Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Cực Phẩm Đại Nhân - Siêu Phẩm Game Quan Đấu

Cực Phẩm Đại Nhân - Siêu Phẩm Game Quan Đấu

Game chiến thuật, nhập vai

222 lượt xem
Điểm nổi bật
  • Trải qua hành trình thăng quan tiến chức trong chốn quan trường. 
  • Hoá thân thành một vị quan thật sự với những trọng trách nặng nề.
  • Đòi hỏi khả năng tư duy cũng như phán đoán nhạy bén để đưa ra những phán quyết chính xác nhất.
  • Mô phỏng cuộc sống của một vị quan gia phong kiến, mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị.
  • Hệ thống môn khách cực kỳ đa dạng với những cái tên nổi tiếng như: Lữ Bố, Tống Giang, Hoà Thân,...

Nếu là một vị quan sống trong thời đại phong kiến, thì bạn sẽ làm gì? Thanh liêm chính trực hay sẽ là một kẻ gian hùng mưu mô? Với Cực Phẩm Đại Nhân, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác ấy khi trò chơi sẽ cho phép bạn sẽ được hóa thân trở thành một vị quan thật sự. 

I. Thông tin chi tiết Cực Phẩm Đại Nhân

 • Thể loại: Nhập vai, Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: TTH MOBI
 • Hệ điều hành: Android 4.2 trở lên 
 • Ngày ra mắt: 26/11/2020
 • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện 

Cực Phẩm Đại Nhân có phần cốt truyện được xây dựng khá đơn giản. Được lấy bối cảnh trong triều đình nhà Thanh ở Trung Quốc. Bạn sẽ khởi đầu trò chơi trong vai một Tú Tài nghèo nhưng rất có ý chí phấn đấu, vươn lên. Trải qua những thăng trầm của khoa cử, bạn đã đỗ Trạng Nguyên trong kỳ thi được triều đình tổ chức.

Từ đó, con đường công danh của bạn cũng chính thức bắt đầu với một chức quan nhỏ. Thông qua việc xử án, cũng như quản lý những khu vực mà mình cai quản, từng bước nâng cao vị thế để thăng tiến bản thân hơn. Vậy cuộc hành trình đó sẽ diễn ra như thế nào? Những khó khăn thử thách nào đang chờ đợi bạn? Cùng khám phá trong Cực Phẩm Đại Nhân nhé. 

Sau khi đỗ trạng nguyên, hành trình làm quan của bạn chính thức bắt đầu

Sau khi đỗ trạng nguyên, hành trình làm quan của bạn chính thức bắt đầu

III. Gameplay Cực Phẩm Đại Nhân 

1. Lối chơi 

Đến với Cực Phẩm Đại Nhân, bạn sẽ tham gia vào cuộc hành trình của nhân vật chính trong giai đoạn khi vừa được bổ nhiệm chức vụ tại một khu vực nhỏ. Bạn sẽ có được những môn khách để hỗ trợ mình trong những công việc mà một vị quan cần làm.

Những công việc đó bao gồm: phân công người quản lý trong các bộ phận sản xuất, huấn luyện, cũng như giải quyết các vụ án, hay những khúc mắc của dân chúng trong khu vực mà bạn quản lý. Từng bước phát triển nền kinh tế, quân đội, gia tăng tài sản của bản thân và mở rộng sức ảnh hưởng để thẳng tiến trên con đường thăng quan, tiến chức. 

Khi đạt đủ chiến tích, bạn sẽ có thể thăng cấp quan của mình

Khi đạt đủ chiến tích, bạn sẽ có thể thăng cấp quan của mình

2. Những môn khách 

Nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình chơi, những vị môn khách sẽ lần lượt xuất hiện trên cuộc hành trình. Bạn cần đạt cho mình đủ mức độ thân thiết để có thể mời họ về làm việc dưới trướng của mình. Môn khách trong Cực Phẩm Đại Nhân sẽ có chỉ số phẩm chất khác nhau, dựa vào độ quý hiếm cũng như năng lực làm việc của họ. 

Vô số những anh hùng cũng như danh tướng kiệt xuất mà bạn có thể chiêu mộ

Vô số những anh hùng cũng như danh tướng kiệt xuất mà bạn có thể chiêu mộ

Các môn khách được chia thành 2 nhóm là Văn và Võ. Trong khi môn khách nhóm Văn giỏi trong những vai trò bày mưu, tính kế hay quản lý sổ sách. Thì các tướng nhóm Võ sẽ giúp bạn chiếm lợi thế trên chiến trường, giỏi trong việc luyện binh cũng như đảm bảo an toàn. 

Bạn có thể thăng cấp cũng như gia tăng phẩm chất cho các môn khách của mình

Bạn có thể thăng cấp cũng như gia tăng phẩm chất cho các môn khách của mình

Bạn có thể gia tăng cấp độ cho các môn khách để họ có thể phát triển chỉ số của bản thân. Cũng như sử dụng những binh thư, vật phẩm cường hóa,... để gia tăng sức mạnh của các chỉ số, và nâng cao phẩm chất của vị quan đó. 

3. Làm kinh tế và quản lý lãnh địa

Khi trở thành một vị quan, việc đầu tiên bạn sẽ được học chính là chăm coi cũng như xử lý các công việc trong khu vực mà mình quản lý. Có rất nhiều công việc khác nhau trong Cực Phẩm Đại Nhân, bao gồm như: Quản lý nông trường, Dạy học, Luyện Binh,... Tuỳ theo tầm quan trọng cũng như sức ảnh hưởng của từng công việc mà bạn sẽ cần điều phái số lượng môn khách đến quản lý khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chọn lọc những môn khách sao cho phù hợp với công việc mà bạn điều phái. Điều này sẽ giúp tăng nhanh tốc độ làm việc cũng như tăng phần thưởng thu được theo thời gian.

Vô số những lĩnh vực kinh tế đang chờ bạn điều phối và quyết định

Vô số những công việc đang chờ bạn điều phối và quyết định

Thêm vào đó, Cực Phẩm Đại Nhân còn có một chuỗi nhiệm vụ đi theo cốt truyện chính của trò chơi. Đóng vai một vị quan luôn quan tâm đến tình hình đời sống của nhân dân. Trong mỗi chương của nhiệm vụ cốt truyện, bạn sẽ cùng những môn khách của mình thực hiện những chuyến vị hành, điều tra đời sống, chống lại những tên gian thương hay những kẻ có mục đích xấu. Bạn cũng sẽ cần phải vượt qua những chuỗi thử thách, sử dụng quân lính của mình để tiêu diệt đối thủ. Khi giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng là bạc cũng như điểm chiến tích để giúp thăng quan. 

Chiến đấu với những kẻ gian ác trong khu vực

Chiến đấu với những kẻ gian ác trong khu vực

4. Sống như một vị quan

Không những cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác uy quyền của một vị quan. Trong Cực Phẩm Đại Nhân, bạn còn có thể cưới vợ, nạp thiếp, sinh con, cho con đi học hay thậm chí là cưới vợ, gả chồng cho con của mình. 

Vô số những mỹ nhân mà bạn có thể sở hữu

Vô số những mỹ nhân mà bạn có thể sở hữu

Thông qua việc thăng quan, gia tăng sức mạnh của bản thân hay một mối lương duyên kỳ ngộ trên đường vi hành, thăm hỏi. Bạn sẽ có thể tìm được vô số những mĩ nhân. Và thông qua việc sủng ái họ, bạn sẽ có thể tăng thêm các chỉ số cho môn khách, cũng như gia tăng vị thế của bản thân mình. Ngoài ra nếu may mắn, bạn còn có thể cùng những mỹ nhân của mình sinh con và nuôi dưỡng con của mình thành tài.

Khi trưởng thành, con của bạn hoàn toàn có thể tham gia các kỳ thi cử để đổ đạt và làm quan

Khi trưởng thành, con của bạn có thể tham gia các kỳ thi cử để đổ đạt và làm quan

5. Tính năng khác 

Bên cạnh đó, Cực Phẩm Đại Nhân còn rất nhiều tính năng phụ khác, để giúp trò chơi thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn hơn. Có thể kể đến như: Chiêu mộ môn khách, Thăm hỏi, Bái kiến các vị quan trong hoàng cung hay ra tay trừng phạt những kẻ phạm tội bị bắt giữ,... Không những thế, trò chơi còn có rất nhiều các hoạt động vô cùng thú vị như Xử án, Diệt gian thần,... vô cùng thú vị đi kèm với những tình tiết đầy ly kỳ, hấp dẫn. 

Hoạt động xử án hằng ngày

Hoạt động xử án hằng ngày

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Cực Phẩm Đại Nhân có nhạc nền chính được thiết kế khá đơn giản, với tiết tấu nhanh vừa phải, vui tươi, mang đến cho người chơi cảm giác giải trí đấy thú vị. Bên cạnh đó, khi bước vào những trận chiến, những cuộc đối đầu, nhạc nền sẽ có phần nhanh hơn, tạo ra độ kịch tính, giúp các trận đấu thêm phần hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, phần hiệu ứng âm thanh của Cực Phẩm Đại Nhân được chèn vào những hiệu ứng vui tai, vô cùng thú vị. Qua đó, giúp người chơi tránh bị nhàm chán cũng như có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

2. Đồ hoạ 

Phần đồ hoạ của Cực Phẩm Đại Nhân được thiết kế với những tông màu sáng làm chủ đạo. Hình ảnh, trang phục cũng như bối cảnh trong trò chơi được xây dựng dựa trên những thiết kế cũng như bối cảnh của đất nước Trung Quốc thời đại nhà Thanh. Vô số nhân vật là các môn khách mà người chơi có thể chiêu mộ đều được phát hoạ rất chân thật, tỏ ra uy nghiêm cũng như tính của mỗi nhân vật.

Ngoài ra, trò chơi có phần hiệu ứng đồ hoạ tuy có phần đơn giản. Nhưng như vậy là quá đủ để giúp trò chơi trở nên thú vị và lôi cuốn hơn. 

V. Cấu hình chơi Cực Phẩm Đại Nhân 

Android: 4.2 trở lên 

Cực Phẩm Đại Nhân là một tựa game hay, thú vị và cũng là một sự lựa chọn giải trí hết sức tuyệt vời mà bạn nên thử. Đến với trò chơi, bạn không chỉ có thể trải nghiệm cuộc sống theo phong cách của một vị quan, mà còn thông qua quá trình phấn đấu để vươn lên chức vị cao nhất. Nếu bạn đang tìm một tựa game đơn giản, nhẹ nhàng để giải trí, hãy thử trải nghiệm ngay Cực Phẩm Đại Nhân. Chắc chắn các bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị đấy!

222 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Cực Phẩm Đại Nhân - Siêu Phẩm Game Quan Đấu

Thảo luận về Cực Phẩm Đại Nhân - Siêu Phẩm Game Quan Đấu