Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Chiến Binh Tối Thượng - Game chiến thuật 7 viên Ngọc Rồng

Chiến Binh Tối Thượng - Game chiến thuật 7 viên Ngọc Rồng

Game chiến thuật

5265 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Đồ hoạ đẹp mắt, cấu hình nhẹ nhàng, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mượt mà nhất.
  • Vô số những nhân vật hoạt hình huyền thoại trong bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng (Dragon Ball).
  • Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn.
  • Đa dạng chế độ chơi cùng phụ bản mang đến vô vàn thử thách đầy thú vị cho người chơi.
  • Đồng hành cùng Songoku và những người bạn chiến đấu với các thế lực xấu xa.
  • Thu thập 7 viên ngọc rồng để triệu hồi rồng thần và thực hiện điều ước của bạn.

7 Viên Ngọc Rồng với những cái tên quen thuộc như: Songoku, Vegeta hay Krillin,... chắc hẳn là một bộ truyện tranh đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Những anh hùng của bộ truyện tranh năm ấy nay lại thêm một lần nữa được sống lại trong tựa game chiến thuật với cái tên Chiến Binh Tối Thượng.

I. Thông tin chi tiết Chiến Binh Tối Thượng 

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: SSG Legend
 • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên
 • Ngày ra mắt: 21/10/2020
 • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện Chiến Binh Tối Thượng

Cốt truyện Chiến Binh Tối Thượng được xây dựng dựa trên nội dung và diễn biến của bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng (Dragon Ball). Đây là câu chuyện kể về Songoku và những người bạn của mình với những cuộc chiến chống lại những thế lực xấu xa với âm mưu xâm lược và phá huỷ trái đất.

Với vô số tình tiết đầy ly kỳ và hấp dẫn, người chơi sẽ được đồng hành và tham gia vào những cuộc chiến của Songoku để có cố gắng bảo vệ lấy sự yên bình cho hành tinh. Vậy liệu Songoku sẽ phải đối đầu với những gì? Khó khăn gì đang chờ đợi “nhóc khỉ” ở phía trước? Tất cả đang chờ đợi để được bạn khám phá trong Chiến Binh Tối Thượng.

Đồng hành cùng

Đồng hành cùng "khỉ con" Songoku trên hành trình trừ gian diệt bạo

III. Gameplay Chiến Binh Tối Thượng 

1. Lối chơi 

Chiến Binh Tối Thượng là một tựa game chiến thuật có lối chơi tương đối đơn giản. Trong trò chơi, bạn sẽ cần sắp xếp những vị tướng là những anh hùng quen thuộc như: Songoku, Vegeta, Bulma, Krillin… lên trận. Nhằm chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa và kẻ thù của mình. Bạn có thể đưa tối đa 5 vị tướng lên sân đấu của mình và chia họ thành hai hàng vị trí là trước và sau. Tùy theo khả năng cũng như vai trò của mỗi vị tướng mà bạn cần sắp xếp họ sao cho thật hợp lý nhằm đi đến chiến thắng cuối cùng. 

Bạn có thể lựa chọn tối đa 5 anh hùng để xuất trận

Bạn có thể lựa chọn tối đa 5 anh hùng để xuất trận

Trong mỗi trận đấu, cả hai phe địch và ta sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt. Bạn sẽ có thể giành chiến thắng nếu như tiêu diệt được hoàn toàn đội hình phe địch. Ngược lại nếu như các tướng phe bạn bị tiêu diệt hết thì bạn sẽ phải nhận lấy thất bại. Sau khi giành chiến thắng ở một cửa ải bất kỳ, bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng vượt ải bao gồm tiền vàng, kinh nghiệm, trang bị cùng các vật phẩm nâng cấp khác.

Ngoài ra, sau đó bạn còn có thể tiến hành treo máy tại cửa ải đó, nhằm thu lại phần thưởng ngay cả trong lúc Offline.

Hai bên sẽ lần lượt tấn công theo hiệp

Hai bên sẽ lần lượt tấn công theo hiệp

Bên cạnh đó, mỗi siêu anh hùng trong Chiến Binh Tối Thượng đều sở hữu cho mình những chiêu thức kỹ năng riêng. Bằng cách tích lũy điểm nộ khí, họ có thể tung ra những chiêu thức đầy uy lực. Bạn sẽ có thể dễ dàng những bắt gặp những cú Kamehameha của Songoku hay tuyệt kỹ Thái Dương Hạ San của Krillin trong trò chơi. Chình vì vậy, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trận chiến đầy gay cấn và hấp dẫn.

2. Các anh hùng quen thuộc 

Điểm nhấn của Chiến Binh Tối Thượng nằm ở dàn chiến binh anh hùng xuất hiện trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng. Không khó để bạn có thể bắt gặp những các tên quen thuộc đã từng là tuổi thơ của rất nhiều người như Songoku, Quy lão Kame, Krillin, Đại ma vương Picolo,...Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của những tên kẻ xấu sừng sỏ như: Ma bư, Cell bọ hung, cùng các thế lực xấu xa khác. Họ sẽ được phân chia thành các phẩm chất khác nhau từ D, C, B, A cho đến S, SS,SSS. Bạn đều có thể chiêu mộ và sử dụng họ để bổ sung vào đội hình chiến đấu của mình. 

Vô số anh hùng vô cùng quen thuộc

Vô số anh hùng vô cùng quen thuộc

Mỗi vị tướng trong trò chơi đều sở hữu cho mình những chỉ số sức mạnh riêng, cùng những kỹ năng đầy mạnh mẽ đã làm nên tên tuổi của họ. Bạn có thể nâng cấp các vị tướng bằng cách sử dụng tiền vàng và bình kinh nghiệm. Khi đạt đến giới hạng cấp độ, bạn còn có thể tiến hành thăng bậc để giúp họ gia tăng cấp bậc cũng như vươn đến một tầng cấp độ mới. Bên cạnh đó, bạn còn có thể bồi dưỡng, thăng sao cũng như mặc cho những vị anh hùng của mình những món trang bị, nhằm gia tăng sức mạnh cũng như năng lực của các vị tướng.

Mỗi anh hùng sẽ sở hữu một bộ kỹ năng khác nhau

Mỗi anh hùng sẽ sở hữu một bộ kỹ năng khác nhau

Các anh hùng đều có cho mình những kỹ năng riêng biệt. Khi bạn thăng bậc và sao cho một vị tướng bất kỳ, sẽ giúp họ có thể nâng cấp kỹ năng hoặc học thêm được một kỹ năng mới (tối đa có 4 kỹ năng). 

3. Trang bị phong phú 

Trang bị là một phần không thể thiếu để giúp các vị anh hùng gia tăng sức mạnh của bản thân. Mỗi vị tướng trong Chiến Binh Tối Thượng có thể sở hữu cho mình tối đa 4 món trang bị bao gồm: Găng tay, áo giáp, quần và giày. Bên cạnh đó là một ô trang bị vũ khí và một ô trang bị trang sức, được mở khoá khi người chơi đạt đến cấp độ cần thiết. 

Bạn có thể trang bị tối đa tổng cộng 6 món trang bị

Bạn có thể trang bị tối đa tổng cộng 6 món trang bị

Cơ chế trang bị trong trò chơi khá đơn giản. Tuy bạn không thể cường hoá các món trang bị là găng, giáp, quần và giày nhưng bạn sẽ có thể ghép 3 món trang bị cùng phẩm chất, cùng sao lại với nhau để trở thành một món trang bị có phẩm chất và sao cao hơn . Đối với vũ khí và trang sức, bạn sẽ có thể cường hóa chúng bằng những nguyên liệu đặc biệt, đồng thời sử dụng những nguyên liệu cần thiết để thăng sao và bậc cho chúng. 

4. Chế độ chơi 

Chiến Binh Tối Thượng sở hữu cho mình rất nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm: 

Chế độ ải chính: Là chế độ chơi chính cơ bản trong Chiến Binh Tối Thượng. Trong chế độ chơi này, bạn sẽ đồng hành cùng Songoku trên hành trình phiêu lưu, tiêu trừ cái ác và ngăn chặn âm mưu xâm lược địa cầu của những thế lực bên ngoài vũ trụ. Các màn chơi sẽ bao gồm các chương khác nhau, với mỗi chương là một câu chuyện tiêu biểu xảy ra trên hành trình của “khỉ con” Songoku.

Chế độ ải chính bao gồm những diễn biến chính của cốt truyện

Chế độ ải chính bao gồm những diễn biến chính của cốt truyện

Phụ bản: Là những màn chơi đặc biệt được phần chia thành các 3 loại là Phụ bản Tài Nguyên, Phụ bản Trang Bị và Phụ bản Ấn Ký. Tại mỗi phụ bản sẽ bao gồm những ải chơi với độ khó tăng dần. Khi vượt qua thử thách của các ải đó, người chơi sẽ nhận được loại phần thưởng tương ứng với tên của từng Phụ bản. 

Thí luyện: Gồm vô số cửa ải thử thách khác nhau có thể kể đến như Thí luyện Thần Điện, Thám hiểm hoang dã, Vượt ải Xà Đạo… Mỗi cửa ải sẽ là một thử thách hoàn toàn riêng biệt từ đánh trùm, vượt ải cho đến làm nhiệm vụ theo thời gian… Giúp mang lại cho người chơi lượng lớn tài nguyên, vật phẩm nâng cấp và điểm kinh nghiệm.

Chế độ thi đấu: Là những chế độ mang người chơi đến những dạng đấu trường khác nhau để đối đầu trực tiếp với những người chơi khác. Có thể kể đến như Tháp Karin, Tranh đoạt ngọc rồng, Võ Đạo Hội,... Điển hình trong đó là Võ Đạo Hội - Đại hội thiên hạ đệ nhất, có thể xem như là đấu trường xếp hạng của trò chơi, nơi người chơi thi thố khả năng để phân tranh thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của trò chơi. 

Và cuối cùng là những chế độ đánh Boss: Bao gồm nhiều loại khác nhau như: Khiêu chiến Cell, Maka mạo hiểm,Tranh đoạt boss,... Đúng như tên gọi, tại đây người chơi sẽ cần phải vượt qua vô số thử thách, đối đầu cùng những con boss cùng những tên trùm hùng mạnh để tranh đoạt và mang về phần thưởng cho mình. 

5. Tính năng khác 

Ngoài ra, trong Chiến Binh Tối Thượng còn có rất nhiều tính năng khác như Chiến Đội (bang hội), Dung luyện anh hùng, tu luyện,... Các tính năng này sẽ giúp người chơi có thể phát triển toàn diện đội hình của mình. Đồng thời mang đến vô số những thử thách, tài nguyên cùng vô số những vật phẩm giá trị cho người chơi. Đặc biệt là Chiến Đội, nơi quy tụ người chơi để cùng nhau tác chiến, chia sẻ kinh nghiệm và tham gia những hoạt động thú vị.

Khi có đủ 7 Viên Ngọc Rồng, bạn sẽ nhận được vô số các phần thưởng

Khi có đủ 7 Viên Ngọc Rồng, bạn sẽ nhận được vô số các phần thưởng

Tuy nhiên, trong số những tính năng này, đáng để nhắc đến nhất chính là Triệu hồi Rồng Thần. Hẳn nếu đã từng đọc qua truyện 7 viên ngọc rồng, bạn đã từng ước mình có thể triệu hồi Rồng Thần để thực hiện điều ước mà mình ấp ủ. Với Chiến Binh Tối Thượng, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó. Khi sở hữu đủ cho mình 7 viên ngọc rồng (nhận được thông qua vượt ải), bạn sẽ có thể triệu hồi rồng thần để có thể mang về cho mình vô số vật phẩm đầy giá trị, từ trang bị, anh hùng đặc biệt… Đầy hấp dẫn và vô cùng thú vị. 

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Chiến Binh Tối Thượng có nhạc nền mang tiết tấu nhanh, sôi động, tạo cho người chơi game giác hưng phấn, thoải mái khi trải nghiệm. Các màn chơi được lồng ghép nhạc nền đầy kịch tính, giúp các trận chiến trở nên đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Bên cạnh đó, khi kết hợp cùng các hiệu ứng sử dụng kỹ năng, giao chiến với đối thủ, cùng các hiệu ứng khi nâng cấp, chế tạo và tương tác với các tính năng trong trò chơi, đã tạo nên một tựa game thật sự vô cùng tuyệt vời. 

2. Đồ hoạ 

Đồ hoạ của Chiến Binh Tối Thượng mang màu sắc tươi sáng với những nét vẽ mang đậm phong cách truyện tranh. Chính nhờ yếu tố này, các nhân vật trong bộ truyện tranh huyền thoại như thêm một lần tái xuất một cách đầy sống động. Bên cạnh đó là những màn chơi với phông nền hài hoà, có sự thay đổi liên tục, tránh cho người chơi bị nhàm chán. Các hoạt động cũng phó bản vô cùng đa dạng và được thiết kế cực kỳ độc đáo, giúp Chiến Binh Tối Thượng Trở nên đầy lôi cuốn và hấp dẫn.

Ngoài ra, hiệu ứng hình ảnh khi các nhân vật sử dụng kỹ năng, giao chiến cùng kẻ địch hay khi người chơi tương tác với các sự kiện, hoạt động cũng như tính năng càng giúp trò chơi thêm phần thú vị và thu hút hơn. 

V. Cấu hình chi tiết

Android: 4.4 trở lên

Chiến Binh Tối Thượng thật sự là một tựa game hay và đầy hấp dẫn. Trò chơi không chỉ góp phần làm sống dậy những nhân vật truyện tranh đã đi sâu vào ký ức cũng như tuổi thơ của rất nhiều người. Mà còn mang đến những trận chiến đầy kịch tính, đòi hỏi khả năng ứng biến cũng như xử lý thật hoàn hảo. Nếu bạn yêu thích những tựa game chiến thuật cùng những nhân vật trong bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng, hãy tải và trải nghiệm ngay cùng với Chiến Binh Tối Thượng.

5265 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Chiến Binh Tối Thượng - Game chiến thuật 7 viên Ngọc Rồng

Thảo luận về Chiến Binh Tối Thượng - Game chiến thuật 7 viên Ngọc Rồng