Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Fonos - kho sách nói phong phú

Fonos - kho sách nói phong phú

App truyện sách

861 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Nghe sách nói ở bất cứ đâu.
  • Những bản sách nói chất lượng cao có bản quyền.
  • Nghỉ ngơi thư giãn với những bản thiền định.
  • Thư giãn với âm thanh từ thiên nhiên.
  • Hẹn giờ tắt và điều chỉnh tốc độ đọc theo ý thích của bạn
  • Đưa bạn vào giấc ngủ với những câu chuyện.

Fonos là ứng dụng nghe sách nói, mang đến cho bạn những tiện ích bằng âm thanh chất lượng cao: từ sách nói đủ các thể loại trong nước lẫn quốc tế cho đến những bản hướng dẫn thiền định, truyện ngủ và còn nhiều hơn thế nữa. Ứng dụng tiện lợi, dễ dàng truy cập bất kể bạn đang ở đâu!   

I. Thông tin ứng dụng Fonos

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Fonos

1. Nghe sách nói ở bất cứ đâu, vào bất cứ khi nào.

Bạn đã bao giờ cảm thấy thời gian trong ngày bị lãng phí vô bổ? Đã bao giờ bạn kết thúc một ngày mà vẫn cảm thấy chưa làm được gì? Hãy để Fonos giúp bạn sống tích cực và năng lượng hơn trong từng khoảnh khắc dù bạn đang ở nhà nấu ăn hay đang vật lộn với quãng đường kẹt xe tới chỗ làm, bạn đều có thể mở Fonos để thả mình vào thế giới của những câu chuyện thú vị hoặc bổ sung thêm kiến thức hữu ích ở lĩnh vực bạn quan tâm. 

Nghe sách mọi lúc mọi nơi

2. Những bản sách nói chất lượng cao có bản quyền

Tất cả những bản sách nói tuyệt vời bán chạy nhất của các tác giả Việt Nam và cả quốc tế gồm thể loại từ phát triển bản thân, khởi nghiệp, kinh tế đến cách làm cha mẹ, văn học kinh điển, thiếu nhi,... Luôn được cập nhật và có mặt ĐỘC QUYỀN trên Fonos. 

Nghe những bản sách nói chất lượng cao

3. Nghỉ ngơi thư giãn với những bản thiền định.

Hãy cùng Fonos sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn bằng cách cho phép cơ thể và tâm trí được nghỉ ngơi qua các buổi thực hành thiền. Có nhiều chủ đề từ giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ đến tăng cường sự tập trung và giảm lo lắng,... Thích hợp với tất cả mọi người, cho dù bạn mới tham gia hay đã thiền định nâng cao. 

Thư giãn với bài thiền định

4. Thư giãn với âm thanh từ thiên nhiên

Thả lỏng cơ thể và thư giãn tâm trí với bộ sưu tập các loại âm thanh tự nhiên như tiếng chim hót, sông chảy nhẹ nhàng, sóng biển, sấm sét,... Những âm thanh trong trẻo này sẽ giúp bạn tập trung, thư giãn và có được giấc ngủ tốt hơn. 

Thư giãn với âm thanh thiên nhiên

5. Hẹn giờ tắt và điều chỉnh tốc độ đọc theo ý thích của bạn

Một trong những ưu điểm chính của ứng dụng Fonos là bạn có thể tăng hay giảm tốc độ đọc theo ý thích, tuỳ vào trường hợp và mục tiêu của bạn. Nếu bạn muốn nhanh có nhiều thông tin, bạn có thể chỉnh tốc độ nhanh lên, ngược lại bạn muốn thư giãn nhẹ nhàng thì có thể giảm tốc độ đọc lại một chút so với nguyên bản. 

Fonos còn có chức năng hẹn giờ tắt ứng dụng, bạn sẽ không lo điện thoại hết pin vì ngủ quên khi đang nghe sách nữa.

ĐIều chỉnh tốc độ đọc

6. Đưa bạn vào giấc ngủ với những câu chuyện 

Sau một ngày dài căng thẳng mệt mỏi, thật tuyệt vời khi được thả mình trong những xứ sở mộng mơ bằng những câu chuyện nhẹ nhàng, pha trộn âm nhạc và giọng đọc truyền cảm. Tập truyện ngủ trong ứng dụng Fonos được tạo ra dưới sự tư vấn của các chuyên gia quốc tế để mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và khoẻ khoắn.

Nghe truyện nâng cao giấc ngủ

Fonos với kho sách nói khổng lồ cùng nhiều ưu điểm nổi bật như giúp bạn nghỉ ngơi thư giãn với những bản thiền định hay với âm thanh từ thiên nhiên, điều chỉnh tốc độ đọc theo ý thích của bạn,... Còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng để cùng trải nghiệm nhé.

861 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Fonos - kho sách nói phong phú

Thảo luận về Fonos - kho sách nói phong phú