Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Đại Chiến Samurai VNG - Game triệu hồi thẻ tướng

Đại Chiến Samurai VNG - Game triệu hồi thẻ tướng

Game chiến thuật, nhập vai

174 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Đại Chiến Samurai VNG - Game triệu hồi thẻ tướng

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữa các thế lực Samurai trong thời Chiến Quốc Nhật Bản.
    • Lối chơi chiến thuật, thẻ bài quen thuộc.
    • Vô số những anh hùng là các Samurai huyền thoại trong lịch sử Nhật Bản.
    • Hợp kích anh hùng, nâng cấp kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ.
    • Đồ họa chibi chuẩn phong cách Anime Nhật Bản.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về cuộc chiến giữa các thế lực Samurai trong thời Chiến Quốc tại Nhật Bản. Đại Chiến Samurai VNG là tựa game chiến thuật, thẻ bài cực kỳ thú vị và hấp dẫn, khi giúp người chơi hoá thân thành một lãnh chúa Samurai, xây dựng quân đội và thế lực riêng để xưng bá thiên hạ.

I. Thông tin Đại Chiến Samurai VNG

II. Cốt truyện 

Thời đại Sengoku hay còn gọi là thời kỳ Chiến Quốc được diễn ra từ năm 1476 đến năm 1615 tại Nhật Bản. Trong thời kỳ này, đất nước Nhật Bản rơi vào tình trạng hỗn loạn bởi quyền hành đất nước đã không còn nằm trong tay của Thiên Hoàng.

Giờ đây, quyền lực được phân chia cho các Lãnh Chúa. Họ tự xây dựng quân đội của riêng mình, hùng bá một phương và thường xuyên gây chiến với nhau để tranh giành lãnh thổ cũng như mở rộng sức ảnh hưởng của mình. 

Những cuộc chiến liên tục nổ ra khắp nơi

Những cuộc chiến liên tục nổ ra khắp nơi

Chính vì thế, những cuộc chiến tranh, xung đột thường xuyên xảy ra trên khắp đất nước Mặt Trời mọc. Trong cuộc chiến ấy, Oda Nobunaga, một vị Lãnh Chúa mạnh mẽ và uy tín nhất, đã phát động nhiều cuộc chiến chống lại những Lãnh Chúa khác nhằm cố gắng khôi phục lại sự yên bình cho Nhật Bản. 

Vô số những trận chiến và thử thách đang chờ đợi người chơi ở phía trước

Vô số những trận chiến và thử thách đang chờ đợi người chơi ở phía trước

Tuy nhiên, biến động vẫn liên tục xảy ra, các thế lực Lãnh Chúa khác liên tục trổi dậy khiến chiến sự ngày càng căng thẳng. Trong vai một Lãnh Chúa uy quyền, người chơi sẽ bắt đầu xây dựng thế lực của mình, chiêu mộ những danh tướng và cố gắng khôi phục lại sự bình yên vốn có.

Vậy trên hành trình đó người chơi sẽ phải đối mặt với những gì? Những thử thách nào đang chờ đợi ở phía trước? Cùng khám phá ngay trong Đại Chiến Samurai VNG nhé.

III. Gameplay Đại Chiến Samurai VNG

1. Lối chơi 

Đại Chiến Samurai có lối chơi mang nét tương đồng với đa số những tựa game chiến thuật thẻ bài hiện nay. Người chơi sẽ nhập vai trở thành một vị lãnh chúa Samurai, chiêu mộ  những danh tướng và cùng họ vượt qua những cửa ải thử thách.

Người chơi sẽ cần chiêu mộ về dưới trướng những chiến binh Samurai mạnh mẽ

Người chơi sẽ cần chiêu mộ về dưới trướng những chiến binh Samurai mạnh mẽ

Người chơi sẽ phải vượt qua những cửa ải thử thách, nhằm trong những chương truyện khác nhau. Đó là nội dung của những biến cố nổi bật trong cuộc chiến giữa các Samurai Nhật Bản trong thời kỳ Chiến Quốc đầy khốc liệt.

Chiến đấu với vô số kẻ địch khác nhau

Chiến đấu với vô số kẻ địch khác nhau

Trong mỗi cửa ải thử thách, người chơi sẽ phải đối đầu với vô số chiến binh Samurai hay thuộc hạ của bọn chúng. Người chơi có thể triệu hồi tối đa 5 Samurai xuất trận để tạo thành đội hình 6 người (bao gồm 5 vị tướng Samurai và tướng đại diện của người chơi) để chiến đấu với kẻ địch.

Cả hai bên sẽ ra đòn tấn công theo lượt, cho đến khi tất cả Samurai của một trong hai phe bị tiêu diệt hoàn toàn, thì phần thắng sẽ thuộc về phe còn lại.

Tạo nên những trận chiến vô cùng mãn nhãn

Tạo nên những trận chiến vô cùng mãn nhãn

Khi giành chiến thắng, phần thưởng người chơi nhận được sẽ là tiền vàng, kinh nghiệm, trang bị hoặc mảnh trang bị cùng những vật phẩm nâng cấp khác. 

2. Các chiến tướng Samurai 

Đại Chiến Samurai VNG sở hữu cho mình số lượng anh hùng cực kỳ phong phú, bao gồm những chiến tướng Samurai lừng danh trong lịch sử Chiến Quốc Nhật Bản điển hình như: Oda Tokugawa, Yamaha, Mitsuhide, Nobushige…

Mức độ quý hiếm của các chiến tướng được thể hiện dựa trên màu sắc của thẻ bài từ Lam, Tím, Cam, Đỏ và Vàng. Mỗi chiến tướng nói trên đều có những kỹ năng chiến đấu cũng như chỉ số sức mạnh khác nhau. 

Mỗi chiến binh Samurai sẽ có những chỉ số thuộc tính khác nhau

Mỗi chiến binh Samurai sẽ có những chỉ số thuộc tính khác nhau

Ngoài ra, các Samurai trong trò chơi sẽ được phân chia ra thành 4 lớp chính bao gồm: Oda, Takeda, Quần Hùng và Truyền Kỳ. Mỗi lớp sẽ có ưu, nhược điểm riêng và người chơi có thể tuỳ ý lựa chọn nhằm xây dựng nên lối chơi của mình. 

Trang bị, nâng cấp và cường hoá các Samurai của bạn trở nên thật hùng mạnh

Trang bị, nâng cấp và cường hoá các Samurai của bạn trở nên thật hùng mạnh

Các chỉ số sức mạnh của các Samurai sẽ được cường hóa dần theo cấp độ. Người chơi có thể giúp các Samurai của mình gia tăng cấp độ bằng cách sử dụng điểm kinh nghiệm tích lũy trong chiến đấu.

Bên cạnh đó, những tính năng như tăng sao, kích hoạt liên kết tướng,... đều có thể được thực hiện để giúp các Samurai gia tăng sức chiến đấu.

3. Samurai hợp kích

Điểm ấn tượng nhất của Đại Chiến Samurai VNG nằm ở khả năng kết hợp tạo ra kỹ năng hợp kích cực kỳ ấn tượng của các chiến binh Samurai. Một số Samurai đặc biệt sẽ có sự liên kết với nhau. Khi hai Samurai có sự liên kết cùng xuất trận, hoặc tướng liên kết tham gia trợ trận và có đủ điểm nộ khí thì đón tấn công kế tiếp của Samurai có sự liên kết sẽ tạo thành một chuỗi combo tấn công cực kỳ mạnh mẽ và đẹp mắt. Các kỹ năng hợp kích sẽ có sự khác nhau và mang những nét riêng đặc trưng của 2 Samurai thực hiện nó.

4. Trang bị

Đại Chiến Samurai VNG có cho mình hệ thống trang bị vô cùng đa dạng, được phân chia thành nhiều loại với nhiều bậc phẩm chất khác nhau. Người chơi sẽ có thể thu thập các món trang bị cơ bản (bậc lục) thông qua việc chinh phục các phó bản cốt truyện, thu thập trang bị hiếm (bậc lam) bằng cách thu thập các mảnh ghép từ phó bản cấp cao và tìm kiếm những trang bị quý hiếm, huyền thoại (tím, cam) khi tham gia các hoạt động, sự kiện hoặc phó bản đặc biệt.

Mỗi món trang bị sẽ có những chỉ số thuộc tính khác nhau

Mỗi món trang bị sẽ có những chỉ số thuộc tính khác nhau

Với mỗi món trang bị người chơi có thể cường hóa, tinh luyện cũng như tôi luyện để giúp chúng gia tăng các chỉ số. Lượng chỉ số này rất cần thiết để giúp các Samurai của bạn gia tăng lượng lớn sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu.

Người chơi có thể sử dụng đá tinh luyện để tinh luyện trang bị

Người chơi có thể sử dụng đá tinh luyện để tinh luyện trang bị

5. Chế độ chơi 

Có 2 nhóm chế độ chơi chính trong Đại Chiến Samurai VNG bao gồm: Phó Bản và Chinh Chiến.

Phó Bản bao gồm: Phó Bản Vực, Phó Bản Tướng, Phó Bản Chính Tuyến, Phó Bản Tinh Anh. Nếu như ở hai dạng Phó Bản Vực, Tướng người chơi sẽ cần vượt qua những cửa ải thử thách với độ khó tăng dần.

Ở Phó Bản Chính Tuyến và Tinh Anh những thử thách mà người chơi cần vượt qua sẽ được chia thành các Chương, dọc theo hành trình của cốt truyện chính. Người chơi sẽ cần chiến đấu, vượt qua những ải thử thách để có thể đi xa nhất có thể trên mạch truyện chính.

Chế độ phó bản Cốt Truyện sẽ bao gồm vô số các cửa ải thử thách nối tiếp nhau

Chế độ phó bản Cốt Truyện sẽ bao gồm vô số các cửa ải thử thách nối tiếp nhau

Còn với Chinh Chiến, người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn như: Đấu Trường, Tầm Bảo, Quốc Chiến Vô Song, Treo Thưởng,...Điểm chung của những chế độ trong nhóm này đều sẽ đưa người chơi đến những đầu trường, để chiến đấu với những người chơi khác hoặc những con Boss vô cùng hùng mạnh.

Vô số những cuộc Chinh Chiến đang chờ đợi người chơi

Vô số những cuộc Chinh Chiến đang chờ đợi người chơi

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Phần nhạc nền là âm thanh của tiếng sáo du dương, nhẹ nhàng, giúp gợi cho người chơi sự tao nhã cũng như phong thái của những chiến binh Samurai Nhật Bản.

Trò chơi có sự thay đổi âm thanh khi bước vào các cửa ải thử thách, phần nhạc nền với tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo cho người chơi cảm giác hồi hộp, giúp các trận chiến trở nên ly kỳ và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, với mỗi chiến binh Samurai còn được lồng tiếng với những câu nói đặc trưng của từng người, giúp trò chơi gia tăng thêm phần thú vị.

Bên canh đó, phần hiệu ứng âm thanh khi các chiến binh sử dụng kỹ năng, hay hợp kích, cũng như khi người chơi tương tác với một số tính năng,... đã giúp Đại Chiến Samurai gia tăng độ hấp dẫn và lôi cuốn đối với người chơi.

2. Đồ hoạ 

Đồ hoạ Đại Chiến Samurai VNG mang đậm phong cách hoạt hình anime của Nhật Bản. Từ tạo hình nhân vật, lối kiến trúc cũng như vô số những nét đặc trưng của bối cảnh đất nước Nhật Bản lần lượt được hiện lên một cách đầy sinh động và đẹp mắt.

Những chiến binh Samurai với vẻ ngoài uy nghiêm, khuôn mặt lạnh lùng cùng những chiến mặt nạ quen thuộc khi họ ra trận, được tái hiện một cách đầy tinh tế và đẹp mắt. 

Bên cạnh đó, phần hiệu ứng chiến đấu cùng vô số các hiệu ứng tính năng đặc biệt khác được sử dụng một cách khéo léo. Qua đó, giúp cho Đại Chiến Samurai VNG trở nên cực kỳ lôi cuốn và thu hút người chơi.

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 4.0 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

Đại Chiến Samurai VNG thật sự là một tựa game hay, hấp dẫn mà nếu là fan của những tựa game chiến thuật thẻ bài, cũng như những nét văn hoá của đất nước Mặt Trời Mọc thì bạn chắc chắn không nên bỏ qua. Đồ hoạ đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng sống động cùng những trải nghiệm đầy mới mẻ về những chiến binh Samurai, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy tuyệt vời. Hãy tải và thử sức ngay cùng với Đại Chiến Samurai VNG nhé.

174 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Đại Chiến Samurai VNG - Game triệu hồi thẻ tướng

Hãy là người đầu tiên đánh giá Đại Chiến Samurai VNG - Game triệu hồi thẻ tướng

Thảo luận về Đại Chiến Samurai VNG - Game triệu hồi thẻ tướng