Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

EA ban lệnh cấm 7 ngày đối với 30.000 người chơi FIFA 22 gian lận

Hơn 30.000 người chơi FIFA 22 đã bị cấm tạm thời 7 ngày vì đã có hành vi gian lận kiểu mới trong chế độ chơi Ultimate Team. Thực hư sự việc này đã diễn ra như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về sự việc này nhé!

FIFA 22 cấm hơn 30.000 người chơi gian lận

FIFA 22 cấm hơn 30.000 người chơi gian lận

1. EA cấm cửa hơn 30.000 người chơi FIFA 22 có hành vi gian lận 

EA vừa thông báo trên trang twitter chính thức của tựa game FIFA rằng sẽ cấm hơn 30.000 người chơi FIFA 22 bởi những sai phạm của họ trong chế độ chơi Ultimate Team. Họ sẽ bị cấm hoàn toàn khỏi tựa game này trong vòng 7 ngày để phòng ngừa họ sẽ tham gia trận chung kết cuối cùng của giải vô địch FUT trong tuần này.

EA cấm 30.000 người chơi gian lận tham gia FIFA 22 trong 1 tuần

EA cấm 30.000 người chơi gian lận tham gia FIFA 22 trong 1 tuần

2. Thực hư sự việc này như thế nào?

Thực chất, đối với chế độ Ultimate Team's Champion, nếu người chơi biết cách thoát game thì họ sẽ không phải thua một trận nào. Những người chơi gian lận đã thoát khỏi game FIFA 22 hoàn toàn, sau đó khởi động lại game và quay lại màn hình chính của game. Khi thoát game theo cách này, họ sẽ không bị coi là thua và họ có thể thăng cấp mà không hề bị thua một trận nào. 

EA đã kịp nhận ra vấn đề đó. Tuy nhiên, EA vẫn chưa thông báo về việc sẽ thu lại những phần thưởng từ việc thắng các màn chơi theo phương pháp này như thế nào, do đó, những người đã trục lợi các phần thưởng trước đó vẫn đang giữ chúng.

Tuy nhiên, lệnh cấm bảy ngày là có thật và điều đó đồng nghĩa là những người bị cấm sẽ bỏ lỡ việc tham gia trận chung kết cuối cùng của giải vô địch. Theo Positive Play Charter (thể lệ luật chơi tích cực) của EA, sẽ có những quy tắc xử phạt nếu người chơi tạo cho mình lợi thế cạnh tranh không công bằng với các người chơi khác trong tựa game này.

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sự việc FIFA 22 cấm hơn 30.000 người chơi gian lận. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục tại đây.

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...