Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Flo: Theo dõi lịch kinh nguyệt và mang thai

Flo: Theo dõi lịch kinh nguyệt và mang thai

App y tế sức khỏe

14 6287 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Flo: Theo dõi lịch kinh nguyệt và mang thai

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Nhập vào chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái gần nhất để đưa ra dự đoán cho các chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo
  • Nhận thông báo khi sắp tới chu kỳ kinh nguyệt hay sắp hết chu kỳ kinh nguyệt
  • Tính toán thời kỳ rụng trứng để theo dõi cửa sổ thụ thai của bạn (những ngày có khả năng thụ thai) và thời điểm rụng trứng để biết cơ hội thụ thai dựa vào chu kỳ kinh nguyệt và các triệu chứng bạn nhập vào (đau bụng,nhiệt độ tăng cao,...)
  • Chuyển sang chế độ thai kỳ để theo dõi thời gian mang thai, dự đoán ngày sinh
  • Nhập các thông tin về sức khỏe như: Cân nặng, thời gian ngủ, dinh dưỡng,... và quản lý chúng dễ dàng với báo cáo, đồ thị trực quan
  • Đặt mật khẩu ứng dụng để bảo mật dữ liệu riêng tư của bạn
  • Hỗ trợ giao diện tiếng việt và có thể thay đổi giao diện sử dụng

Flo là ứng dụng theo dõi lịch trình kinh nguyệt và mang thai của chị em phụ nữ. Dễ dàng dự đoán và thông báo ngày bắt đầu và kết thúc của chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Tính toán thời gian rụng trứng chính xác nhằm tăng cao khả năng thụ thai hơn.

Giới thiệu ứng dụng Flo

I. Thông tin ứng dụng Flo

II. 8 tính năng chính của ứng dụng Flo

1. Nhập vào chu kỳ kinh nguyệt gần nhất để đưa ra dự đoán cho các chu kỳ kinh tiếp theo

Bạn thường xuyên phải khổ sở vì ngày “đèn đỏ” đến bất ngờ, không có bất kỳ dấu hiệu báo trước nào cả. Giờ đây, ứng dụng Flo sẽ là “trợ thủ đắc lực” của bạn trong những ngày “khó chịu” này. Lần đầu tiên sử dụng, bạn chỉ cần nhập vào ngày hành kinh gần đây nhất, trung bình kỳ hành kinh kéo dài bao lâu, khoảng bao nhiêu ngày thì chu kỳ kinh nguyệt sẽ quay lại và cuối cùng hãy chọn năm sinh của bạn. Dựa vào những thông tin thu thập được, hệ thống sẽ tự động dự đoán ngày bắt đầu cho tất cả chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo với xác suất chính xác cao nhất.

Nhập chu kỳ kinh nguyệt gần nhất

2. Nhận thông báo khi sắp tới chu kỳ kinh nguyệt hay sắp hết chu kỳ kinh nguyệt

Nhắc nhở chu kỳ kinh nguyệt là một tính năng cực kỳ hữu ích và tiện lợi đối với các chị em phụ nữ. Bạn có thể thiết lập nhận thông báo nhắc nhở trước ngày bắt đầu hành kinh vài ngày, đúng ngày bắt đầu hành kinh hoặc kể cả ngày chu kỳ kinh nguyệt kết thúc. Dễ dàng tùy chọn thời gian nhắc nhở theo từng khung giờ, kèm theo đó là nội dung cần nhớ. Khi đến “ngày ấy”, hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn, từ đó có thể chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho chu kỳ tốt hơn.

nhận thông báo

3. Chỉnh sửa chu kỳ kinh nguyệt giúp đưa ra dự báo chính xác hơn trong tương lai

Đối với những bạn gái có chu kình kinh nguyệt không đều, Flo sẽ đề xuất tính năng “Cải thiện dự đoán” bằng phương thức thường xuyên nhắc nhở bạn ghi chú tâm trạng mỗi ngày vào ứng dụng. Hoặc bạn có thể tự điều chỉnh lịch trình chu kỳ kinh nguyệt của mình để Flo đưa ra những dự báo chính xác hơn trong tương lai.

Nhận thông báo trước chu kỳ hành kinh

4. Tính toán thời kỳ rụng trứng và ghi nhận các triệu chứng trong quá trình hành kinh

Nhiều bạn trẻ muốn tránh đụng phải những ngày có nguy cơ “dính bầu” nhưng dường như không biết làm cách nào để theo dõi. Với Flo, ứng dụng sẽ tự động tính toán khoảng thời gian “an toàn” cho việc quan hệ và thời kỳ rụng trứng của bạn. Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt và những ghi nhận nhật kí tâm trạng hàng ngày, triệu chứng hành kinh như đau bụng, nhu cầu tình dục của bạn. Từ đó có thể xác định chuẩn xác thời điểm có khả năng thụ thai cao.

tính thời kỳ rụng trứng

5. Chuyển sang chế độ thai kỳ để theo dõi thời gian mang thai, dự đoán ngày sinh

Chế độ mang thai là tính năng vô cùng hữu ích với các bà mẹ. Bạn có thể dễ dàng theo dõi những thay đổi tâm sinh lý của thai kỳ, hỗ trợ tính tuổi thai theo tuần, đếm ngược ngày sinh em bé, biết được chính xác ngày dự sinh. Xem sự phát triển bào thai qua từng ngày chỉ với một chiếc smartphone.

Theo dõi thai kỳ

6. Quản lý các thông tin về sức khỏe bằng đồ thị, báo cáo trực quan

Hãy nhập những thông tin sức khỏe như cân nặng, thời gian ngủ nghỉ, lượng nước uống mỗi ngày,... vào ứng dụng Flo. Các chỉ số sẽ được hiển thị dưới dạng đồ thị, các bảng báo cáo trực quan. Mọi thứ đều được hệ thống tổng hợp lại giúp bạn dễ dàng quản lý, nắm rõ thể trạng cơ thể của mình. Từ đó, đưa ra những chế độ tập luyện nhằm cải thiện thói quen sinh hoạt hàng ngày tốt hơn.

 Biểu đồ báo cáo trực quan

7. Đặt mật khẩu ứng dụng, bảo mật dữ liệu riêng tư của bạn

Với những thông tin thầm kín, mang tính riêng tư này, tất nhiên bạn sẽ chẳng muốn ai tò mò về điều này rồi. Hiểu được điều đó, Flo đã cho phép thiết lập đặt mật khẩu ứng dụng với 4 chữ số. Bạn có thể bảo mật dữ liệu, không cần lo lắng sẽ bị lộ thông tin khi ai đó mượn điện thoại của mình.

 Đặt mật khẩu ứng dụng

8. Hỗ trợ giao diện tiếng việt và thay đổi giao diện sử dụng

Tuy Flo thường xuyên phục vụ cho người dùng tại Châu u và Châu Mỹ, nhưng không vì thế mà bỏ quên thị trường Việt Nam. Flo mang giao diện hỗ trợ tiếng Việt 100%, đem đến trải nghiệm thao tác sử dụng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi giao diện theo nhiều phong cách khác nhau, tránh gây nên tình trạng nhàm chán khi phải sử dụng mỗi ngày.

Thay đổi thiết kế giao diện

Sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể thấy Flo là ứng dụng theo dõi lịch trình kinh nguyệt, tính toán chu kỳ rụng trứng vô cùng tiện lợi phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải về và nhớ để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

6287 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Flo: Theo dõi lịch kinh nguyệt và mang thai

Hãy là người đầu tiên đánh giá Flo: Theo dõi lịch kinh nguyệt và mang thai

Nhập thông tin
 Anh  Chị
Thảo luận về Flo: Theo dõi lịch kinh nguyệt và mang thai
Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh
Em không biết cách đăng ký ạ
Trả lời - Thích (0) - 178 ngày trước
Xuân Khánh QTV
Chào bạn , Dạ xin lỗi để bạn đợi lâu ạ .
Dạ rất tiếc bên mình chưa chuyên sâu ứng dụng đó ạ , nên không có thông tin cụ thể chính xác ạ , Rất mong bạn thông cảm trường hợp trên ạ
Thông tin đến bạn ạ
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Dung
E đang sử dụng phần mềm flo và thấy mỗi thời gian có màu sắc khác nhau , vậy màu nào là an toàn khi quan hệ và màu nào không an toàn
Trả lời - Thích (0) - 216 ngày trước
Quốc Tú QTV
Chào bạn , Dạ xin lỗi để bạn đợi lâu ạ .
Dạ rất tiếc bên mình chưa chuyên sâu ứng dụng đó ạ , nên không có thông tin cụ thể chính xác ạ , Rất mong bạn thông cảm trường hợp trên ạ 
Thông tin đến bạn ạ
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Lam
Có kinh ngày 14/9 thy ngày nào rụng trứng
Trả lời - Thích (0) - 225 ngày trước
Lê Minh Triền QTV
Dạ em chào chị.
Dạ bên em hiện không có chuyên sâu về vấn đề này chị nha. Mong chị thông cảm giúp em. Chị thử tải ứng dụng và trải nghiệm thử chị nhé.
Thông tin đến chị.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Mai
Ngày có kinh là 15.9 z ngày nào qh mới an toàn ạ
Trả lời - Thích (0) - 225 ngày trước
Trung Kiên QTV
Chào bạn!
Dạ theo mình tìm hiểu được thì sau thì sau khoảng 20 ngày kể từ ngày có kinh thì mới là ngày an toàn bạn nhé. bạn có thể thử nhập thông tin vào ứng dụng đó xem sao ạ.
Thông tin đến bạn!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Nguyễn thị tiến
Chuyển sang chế độ thai kỳ như thế nào vậy ạ
Trả lời - Thích (0) - 227 ngày trước
Hoàng Quý QTV
Chào chị!
Dạ rất tiếc bên em không có chuyên sâu về ứng dụng này chị nhé, mong chị thông cảm ạ.
Thông tin đến chị !
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Thuy
Cài đặt tiếng Anh sang tiếng Việt ở đâu ạ?
Trả lời - Thích (0) - 277 ngày trước
Kim Ngân QTV
Hiện tại mình thấy app có hỗ trợ Tiếng Việt khi bạn cài đặt đầu tiên luôn đó ạ. Không biết bạn đề câqjp Tiếng Anh là mình vào phần nào của app nhỉ?

Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Võ thị quốc thiện
Ngày có kinh la 18/7.vậy ngày nào là trứng rụng
Trả lời - Thích (0) - 285 ngày trước
Kim Thy QTV
Chào chị
Dạ trứng sẽ rụng trước khi có kinh (đèn đỏ) 14 ngày và sẽ dao động từ 28 – 31 ngày (khoảng ngày 14 – 17 của chu kỳ kinh, trứng sẽ rụng) chị nha.
Thông tin đến chị.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng