Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Vinaphone TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 24/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tổng hợp câu trả lời, đáp án Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính xác

Tham gia Vấn Đáp Ngày trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức để hành tẩu giang hồ mà còn mang về những phần quà giá trị. Theo dõi bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia và tổng hợp đáp án Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hỗ trợ bạn trả lời các câu hỏi chính xác.

Cách tham gia và đáp án vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cách tham gia và đáp án vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

I. Điều kiện tham gia hoạt động Vấn Đáp Ngày

Thời gian: Cả ngày.

Điều kiện tham gia:

  • Nhân vật cấp 15 trở lên.
  • Mỗi ngày tham gia tối đa 1 lần.

Phần thưởng: Vấn Đáp nhận thưởng nhiều EXP. Trả lời đúng sẽ nhận được nhiều EXP hơn trả lời sai. Trả lời đủ 10 câu bất kể đúng sai đều sẽ nhận thưởng hoàn thành.

II. Cách thức tham gia hoạt động Vấn Đáp Ngày

1. Hướng dẫn nhanh

Mở giao diện Hoạt Động > Nhấp vào Nhiệm Vụ Dã Tẩu > Vào mục Cá Nhân > Chọn Vấn Đáp Ngày > Nhấp Tham Gia.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở giao diện Hoạt Động.

Chọn Nhiệm Vụ Dã Tẩu

Chọn Nhiệm Vụ Dã Tẩu

Bước 2: Vào mục Cá Nhân > chọn Vấn Đáp Ngày và nhấp Tham Gia.

Vào mục cá nhân > chọn Tham gia vấn đáp ngày

Vào mục cá nhân > chọn Tham gia vấn đáp ngày

III. Đáp án hoạt động Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Câu 1: Môn chủ Đường Môn là ai

  • Đáp án: Đường Cửu

Câu 2: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai

  • Đáp án: Huyền Nhân Phương Trượng

Câu 3: Chưởng môn của Thúy Yên là ai

  • Đáp án: Doãn Hàm Yên

Câu 4: Bang chủ Thiên Vương Bang

  • Đáp án: Dương Anh

Câu 5: Trang bị phẩm chất cao nhất có màu gì

  • Đáp án: Hoàng Kim

Câu 6: Số lần vận tiêu Long Môn Tiêu Cục mỗi ngày

  • Đáp án: 2

Câu 7: Cần đạt cấp bao nhiêu để có thể làm nhiệm vụ Dã Tẩu

  • Đáp án: 18

Câu 8: Cần bao nhiêu Văn Cương cùng loại để ghép thành Văn Cương cao cấp

  • Đáp án: 2

Câu 9: Boss Hoàng Kim Cổ Bách xuất hiện ở đâu

  • Đáp án: Hoa Sơn

Câu 10: Một tổ đội tối đa có bao nhiêu thành viên

  • Đáp án: 4 thành viên

Câu 11: Boss Hoàng Kim Tuyền Cơ Tử xuất hiện ở đâu

  • Đáp án: Tần Thủy Hoàng Lăng

Câu 12: Cống hiến bang có công dụng gì

  • Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 13: Tính năng Ngũ Hành Trận phải đánh bao nhiêu boss

  • Đáp án: 5

Câu 14: Thời gian bắt đầu mở Lửa trại bang hội

  • Đáp án: 19h15

Câu 15: Kỹ năng Dịch Cân Kinh là của môn phái nào

  • Đáp án: Thiếu Lâm

Câu 16: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là tuyệt học độc môn của môn phái nào

  • Đáp án: Võ Đang

Câu 17: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Hỏa sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Kim

Câu 18: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Mộc sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Thổ

Câu 19: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thủy sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Hỏa

Câu 20: Tính năng Phong Lăng Độ có mấy bến thuyền

  • Đáp án: 3 bến

Câu 21: Cống Hiến Bang có công dụng gì

  • Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 21: Tẩy điểm Tiềm Năng cần tiêu hao đạo cụ gì

  • Đáp án: Tinh Hồng Bảo Thạch

Câu 23: Vật phẩm tăng 30 phút Luyện công ngoài thành (Tu Luyện x10)

  • Đáp án: Tu Luyện Đơn

Câu 24: Rung Cây Tiền sẽ nhận được tài nguyên nào

  • Đáp án: Bạc

Câu 25: Cần đặt cấp bao nhiêu để làm nhiệm vụ Dã Tẩu

  • Đáp án: 18

Câu 26: Dùng vật phẩm gì để nhận nhiều EXP hơn khi Ủy thác rời mạng

  • Đáp án: Bạch Câu Hoàn

Câu 27: Mốc thưởng Năng Động tối đa trong ngày là

  • Đáp án: 100

Câu 28: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời gian nào

  • Đáp án: Thứ năm và chủ nhật

Câu 29: Công Thành Chiến diễn ra vào ngày nào trong tuần

  • Đáp án: Thứ 3 và thứ 7

Câu 30: Ải cuối trong tính năng Vượt Ải là ải mấy

  • Đáp án: 10 ải

Câu 31: Người giao nhiệm vụ mỗi Tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn

  • Đáp án: Dã Tẩu

Câu 32: Mỗi ngày có bao nhiêu mốc giờ diễn ra Chiến Trường Tống Kim

  • Đáp án: 3

Câu 33: Nhân vật đầu tiên Đại Hiệp đối thoại khi Sơ Nhập Giang Hồ

  • Đáp án: Long Ngũ

Câu 34: Chưởng môn phái Võ Đang

  • Đáp án: Đạo Nhất Chân Nhân

Câu 35: Lập bang cần sở hữu tín vật nào

  • Đáp án: Nhạc Vương Kiếm

Câu 36: Vật phẩm xóa điểm PK cho nhân vật

  • Đáp án: Giấy Miễn Tội

Câu 37: Boss Hoàng Kim Đoan Mộc Duệ xuất hiện ở đâu

  • Đáp án: Điểm Thương Sơn

Câu 38: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thổ sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Thủy

Câu 39: Boss Hoàng Kim Lam Y Y xuất hiện ở đâu?

  • Đáp án: Mạc Cao Quật

Câu 40: Bộ trang bị cơ bản của nhân vật gồm mấy món

  • Đáp án: 10

Câu 41: Chưởng môn Côn Lôn là vị đạo trưởng nào

  • Đáp án: Tuyền Cơ Tử

Câu 42: Bang chủ Cái Bang là ai

  • Đáp án: Hà Nhân Ngã

Câu 43: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Kim sẽ khắc hệ nào

  • Đáp án: Hệ Mộc

Câu 44: Chưởng môn Nga Mi là ai

  • Đáp án: Thanh Hiểu Sư Thái

Câu 45: Giáo chủ Thiên Nhẫn Giáo là ai

  • Đáp án: Hoàn Nhan Hồng Liệt

Câu 46: Boss Hoàng Kim Chung Linh Tú xuất hiện ở đâu

  • Đáp án: Tiến Cúc Động

Câu 47: Giáo Chủ Ngũ Độc là ai

  • Đáp án: Hắc Diện Lang Quân

Câu 48: Chế tạo trang bị Hoàng Kim không thể thiếu nguyên liệu gì

  • Đáp án: Bổ Thiên Thạch

Câu 49: Số lần Truy Nã Sát Thủ tối đa trong ngày

  • Đáp án: 5 lần

Câu 50: Số lần hoàn thành nhiệm vụ Sư Môn tối đa trong ngày

  • Đáp án: 10 lần

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách tham gia vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng như trả lời được tất cả câu hỏi vấn đáp mang về những phần quà hấp dẫn. Theo dõi bài viết thường xuyên vì mình sẽ tổng hợp thêm nhiều câu hỏi mà bạn gặp phải. Chúc các bạn thành công!

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Phương Hồ
Cho hỏi thái ngủ cương- mệnh bặc2 là gì
Trả lời - Thích (0) - 107 ngày trước
Phi Phụng QTV
Chào bạn,
Dạ rất tiếc bên mình chưa hỗ trợ chuyên sâu về game nên không có thông tin cụ thể để hỗ trợ được cho bạn rồi ạ.
Mong bạn thông cảm.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Minh Trí
Cho mình hỏi khi nạp gói đầu tư 2 qua nguồn chplay thì hiện lên dòng chữ ( gói chưa đăng kí google in app billing) có cách nào khắc phục nạp đc hok bạn
Trả lời - Thích (0) - 142 ngày trước
Ánh Tuyết QTV
Chào bạn,
Dạ rất tiếc bên mình chưa hỗ trợ chuyên sâu về game nên không có thông tin cụ thể để hỗ trợ được cho bạn rồi ạ.
Mong bạn thông cảm.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Thông Ban Bông
Cần nạp bao nhiêu tiền để đạt đặc quyền giang hồ 6.
Trả lời - Thích (2) - 147 ngày trước
Đào Khánh QTV
Chào bạn !
Dạ trường hợp này rất tiếc do bên mình không hỗ trợ chuyên sâu về game, ứng dụng nên không thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất được bạn ạ. Mong bạn thông cảm nha. 
Chia sẻ cùng bạn
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Thuận Seven
Cho mình hỏi ngoài boss thế giới được vũ hoa cầm còn cách nào kiếm được nữa ko vậy
Trả lời - Thích (0) - 150 ngày trước
Dương Thuận QTV
Chào anh
Dạ bên em không chuyên về ứng dụng này nên không có thông tin ạ 
Thông tin đến anh
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
aaa
@Thuận Seven:vào bang sau khi đánh boss thế giới sẽ đc đấu giá
Trả lời
Minh Hiếu
Mk muốn kiếm lưu ly ngũ sắc thì lm tn
Trả lời - Thích (0) - 165 ngày trước
Mỹ hằng
Làm nv dã tấu nộp thương long cương- thích bật2 là cây thương bật 2 sao bạn
Trả lời - Thích (1) - 165 ngày trước
Quốc Anh QTV
Chào bạn,
Dạ rất tiếc bên mình chưa hỗ trợ chuyên sâu về game nên không có thông tin cụ thể để hỗ trợ được cho bạn rồi ạ.
Mong bạn thông cảm.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
xuân
@Mỹ hằng: làm được nv đấy chưa bạn
Trả lời
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...