Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Dictionary.com - Từ điển Anh - Anh - Tra cứu nghĩa của từ

Dictionary.com - Từ điển Anh - Anh - Tra cứu nghĩa của từ

App giáo dục học tập

797 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Kho từ vựng rộng lớn với hơn 2 triệu định nghĩa, cấu trúc ngữ pháp đi kèm.
  • Mỗi ngày xuất hiện một từ mới ngẫu nhiên.
  • Khám phá từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ đang tra.
  • Hỗ trợ đánh vần và phát âm cho từ theo phiên âm Anh - Anh, Anh - Mỹ.
  • Lưu lại các từ yêu thích để xem sau.
  • Cung cấp các bài chia sẻ ngữ pháp, cách dùng, tin tức liên quan đến chủ đề học tiếng Anh.

Dictionary.com là từ điển Anh - Anh giúp bạn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh với kho từ vựng rộng lớn hơn 2 triệu định nghĩa và cấu trúc ngữ pháp đi kèm. Ứng dụng còn nổi bật ở chỗ mỗi ngày xuất hiện một từ mới ngẫu nhiên và khám phá các từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ ngữ bạn đang tra cứu, giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn.

Dictionary.com

I. Thông tin ứng dụng Dictionary.com 

II. 6 đặc điểm nổi bật của ứng dụng Dictionary.com 

1. Kho từ vựng rộng lớn với hơn 2 triệu định nghĩa, cấu trúc ngữ pháp đi kèm

Có thể nói, Dictionary.com là một ứng dụng từ điển Anh - Anh có số lượng từ vựng thuộc top đầu trong các ứng dụng tương tự. Ứng dụng bao gồm hơn 2 triệu định nghĩa và cấu trúc ngữ pháp đi kèm là đặc trưng lớn nhất của Dictionary.com. Ngoài việc cung cấp nghĩa từ vựng, cấu trúc, ứng dụng còn giải thích nghĩa bằng Tiếng Anh các thành ngữ, cụm câu rất chi tiết.

Chức năng này giúp người dùng tra được nghĩa của bất kỳ từ ngữ Tiếng Anh nào và trình độ Tiếng Anh của bạn cũng trở nên chuyên nghiệp hơn bởi sử dụng các mẫu câu và thành ngữ đúng ngữ pháp nhé.

Kho từ vựng rộng lớn với hơn 2 triệu định nghĩa, cấu trúc ngữ pháp đi kèm

2. Mỗi ngày một từ mới ngẫu nhiên

Mỗi ngày một từ mới là chức năng mà được người dùng đánh giá cao. Theo đó, chức năng này chính là phần Word Of The Day trong ứng dụng. Giống như tên gọi thì công cụ này sẽ cung cấp mỗi ngày một từ mới Tiếng Anh, trong đó bao gồm phiên âm, cách đọc, giải thích nghĩa của từ và trích dẫn đoạn văn sử dụng từ ngữ đó. Hỗ trợ người dùng trau dồi Tiếng Anh và tăng vốn từ vựng lên hằng ngày.

Mỗi ngày một từ mới ngẫu nhiên

3. Khám phá từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ đang tra

Mặc dù bạn chỉ cần tra cứu một từ nhưng ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các từ đồng nghĩa và trái nghĩa với từ bạn đang tra ngay trên tùy chọn ở thanh công cụ. Chỉ cần bạn chọn chức năng này thì ứng dụng sẽ hiển thị hàng loạt các từ đồng nghĩa và trái nghĩa để bạn mở rộng thêm kiến thức. Từ đó, giúp người dùng sử dụng từ ngữ đa dạng và trang bị được vốn từ vựng phong phú.

 Khám phá từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ đang tra

4. Hỗ trợ đánh vần và phát âm cho từ theo phiên âm Anh - Anh, Anh - Mỹ

Với những ai đã theo học Tiếng Anh thì đều biết Tiếng Anh có 2 cách đọc phổ biến đó chính là Anh - Anh và Anh - Mỹ, bạn sẽ tùy chọn sử dụng cách đọc theo sở thích và thói quen của mình. Để đáp ứng sự tiện lợi đó, Dictionary.com hỗ trợ đánh vần và phát âm cho từ theo cả 2 cách phiên âm trên. Sau mỗi lần tra từ, bên dưới từ vựng sẽ hiển thị phiên âm và cách đọc rõ ràng. Như vậy, người dùng sẽ thuận tiện xem phiên âm và cách đọc theo thói quen.

Hỗ trợ đánh vần và phát âm cho từ theo phiên âm Anh - Anh, Anh - Mỹ

5. Lưu lại các từ yêu thích để xem sau

Theo đó, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu sao để lưu lại từ mình muốn. Để xem lại từ, bạn chỉ cần bạn nhấn vào biểu tượng dấu sao ở giao diện chính thì những từ bạn đã lưu sẽ được hiểu ra tất cả. Với chức năng này, ứng dụng giúp người dùng xem lại và tìm kiếm các từ đã tra dễ dàng.

Lưu lại các từ yêu thích để xem sau

6. Cung cấp các bài chia sẻ ngữ pháp, cách dùng, tin tức liên quan đến chủ đề học tiếng Anh

Bạn có thể bắt gặp chức năng cung cấp chia sẻ ngữ pháp, tin bài liên quan đến chủ đề Tiếng Anh ngay giao diện chính của ứng dụng Dictionary.com. Chức năng này bao gồm nhiều bài ngữ pháp, cách dùng từ ngữ và các tin tức liên quan đến việc học Tiếng Anh theo nhiều chủ đề như giải trí, công nghệ, khoa học,... Đây không chỉ giúp người dùng biết thêm về ý nghĩa các từ vựng, cách sử dụng cấu trúc mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc tin tức bằng Tiếng Anh nữa nhé.

Cung cấp các bài chia sẻ ngữ pháp, cách dùng, tin tức liên quan đến chủ đề học tiếng Anh

Dictionary.com là một ứng dụng từ điển tra nghĩa của từ nhanh chóng. Ứng dụng được xem như một kho dữ liệu từ vựng với hơn 2 triệu định nghĩa, cấu trúc câu khác nhau. Hơn thế nữa, ứng dụng còn tích hợp tính năng khám phá từ đồng nghĩa, trái nghĩa và lưu lại các từ yêu thích để xem sau. Hãy tải ngay ứng dụng để tăng vốn từ Tiếng Anh bạn nhé. Đừng quên chia sẻ ứng dụng hữu ích này với những người xung quanh nha.

797 lượt xem
Thảo luận về Dictionary.com - Từ điển Anh - Anh - Tra cứu nghĩa của từ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...