Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Chiến dịch 3 - Honkai Impact 3

Chiến dịch 3 - Honkai Impact 3

Game hành động, nhập vai

5645 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Đồ họa đỉnh cao đậm chất Anime với thiết kế 3D vô cùng đẹp mắt. 
  • Lối chơi biến ảo, chiến đấu liên tục cùng vô số hiệu ứng kỹ năng khác nhau. 
  • Vô số chiến binh Valkyrie khác nhau với 3 Class cùng phong cách chiến đấu thay đổi liên tục tùy theo đối thủ. 
  • Đa dạng màn chơi được phân ra thành nhiều chương khác nhau cũng như thường xuyên được cập nhật và bổ sung. 
  • Hệ thống vũ khí, thẻ bài,... nâng cấp sức mạnh vô cùng thú vị. 

Honkai Impact 3 là tựa game hành động với đồ hoạ Anime vô cùng đẹp mắt và cực kì hấp dẫn. Lấy bối cảnh trong tương lai khi trái đất bị các thế lực xấu tấn công và khống chế bạn sẽ được nhập vai trở thành những chiến binh Valkyrie được chọn chiến đấu để bảo vệ sự sống còn của hành tinh. 

I. Thông tin chi tiết Honkai Impact 3 

II. Cốt truyện 

Honkai Impact 3 kể về một giai đoạn trong tương lai, khi thế giới bị xâm chiếm bởi một mầm bệnh lạ có tên Honkai. Con người bắt đầu mất dần đi ý thức, trở thành những cái xác không hồn chỉ biết chém giết lẫn nhau.

Trước bối cảnh diệt vong đó, chỉ có những Valkyrie là những cô gái sở hữu vết thánh và được miễn nhiễm trước dịch bệnh đứng lên chiến đấu và cố gắng tìm cách để cứu lấy thế giới. 

Hoá thân thành các chiến binh Valkyrie và chiến đấu

Hoá thân thành các chiến binh Valkyrie và chiến đấu

Trong trò chơi người chơi sẽ theo chân bộ ba tân binh Kiana Kaslana, Mei Raiden, Bronya Zaychik trên cuộc hành trình trở thành những chiến binh Valkyrie thực thụ, chiến đấu chống lại cái ác và bảo vệ nhân loại. 

III. Gameplay Honkai Impact 3 

1. Lối chơi 

Trong Honkai Impact 3 người chơi sẽ được nhập vai trở thành những chiến binh Valkyrie chiến đấu để chống lại thế lực Honkai.

Thao tác trong trò chơi không quá phức tạp và chỉ cần thao tác chuẩn là bạn sẽ có những màn chiến đấu vô cùng đẹp mắt. 

Những trận chiến với đồ hoạ cực kỳ đẹp mắt

Những trận chiến với đồ hoạ cực kỳ đẹp mắt

Với việc màn hình được chia thành hai phần trái và phải người chơi sẽ có thể thực hiện việc di chuyển, tấn công một cách cực kỳ dễ dàng.

 • Phần bên trái màn hình sẽ là phím Control cho phép người chơi điều khiển hướng di chuyển của nhân vật, gồm có tiến, lùi, rẽ trái hoặc phải.
 • Với phần bên phải sẽ là phím tấn công và sử dụng kỹ năng của nhân vật. 

Hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn

Hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn

Mỗi màn chơi sẽ có một những mục tiêu nhất định và khi hoàn thành được mục tiêu đó người chơi sẽ có thể giành chiến thắng và tiến tới màn chơi tiếp theo. 

Chiến thắng màn chơi

Chiến thắng màn chơi

2. Valkyrie 

Là tên gọi của những nữ chiến binh mang trên mình ấn ký giúp tránh khỏi sự ảnh hưởng của lũ Honkai. Có rất nhiều nữ chiến binh Valkyrie trong Honkai Impact 3 nhưng dựa theo đặc tính mà ta có thể chia các Valkyrie thành 3 class khác nhau.

Các class này áp dụng theo nguyên tắc khắc chế lẫn nhau, cụ thể như sau:

 • Mecha (cơ điện tử) khắc Biologic (Sinh học).
 • Biologic khắc Psychic (Nhà ngoại cảm).
 • Psychic khắc Mecha.

Ngoài ra, trong trò chơi còn có sự xuất hiện của một class đặc biệt là Quantum (lượng tử) với cơ chế chiến đấu hoàn toàn độc lập. 

Thông tin Valkyrie trong Honkai Impact 3

Thông tin Valkyrie trong Honkai Impact 3

Người chơi có thể sưu tầm các Valkyrie thông qua các màn chơi cũng như hệ thống gacha (mở rương may mắn). 

Rương Gacha may mắn

Rương Gacha may mắn

Mỗi Valkyrie có các chỉ số thuộc tính riêng cũng như phẩm chất khác nhau. Các bậc phẩm chất của Valkyrie được phân thành các bậc S > A > B Điểm đặc biệt cần lưu ý đó là trong Honkai Impact 3 người chơi sẽ có thể bắt gặp 1 Valkyrie ở bậc B nhưng sau đó lại gặp cái tên đó ở bậc S. Nhưng không cần phải hoang man vì đó là chuyện bình thường trong trò chơi và giữa các bậc sẽ có sự khác biệt về chỉ số. 

Vô số những Valkyrie mà người chơi có thể sưu tập và sử dụng

Vô số những Valkyrie mà người chơi có thể sưu tập và sử dụng

Người chơi có thể nâng cấp các Valkyrie để giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn và gia tăng các chỉ số cơ bản. 

Nâng cấp Valkyrie

Nâng cấp Valkyrie

Mỗi Valkyrie sẽ có những kỹ năng đặc trưng riêng khác nhau, sau khi đạt đủ cấp độ cần thiết người chơi sẽ có thể học cũng như nâng cấp các kỹ năng cho các Valkyrie. 

Mỗi Valkyrie sẽ có những kỹ năng riêng biệt

Mỗi Valkyrie sẽ có những kỹ năng riêng biệt

3. Hệ thống trang bị

Trang bị là một phần không thể thiếu để giúp các tựa game hành động trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Trong Honkai Impact 3 người chơi có thể sở hữu các trang bị thông qua việc chinh phục các phó bản cũng như cửa hàng ngẫu nhiên. 

Trang bị sẽ có những phẩm chất khác nhau

Trang bị sẽ có những phẩm chất khác nhau

Trang bị trong Honkai Impact 3 được phân ra thành các phẩm chất khác nhau được biểu thị qua màu sắc nền của chúng (Lục, lam, tím, cam,...). Người chơi có thể tiến hành nâng cấp các trang bị để chúng gia tăng cho các Valkyrie các chỉ số cộng thêm. 

Giao diện nâng cấp vũ khí

Giao diện nâng cấp vũ khí

Ngoài ra mỗi trang bị sẽ có số sao nhất đinh và khi nâng sao người chơi sẽ có thể giúp các trang bị của mình thay đổi về chỉ số sức mạnh cũng như về ngoại hình hoàn hảo hay đẹp mắt hơn. 

Giao diện tăng bậc vũ khí

Giao diện tăng bậc vũ khí

4. Ấn thánh - Bộc phát sức mạnh

Có thể hiểu đơn giản các ấn thánh của các nữ chiến binh Valkyrie trông như những hình xăm “tha thu”. Ấn thánh là những ấn ký trên người các chiến binh và giúp các cô gái gia tăng sức mạnh của mình. Một chiến binh Valkyrie có thể mang trên người tối đa 3 ấn thánh thuộc 3 loại khác nhau. Các ấn thánh nếu đồng bộ sẽ tạo thành các hoa văn ký tự vô cùng độc đáo. 

Mỗi Valkyrie sẽ có thể trang bị 3 ấn thánh khác nhau

Mỗi Valkyrie sẽ có thể trang bị 3 ấn thánh khác nhau

Đặc biệt cũng như trang bị các ấn ký có số sao cũng như phẩm chất khác nhau. Người chơi có thể tiến hành nâng cấp, thăng sao cho các ấn ký để giúp chúng gia tăng các chỉ số cũng như thuộc tính giúp chiến binh Valkyrie được trang bị ấn thánh gia tăng sức mạnh. 

Nâng cấp ấn thánh

Nâng cấp ấn thánh

Nâng cấp ấn thánh

Nâng cấp ấn thánh

5. Các chế độ chơi

Honkai Impact 3 có rất nhiều chế độ chơi khác nhau được chia thành 3 nhóm chính bao gồm:

Chế độ Attack bao gồm những chế độ chơi nhỏ khác như: Open World, Story, Co-op Raid hay Material Event,... Những chế độ chơi này mang đến cho người chơi những trận chiến vô cùng mãn nhãn, hoành tráng và cực kỳ hấp dẫn. Nếu như chế độ Story giúp người chơi hiểu hơn về mạch cốt truyện của trò chơi, thì chế độ Open World sẽ giúp người chơi hiểu hơn về những Valkyrie khác hoặc như chế độ Material sẽ bao gồm những thử thách nhỏ mà khi vượt qua người chơi sẽ thu về một lượng lớn tài nguyên.

Chế độ Attack

Chế độ Attack

Chế độ Challenge là chế độ chơi đặc biệt khi mỗi ngày trong tuần sẽ là một thử thách hoàn toàn khác nhau. Người chơi sẽ cần lập đội, đánh bại những Valkyrie đặc biệt ở từng ngày để giành được những phần thưởng cực kỳ đặc biệt và hấp dẫn. 

Chế độ Challenge

Chế độ Challenge

Và cuối cùng là Event, đây không thật sự là một chế độ chơi mà có thể xem như là một phòng tập luyện khi cho phép người chơi có thể luyện tập kỹ năng chiến đấu, tham gia hải quân (bang hội), cùng những cuộc chiến sự kiện với thời gian cố định. 

Chế độ Event

Chế độ Event

6. Dorm Squad - Căn cứ Valkyrie

Có thể xem như là căn cứ của các Valkyrie, đây là nơi người chơi có thể thiết kế căn cứ cho bản thân cũng như phòng ở cho các  Valkyrie. Với vô số đồ dùng, thiết bị người chơi sẽ có thể tuỳ ý lựa chọn sao cho đúng với sở thích của mình. Ngoài ra trong Dorm Squad người chơi còn có thể kích hoạt những hiệu ứng đặc biệt, giúp gia tăng lượng lớn sức mạnh, hỗ trợ quá trình chiến đấu của các Valkyrie.

Thiết kế phòng cho các Valkyrie

Thiết kế phòng cho các Valkyrie

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

Nếu phải bàn về âm thanh của Honkai Impact 3 chỉ có thể dùng hai chữ tuyệt vời. Với nhạc nền vô cùng sôi động, tùy theo từng giai đoạn của cuộc chiến mà âm thanh được đẩy lên cao trào, bùng nổ hay trầm mặc, sâu lắng. Tất cả hòa quyện lại cùng nhau tạo nên một bản hoà tấu âm thanh vô cùng tuyệt vời. Hơn thế các Valkyrie đều được lồng tiếng theo phong cách nhật bản vô cùng đáng yêu, trong sáng và hồn nhiên giúp trò chơi thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn. 

Đồ hoạ của Honkai Impact 3 sử dụng các tông màu sáng làm chủ đạo với tạo hình vô cùng bắt mắt. Các chiến binh Valkyrie được thiết kế với tạo hình cực kỳ đáng yêu, dễ thương, mỗi chiến binh đều có nét biểu cảm riêng biệt vô cùng thú vị. Những màn chơi với hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng, đẹp mắt gây được ấn tượng rất lớn cho người trải nghiệm. Mỗi màn chơi đều có sự thay đổi ở nhiệm vụ, cách thức thực hiện giúp trò chơi tăng độ thú vị và không bị nhàm chán.

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 5.0 trở lên 

2. iOS 

iOS 9.0 trở lên

Honkai Impact 3 thật sự là một trò chơi đáng để bạn tải và trải nghiệm. Với đồ hoạ mãn nhãn cùng lối chơi đầy hấp dẫn, lôi cuốn. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game hành động với những hiệu ứng đẹp mắt cùng lối chơi biến ảo, hoa mỹ. Hãy tải và trải nghiệm ngay những điều tuyệt vời mà Honkai Impact 3 mang lại nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Honkai Impact 3 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1
5645 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Chiến dịch 3 - Honkai Impact 3

Thảo luận về Chiến dịch 3 - Honkai Impact 3

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...