Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chuỗi sự kiện Sẵn Sàng Sinh Nhật LMHT - Nhận quà miễn phí

Để hâm nóng cho Sinh Nhật 9 Tuổi của LMHT, Garena tung ra chuỗi sự kiện Sẵn Sàng Sinh Nhật nhận skin miễn phí với thể lệ tham gia cực kỳ đơn giản. Hãy cùng mình điểm qua sự kiện Sẵn Sàng Sinh Nhật LMHT - Nhận quà miễn phí để không bỏ lỡ nhiều điều thú vị nhé!

Chuỗi sự kiện

Chuỗi sự kiện "Sẵn Sàng Sinh Nhật" LMHT

I. Sơ lược về game

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một tựa game thuộc thể loại MOBA được Riot Games phát hành trên nền tảng Windows và macOS, người chơi từ hai đội sẽ tiến hành cuộc chiến cho đến khi nhà chính bị phá hủy. Có thể nói đây là tựa game thành công nhất của thể loại MOBA và được tổ chức nhiều giải Esport với quy mô và phần thưởng cực hấp dẫn.

Sơ lược LMHT

Sơ lược LMHT

II. Cách tham gia sự kiện

1. Thời gian sự kiện

Chuỗi sự kiện Sẵn Sàng Sinh Nhật diễn ra từ 26/07/2021 đến 12/08/2021.

2. Nội dung sự kiện

Mã sinh nhật

Mỗi người chơi có một mã Sinh Nhật riêng. Bạn có thể sao chép mã này bằng nút SAO CHÉP bên trên ô nhập mã, và chia sẻ cho bạn bè. Mỗi người chỉ có thể nhập mã Sinh Nhật của bạn một lần.

Mã sinh nhật

Mã sinh nhật

Phần thưởng khi người khác nhập mã

Bạn có thể xem phần thưởng này ở bên trái trang sự kiện. Khi người khác nhập mã Sinh Nhật của bạn, bạn được tăng ngẫu nhiên 5 - 30% Thân Thiện. Khi đạt 100% Thân Thiện, bạn nhận được phần thưởng miễn phí. Phần thưởng 2 lần đầu là 1 trang phục 120 - 396 RP bạn chưa sở hữu do hệ thống chọn ngẫu nhiên. Từ lần 3 trở lên, phần thưởng chọn ngẫu nhiên trong 3 loại Rương Hextech, Chìa Khóa Hextech, 20 Tinh Hoa Cam.

Phần thưởng khi người khác nhập mã

Phần thưởng khi người khác nhập mã

Lượt mời

Khi tham gia sự kiện, bạn có 3 lượt mời mặc định. Mỗi lần người khác nhập thành công mã Sinh Nhật của bạn, lượt mời sẽ giảm đi 1. Khi không còn lượt mời, người khác không thể nhập mã Sinh Nhật của bạn nữa. Để tăng thêm lượt mời, bạn có thể chơi game. Mỗi trận thắng ở chế độ hợp lệ cho bạn thêm 1 lượt mời.

Bóng bay

Khi nhập mã Sinh Nhật của người khác thành công, bạn nhận được 10 Bóng Bay. Bạn chỉ có thể nhập mỗi mã Sinh Nhật 1 lần, và tối đa 50 mã Sinh Nhất khác nhau. Bóng Bay có thể dùng để đổi các phần thưởng khác nhau trong mục ĐỔI THƯỞNG BÓNG BAY. Lưu ý rằng mỗi phần thưởng đều có giới hạn số lần đổi bằng Bóng Bay.

Bóng bay

Bóng bay

Chuỗi thắng

Khi thắng liên tiếp ở các chế độ hợp lệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Mỗi phần thưởng chỉ có thể nhận 1 lần.

  • 3 trận: Bộ Hextech
  • 4 trận: Bộ Tuyệt Phẩm
  • 5 trận: Viên Ánh Sáng
  • 6 trận: trang phục 310 - 396 RP ngẫu nhiên
Chuỗi thắng

Chuỗi thắng

Quà sinh nhật

Vào ngày 08/08/2021, bạn có thể chọn một món quà sinh nhật đặc biệt cho bản thân. Quà sinh nhật là một trong các trang phục Sinh Nhật trước đây hoặc 1 Túi Ánh Sáng Thần Tích.

Quà sinh nhật

Quà sinh nhật

3. Các chế hợp lệ

  • Summoner's Rift Thường (Chọn Ẩn)
  • Summoner's Rift Xếp Hạng Đơn/Đôi
  • Summoner's Rift Xếp Hạng Linh Hoạt
  • Summoner's Rift Sách Phép Tối Thượng
  • Vực Gió Hú ARAM
Các chế hợp lệ

Các chế hợp lệ

III. Lưu ý sự kiện

Nếu đã sở hữu tất cả trang phục trong một nhóm, bạn sẽ nhận được vật phẩm thay thế là 7 Bộ Tuyệt Phẩm với trang phục 310 - 396 RP và 5 Bộ Tuyệt Phẩm với trang phục 120 - 396 RP.

Phần thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực trong thời gian sự kiện diễn ra. Vui lòng nhận phần thưởng trước khi sự kiện kết thúc.

Sự kiện dựa trên xác suất ngẫu nhiên. Vui lòng cân nhắc trước khi tham gia.

Trừ khi được nhắc đến trong Nội Dung Sự Kiện, các trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, Hàng Hiệu, Đá Quý, hoặc Di Sản sẽ không có trong sự kiện.

Hệ thống sẽ gửi vật phẩm trực tiếp đến tài khoản của bạn. Quá trình này có thể mất tối đa 1 ngày. Hãy kiên nhẫn nhé.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn không bỏ lỡ chuỗi sự kiện Sẵn Sàng Sinh Nhật cực kỳ hấp dẫn này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...