FotMob - Ứng dụng cập nhậy tỉ Số Bóng Đá Trực Tiếp

FotMob - Ứng dụng cập nhậy tỉ Số Bóng Đá Trực Tiếp

App công cụ

0 80 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Cập nhật tỷ số trực tuyến của tất cả các giải đấu trong và ngoài nước như Ngoại hạng Anh, Cúp C1, Serie A,...
    • Đem lại những tin tức bóng đá mới nhất, hấp dẫn nhất.
    • Cung cấp đầy đủ chi tiết trận đấu về đội hình, cầu thủ ghi bàn, lịch sử đối đầu của tất cả các đội bóng trên toàn cầu.
    • Thống kê chuyên nghiệp các danh hiệu, lịch sử đấu, danh hiệu đạt được,... của các đội tuyển trên thế thế giới.
    • Chế độ yêu thích sẽ thông báo đến người dùng để bạn cập nhật nhanh chóng thông tin mới nhất về cầu thủ và đội bóng mình quan tâm.

FotMod là ứng dụng bóng đá, tập hợp hơn 100 giải đấu, cung cấp tin tức về bóng đá, thông tin trận đấu, cầu thủ đội bóng yêu thích,... Hãy tải ứng dụng để đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì thông tin nào

FotMob

FotMob

I. Thông tin ứng dụng FotMob 

II. Điểm nổi bật của ứng dụng FotMob 

1. Cập nhật tỷ số trực tuyến của tất cả các giải đấu trong và ngoài nước

FotMob cung cấp tỷ số trực tuyến về tất cả các trận đấu bóng đá cho tất cả các giải đấu trong và ngoài nước như Ngoại hạng Anh - Premier League, Cúp C1 - Champions, Giải vô dịch Tây Ba Nha - Laliga, Giải vô địch Ý - Serie A,... Giúp bạn có thể nắm bắt được tỷ số trận đấu mình quan tâm.

Tỷ số trực tuyến

Tỷ số trực tuyến

2. Đem lại những tin tức bóng đá mới nhất, hấp dẫn nhất

Với FotMob người dùng có thể dễ dàng cập nhật các tin tức nóng hổi trên toàn thế giới như thông tin chuyển nhượng cầu thủ, giá trị chuyển nhượng của cầu thủ này là bao nhiêu, các buổi họp báo trước và sau trận đấu, phỏng vấn tuyển thủ, các giải đấu trên toàn cầu hiện nay,... Ứng dụng không để bạn bỏ lỡ thông tin mới nhất nào.

Cập nhật tin tức bóng đá

Cập nhật tin tức bóng đá

3. Cung cấp đầy đủ chi tiết trận đấu về đội hình, cầu thủ ghi bàn, lịch sử đối đầu của tất cả các đội bóng trên toàn cầu

Cung cấp đầy đủ đội hình ra quân, số bàn thắng, cầu thủ và thời gian ghi bàn của tất cả đội bóng trên toàn cầu. Mọi thứ đều được ghi lại chính xác để bạn có thể nắm bắt được nếu có bỏ lỡ trận đấu.

Chi tiết trận đấu

Chi tiết trận đấu

4. Thống kê chuyên nghiệp các danh hiệu, lịch sử đấu, danh hiệu đạt được,... của các đội tuyển trên thế thế giới

Với FotMob tất cả thông tin đều được cập nhật một cách chi tiết để người dùng dễ dàng theo dõi và tìm kiếm thông tin mình cần tìm về cầu thủ hay đội bóng bất kì như lịch sử đấu giữa hai đội, đội hình xuất phát, tỉ lệ cá cược, kết quả, số danh hiệu đạt được,... 

Thống kê chuyên nghiệp

Thống kê chuyên nghiệp

5. Chế độ yêu thích sẽ thông báo đến người dùng để bạn cập nhật nhanh chóng thông tin mới nhất về cầu thủ và đội bóng mình quan tâm.

Chế độ yêu thích giúp bạn dễ dàng theo dõi thông tin về đội bóng hay cầu thủ yêu thích của mình. Lịch thi đấu, danh sách các cầu thủ, thống kê của đội bóng,... hay các thông tin về cầu thủ như số trận đã đấu, tổng số bàn thắng, chiều cao, cân nặng, số danh hiệu đã đạt được cùng câu lạc bộ,... Đặc biệt ở chế độ này có hệ thống thông báo để giúp người dùng cập nhật thông tin mới nhất nên bạn không lo bị bỏ lỡ bất kì thông tin nào.

Chế độ yêu thích

Chế độ yêu thích

Ứng dụng FotMob - Tỉ Số Bóng Đá Trực Tiếp là ứng dụng bóng đá chuyên nghiệp cho người hâm mộ bóng đá theo dõi, nắm bắt tất cả giải đáu. Hãy nhanh tay tải ứng dụng để không bỏ lỡ bất kì thông tin gì mới nhất nhé!

80 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá FotMob - Ứng dụng cập nhậy tỉ Số Bóng Đá Trực Tiếp

Thảo luận về FotMob - Ứng dụng cập nhậy tỉ Số Bóng Đá Trực Tiếp