Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp Công bố ra mắt TopZone

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Cloud Song: Vân Thành Chi Ca Game đồ họa chibi hấp dẫn

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca Game đồ họa chibi hấp dẫn

Game

111 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Cloud Song: Vân Thành Chi Ca Game đồ họa chibi hấp dẫn

Điểm nổi bật
    • Lối chơi hành động, nhập vai đơn giản nhưng đầy lôi cuốn.
    • Hệ thống đồng hành cực kỳ đa dạng.
    • Vô số phó bản, thử thách để bạn thử sức.
    • Đồ họa chibi đầy màu sắc và cực kỳ đáng yêu.

Phong cách đồ hoạ cực kỳ đáng yêu, kết hợp cùng những hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp. Cloud Song mang người chơi đến với một thế giới thần tiên với đầy rẫy những sinh vật ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng các yếu tố bất ngờ, thú vị.

I. Thông tin chi tiết Cloud Song: Vân Thành Chi Ca

II. Gameplay Cloud Song: Vân Thành Chi Ca

1. Lối chơi

Với tính chất của một tựa game hành động, nhập vai, người chơi khi đến với Cloud Song: Vân Thành Ca sẽ có thể lựa chọn gia nhập 1 trong 5 Class nhân vật để bắt đầu cuộc hành trình khám phá, phiêu lưu của mình tại vùng đất Cloud Song.

Bạn sẽ cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao

Bạn sẽ cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao

Bạn sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ được giao bởi các NPC, hoàn thành chúng để nhận được các phần thưởng tương ứng. Các nhiệm vụ trong trò chơi thường sẽ yêu cầu bạn hạ gục các quái vật trên bản đồ, thu thập vật phẩm, vượt phó bản hay đơn giản chỉ là trao đổi với các NPC khác.

Mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng chiến đấu khác nhau và bạn có thể sử dụng những kỹ năng này để tấn công đối thủ của mình. Khi hạ gục đối thủ hay hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có thể thu về điểm kinh nghiệm, để gia tăng cấp độ cũng như sức mạnh của nhân vật.

2. Nhân vật

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 class nhân vật khác nhau

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 class nhân vật khác nhau

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca có tất cả 5 class nhân vật bao gồm: Cung Thủ, Pháp Sư, Kiếm Sĩ, Thuật SĩSát Thủ để người chơi có thể lựa chọn. Mỗi class đều có những ưu, nhược điểm riêng của mình. 

Tương tự như các tựa game nhập vai, hành động khác, các chỉ số thuộc tính sẽ đồng hành cùng nhân vật của bạn trong suốt trò chơi.Người chơi có thể gia tăng các chỉ số bằng cách cố gắng đạt cấp độ cao hơn cho nhân vật của mình. 

3. Kỹ năng và trang bị

Bảng kỹ năng của nhân vật

Bảng kỹ năng của nhân vật

Kỹ năng là yếu tố không thể thiếu trong quá trình chiến đấu của các nhân vật. Bạn có thể học thêm các kỹ năng khi đạt đủ cấp độ cần thiết. Gia tăng cấp bậc kỹ năng bằng cách sử dụng điểm kỹ năng thu thập được trong quá trình rèn luyện.

Giao diện cường hoá trang bị

Giao diện cường hóa trang bị

Ngoài các kỹ năng, trang bị cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu để giúp nhân vật của bạn gia tăng sức mạnh. Bộ trang bị của nhân vật sẽ gồm nhiều món khác nhau và người chơi có thể sở hữu chúng bằng cách làm nhiệm vụ hay tham gia các phó bản, sự kiện. Các trang bị cũng có thể được cường hoá hoặc tẩy luyện để gia tăng chỉ số.

4. Hệ thống đồng hành

Vô số pet đồng hành khác nhau mà bạn có thể triệu hồi

Vô số pet đồng hành khác nhau mà bạn có thể triệu hồi

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca sở hữu hệ thống đồng hành cực kỳ đa dạng, được phân chia thành 4 nhóm thuộc tính gồm: Gió, Lửa, Đất, Tinh Linh. Tương ứng lần lượt với 4 nhóm sức mạnh: Vật lý, ma pháp, hỗ trợ và tổng hợp.

Các đồng hành được phân chia thành các bậc phẩm chất từ R, SR và SSR với số sao tăng từ 3 cho đến tối đa 10 sao. Các đồng hành sẽ có thể trực tiếp hỗ trợ người chơi trong chiến đấu, sử dụng kỹ năng để tấn công trực tiếp kẻ địch hoặc hỗ trợ nhân vật.

5. Chế độ chơi

Các phó bản sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tài nguyên

Các phó bản sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tài nguyên

Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ chính và phụ để khám phá những câu chuyện ẩn trong trò chơi. Khi đến với Cloud Song: Vân Thành Chi Ca, bạn còn có thể tham gia vào vô số các hoạt động khác nhau. Có thể kể đến một số phó bản hoạt động tiêu biểu như: Tầm Bảo, Bí Cảnh Trang Bị, Nhiệm vụ Wild Hunt và đấu trường Arena.

Các sự kiện sau sẽ mang lại cho bạn vô số những phần thưởng, điểm kinh nghiệm, trang bị,... Giúp nhân vật của bạn có thể mạnh lên cực kỳ nhanh chóng.

III. Âm thanh và đồ hoạ

1. Âm thanh

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca có phần nhạc nền với tiết tấu vừa phải, giai điệu nhẹ nhàng, tạo cho người chơi cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng thư giãn khi trải nghiệm. Đi kèm với đó, các hiệu ứng âm thanh đầy mạnh mẽ trong quá trình chiến đấu, hiệu ứng kỹ năng đặc sắc, cùng vô số các hiệu ứng âm thanh khác được bố trí một cách đầy khéo léo. Góp phần mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

2. Đồ hoạ

Trò chơi sử dụng phong cách đồ họa chibi cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Thêm vào đó, từ bối cảnh cho đến các nhân vật, đồng hành,... đều được thiết kế đầy tỉ mỉ và chi tiết. Tạo nên một thế giới Cloud Song vô cùng hoàn mỹ tươi đẹp và đầy màu sắc.

Bên cạnh đó, các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp khi các nhân vật sử dụng kỹ năng, hiệu ứng tấn công mãn nhãn cho đến những hiệu ứng đơn giản được sử dụng khi người chơi tương tác với các tính năng. Góp phần giúp trò chơi trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn rất nhiều.

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android

Android 4.4 trở lên

2. iOS

iOS 11.0 trở lên

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca thật sự là một tựa game hay, thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Lối chơi đơn giản nhưng vẫn đủ sức lôi cuốn, kết hợp cùng những hiệu ứng âm thanh, hình ảnh vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn sẽ có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời .Hãy tải và thử ngay nhé.

111 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Cloud Song: Vân Thành Chi Ca Game đồ họa chibi hấp dẫn

Hãy là người đầu tiên đánh giá Cloud Song: Vân Thành Chi Ca Game đồ họa chibi hấp dẫn

Thảo luận về Cloud Song: Vân Thành Chi Ca Game đồ họa chibi hấp dẫn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...