Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Vinaphone TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 24/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Danh sách các môn Esports tổ chức tại SEA Games 31 tại Việt Nam

Mới đây, thông tin về kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games lần thứ 31 được chính thức xác nhận diễn ra tại Việt Nam vào cuối năm 2021. Trong đó, không thể không nhắc đến việc các bộ môn Esports cũng sẽ góp mặt tại kỳ đại hội lần này. Đây là niềm vinh hạnh rất lớn đối với cộng đồng game thủ Việt Nam.

SEA Games 31 tại Việt Nam

SEA Games 31 tại Việt Nam

I. Sơ lược SEA Games 31

Bộ trưởng Bộ VHTTDL – Trưởng BTC SEA Games 31 và ASEAN Para Games lần thứ 11 Nguyễn Ngọc Thiện đã ký quyết định về việc ban hành danh mục các môn thể thao tại SEA Games 31 được tổ chức ở Việt Nam. 

Theo Báo Văn Hóa, Bộ trưởng Bộ VHTTDL – Trưởng BTC SEA Games 31 và ASEAN Para Games lần thứ 11, ông Nguyễn Ngọc Thiện đã ký quyết định về việc ban hành danh mục môn thể thao, nội dung và địa điểm thi đấu của SEA Games 31. Kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á sẽ tổ chức vào cuối năm 2021 tại Việt Nam với 40 bộ môn trong chương trình thi đấu chính thức.

Sơ lược SEA Games 31

Sơ lược SEA Games 31

II. Các bộ môn Esport tại SEA Games 31

1. Đơn đôi

2. Đồng đội

III. Thể thức thi đấu

Đang cập nhật...

Đây là danh sách các bộ môn Esports chính thức góp mặt tại kỳ SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm 2021. Cơ hội Việt Nam giành huy chương là vô cùng lớn khi đa số tựa game mà Việt Nam có thế mạnh như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh: Tốc Chiến, Liên Quân Mobile… Tiếp tục theo dõi trang web để cập nhật tin tức mới nhất về SEA Games 31 nhé!

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...