Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Diana DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Diana mạnh nhất và mẹo chơi

Diana DTCL với vai trò sát thủ ánh trăng có khả năng khống chế đối thủ cực bá đạo với 3 tộc hệ hoàn toàn mới trong đội hình DTCL. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ Diana DTCL Mùa 5, đội hình Diana DTCL mạnh nhất và mẹo chơi Diana DTCL hiệu quả nhất nhé!

Diana DTCL mùa 5

Diana DTCL mùa 5

Tộc hệ: Ma Sứ - Đồ Long - Sát Thủ

Giá tiền: 4 vàng

Kỹ năng Thác Ánh Trăng: Diana triệu hồi ánh trăng gây 200/300/1500 sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh gần Diana đồng thời làm choáng chúng trong 1.5/2/4 giây.

Thông số: 

 1 sao2 sao3 sao
Máu 65011702106
Sát thương vật lý5599178
Tốc độ đánh0.650.650.65
Giáp404040
Kháng phép 404040

I. Cách lên đồ tên Diana DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

11 Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục lần đầu tiên, chủ sở hữu sẽ hồi sinh lại sau 2 giây với 400 máu và xóa bỏ toàn bộ các hiệu ứng bất lợi.

11 Vô Cực Kiếm: Chủ sở hữu nhận 75% chí mạng (bao gồm các trang bị thành phần). Nếu vượt quá 100% chí mạng thì mỗi điểm vượt sẽ chuyển thành 0.5% sát thương chí mạng.

11 Cuồng Cung Runnan: Đòn đánh thường tạo thêm một tia sét tấn công một kẻ địch khác gây sát thương bằng 80% sát thương vật lý của chủ sở hữu, đồng thời tia sét có thể chí mạng nếu đòn đánh chí mạng.

2. Trang bị thay thế

11 > 11

11 > 11

11 Diệt Khổng Lồ: Đòn đánh và kỹ năng của chủ sở hữu gây thêm 10% sát thương, nếu máu tối đa của kẻ thù lớn hơn 1750 thì lượng sát thương tăng lên 70%.

11 Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh thường cộng thêm 6% tốc đánh cho đến khi kết thúc trận đấu.

II. Các đội hình Diana DTCL

Diana mặc định

Diana mặc định

III. Mẹo chơi Diana DTCL

Diana là một sát thủ cực mạnh cả về sát thương lẫn khống chế diện rộng, hãy bố trí vị trí hợp lý cho cô nàng để kỹ năng làm choáng nhiều tướng địch nhất có thể.

Diana rất mạnh trong việc dồn sát thương đơn mục tiêu và cô nàng khắc chế rất tốt đội hình co cụm như Cung Thủ hay Pháp sư. Bạn có thể sử dụng cô nàng như một khắc chế cứng khi phải đối đầu với những đội hình này. 

Diana là một vị tướng 4 vàng, nếu muốn xây dựng đội hình xoay quanh cô nàng thì ở đầu game, hãy tích thật nhiều vàng và trang bị, đến nửa sau ván đấu khi tỉ lệ xuất hiện Diana tăng lên thì hãy bung lụa.

Diana - Sát thủ ánh trăng

Diana - Sát thủ ánh trăng

Diana là một sát thủ mạnh rất xứng đáng với từng đồng vàng của bạn. Hãy sử dụng Diana thật khéo léo để xây dựng được một đội hình cực mạnh. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/diana

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com