Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Class đặc vụ khởi tranh Valorant: đặc trưng, vị trí, khả năng

Đặc vụ khởi tranh được nhiều người chơi Valorant lựa chọn nhất vì khả năng gây đột biến trong giao tranh cực bá đạo. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu tại sao Class đặc vụ khởi tranh Valorant lại 'Hot' đến vậy nhé!

Class đặc vụ khởi tranh Valorant

Class đặc vụ khởi tranh Valorant

I. Đặc trưng cơ bản của các đặc vụ khởi tranh (Initiator)

Bộ kỹ năng có các yếu tố cơ bản như: Rất linh hoạt, vừa gây sát thương vừa khiến địch khó xác định hướng mà những kỹ năng này nhắm tới. Bên cạnh đó khi bộ kỹ năng này giúp bạn không cần xuất hiện mà vẫn khiến địch mất một lượng máu đáng kể (thậm chí là lên bảng đếm số) khiến chúng hoang mang, lúc này phe ta ùa ra tấn công đảm bảo sẽ đưa địch về phía bất lợi.

II. Vị trí trong đội hình của các đặc vụ khởi tranh (Initiator)

Lớp nhân vật Initiator là những đặc vụ có khả năng mở đường cực kỳ chắc chắn cho đội, với khả năng trinh thám và càn quét bá đạo, là quân bài có thể tạo đột biến giúp đội nhà giành chiến thắng dễ dàng. Những vị trí giúp phát huy hết sức mạnh của lớp nhân vật này:

  • Vị trí giữa đội hình: Đây là vị trí có thể thay đổi hướng chiến thuật dễ dàng nhất. Ví dụ khi đội của bạn muốn đánh sang cánh phải đội hình, nếu đợi đặc vụ tiên phong đi sang phải thì sẽ mất thời gian khiến địch có thời gian phòng bị, lúc này nhân vật của bạn sẽ tiến lên về bên phải trở thành đầu tàu giúp triển khai chiến thuật nhanh chóng.
  • Vị trí phía trước đội hình: Do có bộ kỹ năng trinh thám nên nếu đi trước bạn và phát hiện mai phục bạn sẽ kịp dừng lại để mọi người dừng lại theo tránh rơi vào bẫy. Bên cạnh đó do có bộ kỹ năng càn quét thì khi chơi ở vị trí đầu sẽ giúp bạn không bị vướng đồng đội mà thoải mái xả sát thương vào địch.

Vị trí phía trước đội hình

Vị trí phía trước đội hình

Tóm lại lớp đặc vụ khởi tranh dành cho những người có lối chơi có tính chiến thuật cao, thu hút kẻ địch, là người mở giao tranh bá đạo khiến kẻ địch rơi vào trạng thái bị động, trở thành bức tường vững chắc cho đồng đội an tâm làm nhiệm vụ.

III. Danh sách đặc vụ

1. Sova

Sức mạnh của Sova: Là đặc vụ có khả năng trinh sát phát hiện vị trí kẻ địch rất tốt, khi phát hiện được địch có thể tấn công gây sát thương lên chúng nhờ tài thiện xạ đến từ bộ kỹ năng của mình mà không cần phải xuất hiện khiến địch hoang mang lo sợ.

Nên chơi Sova khi: Đội của bạn cần một đặc vụ có khả năng trinh sát bản đồ, thích hợp khi ở phe tấn công giúp hạn chế bị địch mai phục đồng thời có thể tấn công bất ngờ địch. Khi bạn muốn chơi một đặc vụ có kỹ năng gây sát thương lớn từ khoảng cách rất xa.

Không nên chơi Sova khi: Bạn muốn chơi những vị tướng có thể làm choáng, hạn chế tầm nhìn kẻ địch, có khả năng hồi phục hỗ trợ đồng đội. Nếu bạn là người ít hoặc không giao tiếp với đồng đội thì không nên chơi đặc vụ này nói chung và lớp đặc vụ khởi tranh (Initiator) nói riêng.

2. Breach

Sức mạnh của Breach: Khả năng gây sát thương hoặc làm choáng địch đang đứng sau bức tường bằng cách sử dụng kỹ năng có thể đi xuyên tường mà không cần xuất hiện khiến địch bất ngờ trở tay không kịp. Do không cần xuất hiện mà vẫn có thể quấy rối địch nên Breach sẽ rất khó bị hạ gục do địch không thể tìm ra vị trí của hắn.

Nên chơi Breach khi: Bạn thích lối đánh du kích, quấy rối địch vì Breach có thể gây sát thương cho địch đứng sau bức tường mà không cần đối đầu trực tiếp với chúng. Bạn muốn kỹ năng có thể đồng thời tác động lên nhiều mục tiêu vì kỹ năng của Breach có phạm vi ảnh hưởng rộng.

Không nên chơi Breach khi: Bạn là người không có khả năng phán đoán và canh thời gian chuẩn xác vì nếu địch không đứng phía sau tường thì kỹ năng sẽ trở nên vô dụng và cần một khoảng thời gian để thi triển khiến địch nhận ra và kịp lẩn trốn nếu tinh mắt. 

3. Skye

Sức mạnh của Skye: Là một triệu hồi sư nên Skye có thể triệu hồi và điều khiển những linh vật thay mình đi do thám bản đồ hoặc tấn công kẻ thù mà bản thân Skye vẫn an toàn. Bên cạnh đó Skye cũng có thể hồi máu cho cùng lúc nhiều đồng đội giúp họ có thể tiếp tục giao tranh mà không lo ngại việc thấp máu dẫn đến rén tay..

Nên chơi Skye khi: Bạn là người không thích mạo hiểm, muốn đấu với địch khi bản thân có chút lợi thế vì Skye sẽ triệu hồi những linh thú giúp đánh lạc hướng, do thám cũng như gây sát thương lê kẻ thù. Khi đội của bạn cần một vị tướng có khả năng hồi máu diện rộng nhưng vẫn có kỹ năng gây sát thương.

Không nên chơi Skye khi: Bạn là người thích mở giao tranh, xông pha chiến trường vì Skye có độ cơ động kém cùng với khi thi triển kỹ năng cô nàng sẽ không thể sử dụng vũ khí rất nguy hiểm nếu không đứng ở nơi an toàn. Các linh thú mà Skye tạo ra rất dễ bị bắn hạ nên nếu bạn không canh đúng thời điểm thích hợp để sử dụng kỹ năng thì cô nàng sẽ trở nên vô dụng.

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu thêm về Class đặc vụ khởi tranh trong Valorant. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...