOS: 9.0 trở lên
 • Ngày ra mắt game: 14/10/2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện

Việc lồng ghép các chi tiết, tương tác cực kỳ thu vị trong anime vào cốt truyện của mình, Bảo Bối Đại Chiến đã thành công thu phục các fan Pokémon.

Cốt truyện của Bảo Bối Đại Chiến được khai thác dựa vào nguyên tác anime, manga Pokémon quen thuộc. Người chơi sẽ hóa thân vào một nhà huấn luyện trong quá trình thu phục các thần thú với sức mạnh tối thượng.

Nhà huấn luyện Musashi

Nhà huấn luyện Musashi

III. Gameplay

1. Lối chơi

Bảo bối đại chiến sở hữu một lối chơi chiến thuật theo lượt đơn giản, quen thuộc. Một đội hình khi ra trận sẽ gồm 4 bảo bối Pokémon.

Bạn hoàn toàn có thể tự sử dụng skill của bảo bối hoặc chọn lối đánh auto nếu không có thời gian rảnh rỗi. Người chơi có thể bắt các Pokémon nằm rải rác trên bản đồ trong quá trình vượt ải.

Bên cạnh việc vượt ải, Bảo Bối Đại Diện khéo léo lồng ghép chế độ idle, giúp bạn có thể nhận những phần quà hấp dẫn khi treo máy thám hiểm.

Ngoài những giờ phút chiến đấu căng thẳng, người chơi còn có thể điều khiển nhân vật của mình để khám phá cốt truyện, đây là một điểm sáng nhập vai trong lối chơi chiến thuật theo lượt quen thuộc. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn các cách phát triển cốt truyện cho nhà huấn luyện của mình, hướng đến việc thu nhập nhiều thần thú hoặc kết giao bạn bè.

Gameplay Bảo Bối Đại Chiến

Gameplay Bảo Bối Đại Chiến

2. Nhiệm vụ

Mở đầu trò chơi, bạn có thể khám phá thế giới của Bảo Bối Đại Chiến thông qua các nhiệm vụ hướng dẫn được giao.

Trong mỗi bản đồ, không chỉ có nhiệm vụ chính tuyến mà người chơi còn có thể tự khám phá ra vô vàn các nhiệm vụ ẩn khác nhau đang được giấu tại một nơi nào đó trong bản đồ.

Vượt các nhiệm vụ ẩn sẽ mang lại cho người chơi các phần quà bất ngờ, hấp dẫn. Chính những nhiệm vụ ẩn này đã làm tăng sức hấp dẫn cho thể loại game chiến đấu theo lượt thông thường.

Nhiệm vụ ẩn

Nhiệm vụ ẩn

3. Bảo Bối

Hệ thống bảo bối chính là một trong những cốt lõi quan trọng tạo nên độ hot cho Bảo Bối Đại Chiến trong thời gian qua.

Tựa game sở hữu một lượng lớn các thần thú dựa vào nguyên tác Pokémon. Các thần thú có cấp bậc trải dài từ B đến SS thuộc nhiều hệ khác nhau như Lửa, Độc,...

Đặc biệt, thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, điểm danh hằng ngày, nhập giftcode,... người chơi hoàn toàn có thể sở hữu một lượng lớn Pokémon bậc S miễn phí.

Bảo bối Pokémon

Bảo bối Pokémon

4. Giải đấu liên đoàn

Khi hoàn thành bản đồ 2-1, bạn có thể mở tính năng giải đấu liên đoàn.

Ba giải đấu liên đoàn chính

Ba giải đấu liên đoàn chính

Hiện tại có 3 giải đấu liên đoàn chính, bao gồm: Giải đấu liên đoàn Kanto, Giải đấu liên đoàn Johto, Giải đấu liên đoàn Hoenn.

Giải đấu liên đoàn Kanto là nơi bạn có thể đấu với các nhà huấn luyện khác cùng server. Mỗi người chơi sẽ nhận được 5 lượt đầu miễn phí trong giải đấu này. Chiến thắng các nhà huấn luyện khác sẽ mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Giải đấu liên đoàn Kanto

Giải đấu liên đoàn Kanto

Giải đấu liên đoàn Johto là giải đấu liên server, nơi người chơi có thể thách thức các nhà huấn luyện khác trên khắp các server của Bảo Bối Đại Chiến.

Giải đấu liên đoàn Hoenn là giải đấu dành cho các tinh anh với mức xếp hạng cao. Đặc biệt, còn có hoạt động.

Siêu cấp Quân đoàn chiến - 30 vs 30. Đây là một chiến trường với quy mô lớn, quy tụ đông đảo người chơi cùng đấu trí, so tài chiến thuật với nhau.

5. Phó bản

Khi tham gia vào phó bản của Bảo Bối Đại Chiến, người chơi phải đối mặt với nhiều đội hình có các thuộc tính khác nhau, khắc chế đội hình của chính mình.

Vì vậy, việc không ngừng thu nhập các thần thú để xây dựng nhiều chiến thuật đa dạng là một điều cần thiết để có thể vượt các ải phó bản của trò chơi.

Phó bản

Phó bản

6. Tính năng mạnh hóa

Tăng cấp: Sau khi vượt ải, người chơi có thể nhận được các phần thưởng như Quả EXP, Thuốc tăng bậc,... để nâng cấp thần thú của mình. Tuy nhiên, khi chạm mốc 10 cấp thì người chơi phải tăng bậc cho Pokémon của mình.

Tăng bậc: Việc tăng bậc đòi hỏi người chơi phải có một lượng vàng cũng như một số vật phẩm nhất định. Bạn hoàn toàn có thể thu nhập các vật phẩm cần thiết để tăng bậc khi vượt ải.

Tiến hóa: Đây là một tính năng quan trọng để thần thú của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vật phẩm chính dùng để nâng cấp bảo bối chính là Đá mặt trăng. Sau khi tiến hóa tới cấp 3, bạn cần có một nhân bản của thần thú để có thể tiếp tục tiến hóa.

Tính năng tiến hóa

Tính năng tiến hóa

Tăng sao: Khi nâng cấp sao, nhà huấn luyện cần sở hữu các Pokémon có cấp bậc sao thấp hơn để nâng cấp cho thần thú mà bạn mong muốn.

IV. Đồ họa - Âm thanh

1. Âm thanh

Âm thanh của Bảo Bối Đại Chiến được hoàn thiện một cách tròn trĩnh, các bài nhạc nền, âm thanh skill đều bắt tai và mang lại một trải nghiệm game tốt cho người chơi.

2. Đồ họa

Đồ họa của Bảo Bối Đại Chiến mang đậm nét anime. Hình ảnh của mỗi thần thú Pokémon đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng từ ngoại hình ban đầu cho đến ngoại hình khi tiến cấp. Đồng thời, kỹ năng thi triển của mỗi Pokémon cũng rất sống động, bắt mắt, tạo nên nét thú vị trong mỗi trận chiến theo lượt dễ gây nhàm chán.

V. Cấu hình chi tiết chơi game

Android: 4.1 trở lên

iOS: 9.0 trở lên

Hy vọng bài viết có thể mang đến cho bạn một góc nhìn chi tiết hơn về tựa game Bảo Bối Đại Chiến. Chúc bạn có một trải nghiệm chơi game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game Bảo Bối Đại Chiến đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

103 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Bảo Bối Đại Chiến - Đỉnh cao chiến thuật đấu Pokémon)

Thảo luận về Bảo Bối Đại Chiến - Đỉnh cao chiến thuật đấu Pokémon

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...