Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách học tiếng Trung, Anh, Hàn, Nhật dễ dàng, hiệu quả, tại nhà

LingoDeer là ứng dụng giúp bạn học ngoại ngữ như tiếng Anh, Nhật cùng với các ngoại ngữ khác một cách hiệu quả. Các bài học đa dạng với nội dung được phân cấp rõ ràng cùng các chương trình ôn tập giúp cải thiện ngoại ngữ của mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về cách học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật trên ứng dụng LingoDeer nhé!

Cách học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật trên ứng dụng LingoDeer hiệu quả

Bài viết được thực hiện trên điện thoại Samsung hệ điều hành Android 10.0. Bạn có thể thực hiện thao tác tương tự trên các điện thoại hệ điều hành Android, iOSmáy tính hệ điều hành Windows, macOS.

I. Hướng dẫn học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật trên ứng dụng LingoDeer hiệu quả

1. Hướng dẫn nhanh

Khởi động LingoDeer > Chọn Học ngôn ngữ (biểu tượng 3 gạch) > Chọn ngôn ngữ bạn muốn học > Chọn chương trình học > Chọn nội dung học > 

2. Hướng dẫn chi tiết

Nếu bạn chưa cài ứng dụng, xem tải LingoDeer cho Android và iOS.

Bước 1: Khởi động ứng dụng LingoDeer > Chọn Học ngôn ngữ (biểu tượng 3 gạch ngang) ở góc trên bên trái màn hình (1).

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mục Tôi (2) ở dưới góc phải màn hình > Chọn Học ngôn ngữ (3).

Chọn ngôn ngữ

Bước 2: Chọn ngôn ngữ bạn muốn học > Chọn chương trình học.

Chọn ngôn ngữ

Đối với các ngôn ngữ khác như tiếng Nhật, Hàn, Trung,... LingoDeer chỉ có giao diện tiếng Việt cho các cấp cơ bản (1), nếu bạn muốn học cấp cao hơn bạn phải sử dụng giao diện tiếng Anh (2). Và bạn hoàn toàn có thể thoải mái chọn cấp cao hơn để học kể cả khi bạn chưa hoàn thành chương trình sơ cấp.

Học tiếng Nhật

Bước 3: Chọn nội dung bài học (1). Ngoài ra nếu bạn muốn học các nội dung cao hơn, nhấn Vượt cấp (2), hệ thống sẽ kiểm tra đánh giá năng lực của bạn để bạn có thể học vượt nội dung một cách tốt hơn.

Chọn nội dung bài

Bước 4: Chọn bài học (1) > Chọn Chế độ học (2)

Chọn chế độ

Bước 5: Bước đầu hệ thống sẽ phát đoạn thoại "Hello" để đảm bảo rằng bạn đã bật mic và loa để có thể học hiệu quả.

Thử loa

Bước 6: Tiếp theo bạn sẽ bắt đầu bài học của mình với nhiều dạng bài tập khác nhau, đây là một cách học hữu ích giúp bạn nắm vững từ vựng một cách hiệu quả. Bằng cách xem kỹ yêu cầu (1) > Chọn đáp án chính xác nhất (2) > Nhấn Kiểm tra (3).

Làm bài

Bước 7: Sau khi hoàn tất bài học, bạn sẽ được đánh giá sao của bài dựa trên số câu làm đúng (tối đa 5 sao) > Nhấn Tiếp tục (1) để xem chi tiết kết quả bài học của bạn, hệ thống sẽ hiển thị bảng phân tích số câu đúng/sai (2) > Nhấn Kết thúc (3) để hoàn tất bài học.

Xem kết quả

II. Các dạng bài tập học tiếng Trung, Anh, Nhật, Hàng có trong LingoDeer

1. Chọn đáp án đúng

  • Chọn đáp án đúng bằng hình: Đây là dạng bài tập đơn giản nhất, với 4 phương án là các hình đơn giản, bạn hãy chọn đáp án chính xác nhất theo đề bài đã cho để ghi điểm cho mình.

Nhìn hình đoán chữ

  • Chọn đáp án đúng bằng chữ: Tương tự như chọn đáp án bằng hình, bạn có thể chọn cho mình từ đúng nhất theo nghĩa của từ đã cho.

Đoán chữ bằng chữ

  • Chọn đáp án đúng với câu cho trước: Với 4 phương án được đưa ra, nhiệm vụ của bạn là chọn đáp án đúng nghĩa nhất theo đề bài đã cho

Chọn đáp án đúng bằng câu

  • Chọn đáp án đúng bằng cách nghe: Hệ thống sẽ phát một từ để bạn nghe và chọn đáp án chính xác nhất cho từ mà bạn vừa được nghe.

Chọn đáp án đúng bằng cách nghe

2. Điền vào chỗ trống

  • Điền vào chỗ trống với ký tự cho trước: LingoDeer sẽ cho bạn 1 từ và nhiệm vụ của bạn là ghép các ký tự cho sẵn bên dưới theo đúng nghĩa của từ đó.

Nghe đoán chữ

  • Chọn đáp án đúng để ghép ký tự điền vào chỗ trống: Dạng bài tập này yêu cầu bạn chọn đáp án đúng nhất để ghép ký tự lên trên đề thành một từ hoàn chỉnh.

Điền khuyết

  • Chọn từ cho sẵn để ghép thành câu: Ở dạng bài tập này, hệ thống sẽ đưa ra các từ và bạn phải chọn từ đúng nhất để ghép vào câu bên trên để câu đề có ý nghĩa hoàn chỉnh nhất.

Điền khuyết bằng từ

  • Kéo từ cho sẵn vào vị trí cần thiết để ghép thành câu: Bài tập này yêu cầu bạn phải khéo léo để nắm kéo các từ vào khoảng trống để ghép thành một câu đúng nghĩa nhất với đề bài đã cho.

Điền khuyết bằng từ

3. Nối chữ

Nối chữ là một dạng bài khá dễ giúp cho bạn tiếp thu bài học, bạn chỉ cần chọn một từ bên trái sau đó chọn kết quả bên phải để ghép chúng lại với nhau thành một từ đúng nghĩa.

Nối chữ

4. Ghép chữ thành 1 câu

  • Ghép thành câu với các từ cho sẵn: Ở dạng này hệ thống sẽ hiển thị cho bạn các từ cho sẵn, nhiệm vụ của bạn là ghép chúng thành một câu hoàn chỉnh sao cho đúng với câu mà đề đưa ra.

Ghép câu bằng chữ

  • Ghép thành câu với ký tự cho sẵn: Tương tự như ghép câu bằng từ, bạn sẽ phải khéo léo ghép các ký tự (bao gồm khoảng trống) với nhau để tạo thành một câu hoàn chỉnh.

Ghép câu bằng ký tự

Với kho bài tập đa dạng và phong phú, phương pháp học bằng hình cùng với hướng dẫn cụ thể, LingoDeer là một ứng dụng giáo dục giúp cho bạn học tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn hiệu quả với hệ thống phân cấp rõ ràng. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng học ngoại ngữ với LingoDeer bạn nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Như Phạm Hoài
Nhờ có bài cách học tiếng Trung hiệu quả cũng học nhanh hơn thật. Nhưng mình thì vừa tự học tại nhà, vừa đăng kí khóa học ở Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt á. Vậy cho nhanh
Trả lời - Thích (0) - 5 ngày trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...