Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi đội hình Hộ Vệ - Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Với khả năng hồi phục tốt, sức chống chịu bền bỉ cùng lớp lá chắn nhận được mỗi khi dùng kỹ năng, Hộ Vệ - Bí Ẩn có lẽ là đội hình khỏe nhất ở phiên bản 10.9 Đấu Trường Chân Lý. Để vận hành hiệu quả đội hình này trong chế độ xếp hạng, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cách chơi đội hình Hộ Vệ - Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Đấu Trường Chân Lý là chế độ đang khuấy đảo cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại với lối chơi chiến thuật lôi cuốn và hấp dẫn.

Với những tướng xuất hiện ngẫu nhiên, người chơi sẽ lựa chọn để tạo nên đội hình mạnh mẽ nhất. Mỗi vòng đấu, hai người chơi bất kỳ sẽ bắt cặp với nhau và so tài, người thua cuộc sẽ mất đi một lượng máu nhất định. Trải qua nhiều vòng đấu, ai đã cạn kiệt sinh lực phải rời khỏi cuộc chơi, người sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

I. Lợi ích đội hình Bí Ẩn - Hộ Vệ phiên bản 10.9 Đấu Trường Chân Lý

 • Chống chịu bền bỉ, hồi phục nhanh chóng, khống chế tốt.
 • Đội hình dễ dàng triển khai vì đa phần là tướng 1 - 3 vàng.
 • Với 3 trang bị Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog và Áo Choàng Gai, Xin Zhao sẽ cân toàn bộ đội hình của đối thủ.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Bí Ẩn - Hộ Vệ phiên bản 10.9 Đấu Trường Chân Lý

1. Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh đội hình Hộ Vệ - Vũ Trụ

Thoạt nhìn vào đội hình này, một số người chơi thắc mắc rằng nguồn sát thương chính đến từ đâu khi toàn bộ đều là những trang bị chống chịu. Điều đó không quan trọng. Đội hình này sử dụng nội tại của Hộ Vệ nhằm tạo ra lớp lá chắn mỗi khi tướng dùng kỹ năng và liên tục "ăn cắp" máu của kẻ địch dựa trên các tướng Vũ Trụ. Hộ Vệ - Bí Ẩnthiên hướng phòng thủ cao bởi 4 Bí Ẩn cũng góp mặt vào đội hình này.

Nếu có nhiều tướng Hộ Vệ xuất hiện ở giai đoạn đầu, bạn có thể hướng đến đội hình Hộ Vệ - Bí Ẩn rồi. Tất nhiên, bạn cần những trang bị phòng thủ hoặc hỗ trợ hồi phục như Giáp Lưới, Áo Choàng Bạc, Đai Khổng Lồ cho đội hình của mình.

2. Danh sách tướng

 • Jarvan IV
 • Xin Zhao
 • Sona
 • Rakan
 • Neeko
 • Karma
 • Soraka
 • Lulu

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Hộ Vệ, 4 Bí Ẩn, 3 Vũ Trụ.

Các tướng trong đội hình Hộ Vệ - Vũ Trụ

3. Trang bị cần thiết

 • Xin Zhao: Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog, Áo Choàng Gai.
 • Rakan: Bao Tay Đạo Tặc.
Trang bị cần thiết cho tướng

4. Giai đoạn đầu game

Đội hình đầu game

Khởi đầu với 4 Hộ Vệ là điều hoàn toàn có thể. Rakan, Xin Zhao, Jarvan IV, Neeko4 Hộ Vệ vô cùng thích hợp cho giai đoạn đầu với tỉ lệ xuất hiện khá cao. Với Xin ZhaoRakan, đội hình của bạn sẽ có thêm 2 Vũ Trụ, đảm bảo lượng hồi phục ổn định. Vượt qua giai đoạn đầu một cách suôn sẻ là điều nằm trong tầm tay của bạn.

Với các tướng Hộ Vệ, bạn có thể roll chậm khi đạt cấp 5 sau khi đánh bại Quái Thiên Thạch. Hãy để dành vàngvòng 2-2chỉ lấy những tướng cần thiết cho việc hoàn thiện đội hình.

5. Giai đoạn giữa game

Đội hình giữa game

Đến giai đoạn này, hãy bắt đầu tìm các Bí Ẩn và bổ sung vào đội hình của bạn. SonaKarma là những tướng khả năng cao mà bạn tìm thấy đầu tiên. Nếu SorakaLulu xuất hiện vào lúc này thì thật là tuyệt vời. Tuy nhiên, khả năng Lulu xuất hiện là rất thấp vì vậy bạn cần đạt cấp 8 để tăng tỉ lệ xuất hiện của vị tướng.

vòng 3, bạn cũng thực hiện roll chậm rãi. Bạn có thể sở hữu hơn 50 vàng nếu không chi bất kỳ khoản nào như lên cấp hoặc roll tướng. Trong suốt vòng 3 này, bạn có thể mua các tướng chính trong đội hình nhưng đừng để dưới 50 vàng. Nếu trong đội có tướng gần lên 3 sao thì đây là lựa chọn chính xác. Điều này cho phép bạn duy trì số vàng tiết kiệm của mình mà vẫn có được tướng 3 sao trong đội hình.

Nếu người khác cũng chơi Hộ Vệ, bạn có thể dùng vàng để lên cấp 8 thay vì nâng cấp 3 sao cho tướng của mình. Như vậy, bạn cần lên cấp 6vòng 3-2roll một chút để lên 2 sao cho các tướng cần thiết.

6. Giai đoạn cuối game

Cách chơi đội hình Hộ Vệ - Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Nếu bạn vẫn đang roll chậm, bạn sẽ muốn đạt cấp 6vòng 4-1. Nếu không roll chậm, hãy lên cấp 7 ngay vòng đấu này. Roll là lựa chọn để ổn định đội hình của bạn hoặc nếu trong đội hình có tướng gần 3 sao. Khi roll chậm, nếu lượng máu của bạn dưới 30, hãy cân nhắc xả hết vàng để roll các tướng lên 3 sao. Đảm bảo rằng bạn sẽ lên được cấp 7 sau khi roll nhé. Sau khi đánh bại Chim biến dị ở vòng 4-7, bạn có thể lên cấp 8 để tìm Lulu - Sorakahoàn thiện đội hình nếu có thể. Hoặc bạn dành tất cả số vàng đang có để nâng cấp sao cho tướng nếu bạn cảm thấy không cần lên cấp 8.

7. Lời khuyên, mẹo

Trong suốt trận đấu, hãy ưu tiên nâng cấp Xin Zhao 3 sao vì anh ta là carry chính trong đội hình.

Đội hình này dựa vào khả năng phòng thủ để giành chiến thắng ở cuối game. Việc chia thành từng nhóm nhỏ để đối phó với kẻ địch kèm theo trang bị phù hợp là lựa chọn vô cùng thích hợp.

Tùy thuộc vào loại sát thương kẻ địch sở hữuphép hoặc vật lý, bạn có thể cân nhắc lựa chọn vật phẩm phù hợp để chống lại chúng.

Nếu bạn đối đầu với Hộ Vệ - Bí Ẩn, Bùa ĐỏQuỷ Thư Morello sẽ là hai trang bị vô cùng hữu ích vì chúng sẽ giảm khả năng phục hồi của đội hình này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn vận hành đội hình Hộ Vệ - Bí Ẩn với khả năng chống chịu cực kỳ ổn định. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong những trận đấu xếp hạng và dễ dàng dành được TOP 1. Còn chần chừ gì nữa mà không thử xây dựng đội hình Hộ Vệ - Bí Ẩn và chia sẻ ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...