Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách tải, cài đặt MonokaiToolkit quản lý Facebook trên máy tính

Ứng dụng Facebook được xem là một trong những mạng xã hội phổ biến và nhiều tính năng nhất hiện nay. Chính vì thế, đôi lúc bạn bạn thường gặp khó khăn trong việc quản lý tài khoản hoặc các tính năng Facebook. Qua bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn tải và cài đặt công cụ quản lý Facebook có tên MonokaiToolkit trên máy tính.

tải monokaitoolkit

I. Công cụ MonokaiToolkit là gì? Tính năng chính của công cụ này?

MonokaiToolkit là công cụ tiện ích mở rộng để truy cập vào các tính năng ăn trên Facebook và sử dụng trên các trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc,... Ít ai biết rằng, Monokai Toolkit được sáng tạo bởi bạn Nguyễn Anh Nhân (học sinh trường THPT Trần Phú – Việt Nam) ra mắt đầu tiên vào tháng 3/2019. 

Monokai Toolkit cung cấp nhiều công cụ đặc biệt để bạn dễ dàng truy cập các tính năng mà Facebook không có sẵn. Một số tính năng chính có thể kể đến như:

  • Tự động trả lời tin nhắn Facebook.
  • Tải video Facebook cực nhanh chóng, đơn giản.
  • Xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook.
  • Lọc bạn bè không tương tác trên Facebook cực nhanh.

Lưu ý: Vì công cụ này cần truy cập vào tài khoản Facebook của bạn nên sẽ có nguy cơ nhất định về bảo mật. Nếu bạn muốn giữ được quyền bảo mật cao nhất cho tài khoản Facebook của bạn, bạn nên cân nhắc khi sử dụng công cụ này.

II. Cách tải, cài đặt công cụ MonokaiToolkit trên máy tính

Lưu ý: Bài hướng dẫn này được thực hiện trên Laptop Dell chạy hệ điều hành Windows. Bạn cũng có thể thực hiện thao tác tương tự trên các máy tính hệ điều hành Windows và macOS khác.

1. Hướng dẫn nhanh

Tải về công cụ MonokaiToolkit và giải nén > Mở trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc > Chọn mục Công cụ khác > Chọn Tiện ích mở rộng > Bật chế độ cho nhà phát triển > Chọn Tải tiện ích đã giải nén và chọn vào thư mục bạn đã giải nén > Gạt nút bật công cụ và bắt đầu sử dụng.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy Tải về công cụ MonokaiToolkit và click chuột phải vào thư mục và chọn Extract to MonokaiToolkit để giải nén tập tin. 

tải monokaitoolkit

Bước 2: Mở trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc lên. Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng Cốc Cốc phía trên bên góc trái, sau đó bạn chọn mục Công cụ khác và chọn Tiện ích mở rộng.

tải monokaitoolkit

Bước 3: Tại giao diện tiếp theo, bạn bật chế độ dành cho nhà phát triển trên góc phải màn hình. Tiếp tục chọn Tải tiện ích đã giải nénchọn vào thư mục bạn đã giải nén ở trên.

tải monokaitoolkit

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn vào nút dưới biểu tượng MonokaiToolkit để bật công cụ và trải nghiệm thôi.

tải monokaitoolkit

Trên đây là hướng dẫn cách tải, cài đặt MonokaiToolkit quản lý Facebook trên máy tính. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm thấy được 1 " trợ thủ đắc lực" giúp bạn dễ dàng quản lý, sử dụng các tính năng ẩn của Facebook. Chúc bạn thành công!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...